tỷ lệ cá cược tối nay Vancouver Canucks & L.A Kings chơi ở Trung Quốc như một phần của chương trình khuyến mãi NHL

NHL China Games 2017 - Vancouver Canucks vs.a KingsCác Liên đoàn khúc côn cầu quốc gia (NHL) đang tìm cách đột nhập vào thị trường Trung Quốc và đã lên kế hoạch cho hai trận đấu triển lãm sẽ diễn ra trong tuần này giữa Vancouver CanucksLos Angeles Kings. Trận đấu đầu tiên diễn ra vào thứ năm và sẽ được tổ chức tại Thượng Hải trong khi trận đấu thứ hai được cố định vào thứ Bảy và sẽ diễn ra tại Bắc Kinh.

Có những cảm xúc lẫn lộn khi các cầu thủ từ hai đội chuẩn bị cho một chuyến bay dài đến Trung Quốc. Hầu hết trong số họ rất vui khi thực hiện cuộc hành trình 10 giờ cộng vì đây là lần đầu tiên họ mạo hiểm vào Trung Quốc và họ rất hào hứng trải nghiệm một nền văn hóa mới và gặp gỡ những người hâm mộ mới. Tuy nhiên, một số cựu chiến binh không quá hồi hộp khi phải bay nửa vòng quanh thế giới và chơi trở lại các trận đấu với mùa giải NHL đang đến gần.

Đội trưởng Vancouver Canucks Henrik Sedin là một trong những người chơi không quá quan tâm đến việc bay nửa trên thế giới nhưng hiểu tầm quan trọng của NHL khi đột nhập vào Trung Quốc, nơi có dân số 1,4 tỷ. Sedin nói rằng nếu NHL thành công trong việc thu hút sự chú ý của Trung Quốc thì nó có thể rất lớn đối với NHL và các cầu thủ của nó.

Chinad Dailyus

Các Hiệp hội bóng rổ quốc gia (NBA) rất phổ biến ở Trung Quốc và đã được theo dõi chặt chẽ trong hơn một thập kỷ. Một trong những lý do cho sự nổi tiếng của NBA là bởi vì tại một thời điểm cầu thủ bóng rổ hàng đầu của Trung Quốc Yao Ming Đại diện cho Houston Rockets ở NBA và điều đó đã giúp phá vỡ thị trường Trung Quốc.

Cho đến nay, không có người chơi Trung Quốc nào đến NHL nhưng Trung Quốc đã ấm lên NHL như một số nhượng quyền bao gồm Canucks và Kings đã tổ chức các trại cho thanh niên Trung Quốc. Các quyết định rút ra Thế vận hội mùa đông 2018 ở Pyeongchang, Hàn Quốc nhưng đã bày tỏ sự quan tâm đến việc tham gia 2022 Thế vận hội sẽ diễn ra ở Bắc Kinh, Trung Quốc.

Huấn luyện viên trưởng Cannucks Travis xanh đã yêu cầu các thành viên trong nhóm của mình vui chơi và tận hưởng trải nghiệm chơi ở Trung Quốc. Các đội NHL đã có một vài phiên khởi động và mong muốn được chơi trước một khán giả hoàn toàn mới.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...