tỷ lệ kèo bóng đá MLB trừng phạt Atlanta Braves vì vi phạm các quy tắc ký kết quốc tế

Bóng chày Major League (MLB) đã thực hiện một cuộc điều tra chuyên sâu về các cáo buộc Atlanta Braves đã vi phạm các quy tắc ký kết quốc tế từ năm 2015 đến 2017 và thấy những cáo buộc đó là đúng.

MLB đã tấn công Braves với một số lệnh trừng phạt khiến Atlanta Braves khó có thể đàm phán cho một triển vọng Latin hàng đầu cho đến năm 2021.

Ủy viên MLB Rob Manfred áp đặt các hình phạt nghiêm ngặt đối với các Braves chứng kiến ​​nhượng quyền đã mất 13 bản hợp đồng quốc tế, đã thấy cựu tổng giám đốc của nó John Coppolella nhận lệnh cấm trọn đời và Gordon Blakeley người phục vụ như Người tìm kiếm quốc tế Braves nhận được lệnh cấm 12 tháng.

Cuộc điều tra của MLB xác nhận rằng Braves đã sử dụng thêm tiền thưởng khi ký tiền phân phối tiền cho một người chơi nước ngoài sau đó sẽ phân phối lại tiền cho năm người chơi bổ sung trong năm 2015-2016. Nếu số tiền đó được tính theo quy định của MLB, thì các Braves sẽ vượt qua nhóm của họ 5 %, điều này sẽ tự động hạn chế tiền thưởng ký kết của họ xuống còn 300.000 đô la trở lên cho tất cả các nghiệp dư quốc tế bóng chày Hợp đồng cho đến tháng 6 năm 2019.

Tạp chí Atlanta-Hiến pháp

Cuộc đàn áp MLB đã chứng kiến ​​các hợp đồng của một số người chơi bị thu hồi. Một số người chơi đã có hợp đồng của họ bị vô hiệu hóa bởi MLB bao gồm người chơi Venezuela Kevin Maitan và Abrahan Gutierrez người đã nhận được tiền thưởng ký kết 4,25 triệu đô la và 3,53 triệu đô la; Người chơi Dominican Juan Tương phản người nhận được phần thưởng ký kết 1,2 triệu đô la, Yunior Severino người đã nhận được 1,9 triệu đô la, Yenci Pena đã nhận được 1,05 triệu đô la và Yefri del Rosario người đã nhận được 1 triệu đô la.

MLB đã đình chỉ 13 người chơi nhưng cho phép họ giữ tiền thưởng ký kết mà họ nhận được từ Atlanta Braves. MLB muốn họ ký hợp đồng với các đại diện mới và sẽ cho phép họ có cơ hội đóng vai trò là đại lý miễn phí và đàm phán với các nhượng quyền thương mại khác từ ngày 5 tháng 12 năm 2017 đến ngày 15 tháng 1 năm 2018.

Trong một tuyên bố, Blakeley nói

Tôi rõ ràng rất thất vọng về quyết định của Ủy viên về việc đình chỉ của tôi, đặc biệt là cho 32 năm phục vụ chưa từng thấy của tôi cho trò chơi. Điều đó nói rằng, tôi đang tiêu hóa những phát hiện của ủy viên và xem xét tất cả các lựa chọn của tôi trong tương lai. Tôi chịu trách nhiệm cho hành động của mình trong tình huống này; Tuy nhiên, tôi luôn hành động dưới sự chỉ đạo của cấp trên của mình

Các MLB Vi phạm rất nghiêm túc và cũng đánh các Braves với các biện pháp trừng phạt bổ sung như ngăn chặn nhượng quyền ký hợp đồng với bất kỳ người chơi quốc tế nào trong giai đoạn 2019-2020 với hơn 10.000 đô la và giảm 50 % tiền thưởng của Braves International trong giai đoạn 2020-2021 trong giai đoạn 2020-2021 trong giai đoạn 2020-2021 .

Tác giả Nhà văn thể thao chuyên nghiệp người Anh có hứng thú với các môn thể thao chiến đấu như Pro Wrestling, MMA, Boxing & nhiều hơn nữa. Cũng như làm việc cho Betting.ca, Harry trước đây đã sản xuất nội dung cho Fox Sports Asia & Theladbible