tỷ lệ nhà cái Osaka đánh bại Schmiedlova sau bộ phim đầu tiên

Naomi Osaka nâng vợt của mình cho đám đông tham dự tại Pháp mở rộng sau khi đánh bại Anna Karolina Schmiedlova

Khi bạn xem xét tất cả những gì Naomi Osaka đã hoàn thành trong sự nghiệp ngắn ngủi của mình, ngôn ngữ cơ thể của cô ấy đã nói lên nhiều điều tại Pháp mở rộng. Áp lực để duy trì hạt giống hàng đầu đã thể hiện và chơi gram đầu tiên của cô ấy tại cầu thủ quần vợt nữ số 1 thế giới dường như ném cô ấy khỏi trò chơi của cô ấy.

Bộ đầu tiên tại Pháp mở cửa Đối với Osaka là một trong những lỗi, và nó cho phép Schmiedlova đạt được lợi thế, nhưng trong khi trận đấu đã diễn ra ba set 'Sự thất vọng đã được thể hiện rõ ràng bởi những ngón tay cái mỉa mai mà cô ấy đưa cho chiếc hộp của mình. Nhận xét, Osaka nói,

Chắc chắn là mỉa mai. Tôi đã suy nghĩ: Các bạn có thấy tennis tuyệt vời này mà tôi đang chơi ngay tại đây không? Thumbs-up. Tôi không thể biết những gì tôi muốn họ làm. Tôi cảm thấy tồi tệ sau khi tôi làm điều đó. Nó giống như tôi phải đặt cảm xúc của mình ở đâu đó. Đó là một trong những trận đấu mà bạn không chơi tốt, nhưng bạn phải tìm cách giành chiến thắng. Đối với tôi, tôi đã bắt đầu học cách làm điều đó.

Osaka, người đã phải đối mặt với thất bại trong nhiều trận đấu trong suốt bộ đầu tiên đã giữ nó lại với nhau và có thể vượt qua các lỗi và tìm trò chơi của mình để cải thiện chuỗi mười lăm trận thắng của cô tại Majors và có thể đánh bại Anna Karolina Schmiedlova. Đó là tin tốt cho những người chơi quần vợt muốn đặt cược với Sách thể thao hàng đầu như thể thể thao spin Trên Osaka giành được Grand Slam thứ ba của mình.

Roland Garros

Một lần Naomi Osaka Tìm thấy rãnh của mình, cô ấy đã gửi một cú thuận tay tàn bạo mà Schmiedlova cũng không thể trả lời, và điều đó đã thấy Osaka đưa một chiếc bơm nắm đấm về phía hộp của cô ấy. Trong các cuộc phỏng vấn truyền thông sau trận đấu, cô nhận xét rằng nó có liên quan nhiều đến The Jitters khi cô tìm cách giành được danh hiệu lớn back-to-back của mình. Nhận xét về cách được xếp hạng số 1 đang khiến cô ấy cảm thấy, Osaka nói,

Tôi cảm thấy như tôi đã suy nghĩ quá nhiều về con số bên cạnh tên của tôi ngay bây giờ, thay vì cảm thấy tự do và vui vẻ như tôi thường làm trong Grand Slams. Lý do mà tôi đã di chuyển chân là vì tôi siêu lo lắng, siêu căng thẳng.

Simona Halep, nhà vô địch bảo vệ của Pháp mở rộng có thể liên quan. Năm nay, Pháp Pháp mở rộng, cô đang bảo vệ danh hiệu của mình và cũng thể hiện kém trong trận đấu đầu tiên với Ajla Tomljanovic phải đi ba set để giành chiến thắng. Helep nhận xét rằng,

Tôi cần phải bình tĩnh. Chỉ tập trung vào trò chơi của tôi. Không nghĩ về đối thủ của tôi và không nghĩ về kết quả.

Một trong những điều chống lại Osaka ở Paris là bề mặt tòa án đất sét, không bao giờ được người chơi Nhật Bản ưa chuộng. Phong cách phù hợp hơn với các sân cứng. Điều đó thể hiện rõ với chiến thắng của cô tại Hoa Kỳ mở rộng vào tháng 9 năm ngoái và chiến thắng của cô tại tháng 1 Úc mở rộng. Tuy nhiên, tại Pháp mở rộng, cô ấy dường như phải vật lộn với bề mặt đất sét, và trong khi cô ấy có một hồ sơ đáng nể trên bề mặt đất sét trong năm nay, cô ấy có xu hướng chậm lại.

Osaka đã nhận xét rằng cô ấy đang bắt đầu cảm thấy tốt hơn khi chơi trên bề mặt. Tuy nhiên, lối chơi của cô với Schmiedlova đã đề xuất bất cứ điều gì nhưng sau khi giảm 30 điểm trong trò chơi mở đầu và thực hiện mười tám lỗi không thể thực hiện được và mười hai lần. Nếu Osaka kiếm được danh hiệu lớn thứ ba trở lại của mình, cô sẽ cần phải chơi tốt hơn rất nhiều trước Victoria Azarenka trong trận đấu tiếp theo. Phát biểu trên trận đấu sắp tới, Azarenka nói,

Cẩu Nó sẽ rất thú vị đối với tôi. Tôi thích thử thách bản thân trước những người chơi giỏi nhất.

Tác giả Heidi luôn đi du lịch trên toàn cầu vì cô ấy là nhà văn hoàn hảo cho World News, cô ấy rất quan tâm đến quần vợt khi cô ấy sử dụng chơi ở cấp cao cho trường đại học.