tỷ lệ kèo bóng Johnson mở rộng dẫn đến bốn cú sút tại Giải vô địch Mexico

Dustin Johnson mỉm cười trên Green thứ năm tại Giải vô địch Mexico tại Câu lạc bộ de Golf Chapultepec ở Mexico City

Dustin Johnson đang tiếp tục dẫn đầu Giải vô địch Mexico vào thứ Bảy trong vòng thứ ba, đó là cho đến khi một phát bắn anh ta ở một vị trí tồi tệ, và tiếp theo làm cho nó tồi tệ hơn.

Tại một điểm, Dustin Johnson Đã ra phía trước bởi sáu phát súng tuy nhiên hai lỗ sau đó, chì đó đã giảm xuống còn hai sau khi ghi được một bogey kép. Hầu hết sẽ hoảng loạn, Johnson, tuy nhiên, không thay đổi gì và được giữ lại với kế hoạch trò chơi.

Tin tốt cho những người đánh bóng ủng hộ Johnson để giành chức vô địch Mexico là anh ấy đã trả lời hoàn hảo việc ghi điểm trong hai lỗ tiếp theo. Anh ta đã lấy lại được hai cú sút của bốn người anh ta đã bỏ cuộc, và điều đó thấy anh ta kết thúc vòng dẫn bằng bốn cú sút vào vòng chung kết.

Johnson tuyên bố rằng anh ta biết rằng anh ta đang chơi tốt và chọn không để nó làm phiền anh ta thêm,

Tôi cảm thấy như mình đang đu dây và tôi biết rằng tôi có thể tạo ra khá nhiều birdie đến. Vì vậy, đó là một trong những điều mà thật đáng tiếc, nhưng tôi cảm thấy như mình tập trung và chơi thực sự vững chắc.

Bogey kép là lỗ hổng tồi tệ nhất mà Johnson đã có trong giải đấu, và đó là lỗ cuối cùng như nó. Lỗi đã đưa McIlroy trở lại trong cuộc săn lùng, nhưng với việc Johnson thêm hai birdie trên các lỗ hổng còn lại, McIlroy biết vòng cuối cùng sẽ rất khó khăn. Nhận xét, McIlroy tuyên bố,

Cẩu Nó sẽ rất khó khăn, đặc biệt là chống lại D.J., người được cho là người chơi giỏi nhất thế giới. Vì vậy, tôi sẽ phải ra ngoài đó và chỉ chơi một vòng golf tốt, và hy vọng rằng đó là đủ tốt.

PGA

Tiger Woods, người mà hy vọng chùn bước trên Green đến trong bốn bức ảnh của Johnson sau khi anh ta bogey. Sau đó, anh ta đánh đôi bogey của riêng mình vào lỗ thứ 15 và lặp lại điều đó vào ngày 16 để ngồi 10 cú đánh.

Johnson bây giờ sẽ đi vào ngày cuối cùng phía trước bởi bốn phát súng, và đối với người đặt cược golf, đó là thông tin quan trọng. Đặc biệt là khi lịch sử đã cho thấy khi Johnson đi vào ngày cuối cùng phía trước từ ba hoặc nhiều hơn, anh ta thường chiến thắng. Có thể vượt qua lợi nhuận với các môn thể thao như Spin Palace SportsVà với phần thưởng đăng ký sinh lợi để lấy, đăng ký hôm nay là một bước đi đúng hướng khi mùa PGA nóng lên.

Tuy nhiên, có rất ít nghi ngờ rằng McIlroy sẽ không chiến đấu mạnh mẽ để rút ngắn vị trí dẫn đầu, được chứng minh bằng 35 ft. Putt ngày hôm qua trên lỗ thứ chín và cũng bằng kỹ năng của anh ta bằng cách sử dụng nêm của anh ta khi đối mặt với một cú sút ngắn. McIlroy cũng có kinh nghiệm để biết mọi thứ có thể thay đổi nhanh chóng nhận xét rằng,

Bạn có thể thấy mọi thứ có thể thay đổi nhanh như thế nào. D.J. Đánh nó một chút ngay trên 10 và anh ta làm gấp đôi. Nó dễ dàng làm điều đó xung quanh đây. Vì vậy, nó sẽ phải là một sự pha trộn của sự xâm lược và kiên nhẫn.

McIlroy đã chiến đấu hết mình để ở gần Johnson nhưng gặp phải những vấn đề về việc bắn nhiều bogey của anh ta khiến anh ta đứng sau sáu. Điều đó bao gồm việc bỏ lỡ một lần đặt ba chân đặt thử thách của mình trước Johnson trong tình trạng nguy hiểm.

Trưởng nhóm chỉ huy cũng khiến thử thách trở nên khó khăn hơn đối với những người khác, bao gồm Patrick Reed, một nhà vô địch Masters, người đã kết thúc vòng đấu với ba birdie và phía sau bằng bảy phát súng. Reed nhận xét rằng trận chung kết là một ngày đặc biệt bổ sung,

Tôi không thể nghĩ rằng 7 người sẽ hoàn thành nó. Tôi nghĩ rằng nó sẽ ít nhất sẽ mất 10 (dưới) để thậm chí có thể 59 tùy thuộc vào cách anh ấy kết thúc ngày.

Johnson là người chơi duy nhất đã giành được bốn người trong số bốn người Giải vô địch golf thế giới. Nếu anh ấy thắng vào ngày mai, anh ấy sẽ giành được danh hiệu Giải vô địch golf thế giới thứ sáu của mình, và điều đó sẽ khiến anh ấy trở thành thành viên trọn đời của PGA Tour khi chỉ mới 34 tuổi. Đó sẽ là một thành tựu mà một số ít người khác có thể đưa ra yêu cầu - anh ta chỉ phải giành chiến thắng để kiếm quyền đó.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu