tỷ lệ cá cược tối nay Đội Canada chiến thắng trong đội Brazil tại vòng loại bóng rổ FIBA ​​World Cup

Kelly Olynyk xếp hàng và ghi bàn chống lại Brazil trong hành động vòng loại vòng hai của World Cup bóng rổ FIBA ​​ở Laval, Que. Olynyk ghi được 20 điểm và kiếm được 19 rebound trong đêm.

Các FIBA World Cup của bóng rổ Ở Trung Quốc chỉ còn một năm nữa. Mười lăm tháng tiếp theo sẽ thấy các trò chơi đủ điều kiện diễn ra trên toàn thế giới khi các quốc gia chuẩn bị và cố gắng đủ điều kiện.

Đội Canada, Họ là một bước gần hơn sau khi đánh bại Brazil 85-77 trong giai đoạn thứ hai của vòng loại. Chiến thắng không có nghĩa là họ đang hướng đến Trung Quốc, nhưng chiến thắng là một bước tiến lớn đối với mục tiêu đó.

Cả Canada và Brazil đều bị trói trong các nhóm tương ứng của họ, và trận chiến là một chiến thắng thứ tư khó khăn. Canada đã ra khỏi hầu hết các trò chơi, tại một thời điểm, họ đã vượt lên 13 điểm trong hiệp hai, nhưng khi đồng hồ bị đánh bại, họ cần phải giữ Brazil ở lại vì Brazil đã giảm tỷ số xuống còn 6 điểm. Nhờ Kevin Pangos và một vài con trỏ ba điểm, họ đã làm điều đó.
Giai đoạn thứ hai có thêm năm trò chơi để chơi, và trong khi Canada đang ở một vị trí vững chắc, họ có thể ngồi lại và thư giãn, nhưng bây giờ, họ có thể thở.

Kelly Olynyk Các vở kịch cho Miami Heat, chơi 35 phút, kiếm được hai mươi điểm và có mười chín rebound. Kết quả của anh ấy là đứng đầu cả hai đội, và đối với Olynyk, anh ấy nói rằng đó là một chiến thắng tuyệt vời cho Canada thêm,

Chiến thắng tuyệt vời cho chúng tôi, trong tình huống của chúng tôi. Chúng tôi đã không chơi cùng nhau rất nhiều, và đến và kết hợp một đội hình và giành được một chiến thắng trước Brazil ở đây là rất lớn, chúng tôi càng chơi cùng nhau, chúng tôi sẽ càng có được Định hướng đúng cho chúng tôi.

Canada đã vượt lên trước tám điểm trong quý IV và có quyền kiểm soát hầu hết các trò chơi, tuy nhiên, dường như không thể rũ bỏ hoàn toàn Brazil. Brazil cho đến nay, đội bóng tốt nhất Canada đã phải đối mặt cho đến nay trong vòng loại, nhưng họ đã thực hiện công việc bằng cách ghi bàn và kiểm soát ấn tượng của quả bóng.

Họ đã kết thúc trò chơi với hai mươi lăm hỗ trợ về ba mươi ba mục tiêu thực địa, cho thấy 51% so với Brazil 38%. Một đám đông tương đối nhỏ đã có mặt tại Place Bell, một khu vực mới được xây dựng để chứa nhóm trang trại AHL của Canadiens. Trong khi rất nhiều trong số 10.000 chỗ ngồi được lấp đầy, những con quạ tham dự đầy năng lượng, nhiều người trong số họ có màu sắc Brazil.

Đội Brazil Brazil khác xa nhất khi họ chọn bỏ lại hai trong số các cầu thủ tài năng nhất của họ, Leandro Barbosa và Anderson Varejao, cả hai đều chơi cho NBA nhưng hiện nằm ở giải đấu trong nước Brazil. Trong khi Barbosa và Varejao có thể đã vắng mặt, phần còn lại của đội đã đưa ra một thách thức đáng gờm đối với Canada. Canada có một nhóm tài năng mạnh mẽ hơn Brazil. Nó bao gồm Cory Joseph, Tristan Thompson và Kelly Olynyk, tất cả đều bắt đầu ở NBA. Họ cũng có Khem Birch và Justin Jackson từ Orlando Magic.

Fiba

Sau trận đấu, trong khi nói chuyện với các phóng viên, Aleksandar Petrovic, huấn luyện viên của đội Brazil đã đưa trò chơi vào xui xẻo khi họ phải chơi nhiều vòng thứ hai mà không có cầu thủ ngôi sao NBA của họ do mùa giải NBA bắt đầu.

Nhận xét về Canada trước trận đấu, Petrovic nói,

Chúng tôi có những người của họ, chúng tôi có phim về họ, họ đã chơi trước đó với Brazil hoặc những nơi khác trên thế giới, vì vậy nó không giống như một bí ẩn hoàn toàn, mà là rất nhiều trò chơi này, bạn không có nhiều thời gian Để chuẩn bị để bạn chỉ có thể tập trung vào bản thân và đảm bảo rằng bạn đang làm nhiều nhất bạn có thể làm, tấn công, phòng thủ, khái niệm và ra ngoài đó và cố gắng áp dụng nó. Bạn chỉ cần đi ra ngoài và chơi. Nó một trò chơi. Bạn có thể để lại bất cứ điều gì trở lại.

Olynyk, người đến từ Kamloops, B.C đã tăng nhiệt trong quý thứ hai. Olynyk có vẻ hơi khó khăn khi bắt đầu trò chơi với Canada và Brazil bị trói 26-26, Miami Heat đã bắn hạ sân và ghi một layup, sau đó thêm hai con trỏ ba điểm và một bố cục khác để đưa Canada đưa Canada trong sự dẫn đầu. Cuộc chạy đó đã chứng kiến ​​Canada đạt được chín điểm trên Brazil, và tạo tiền đề cho phần còn lại của trò chơi, một điều mà Brazil không thể bắt kịp và đấu tranh để kiềm chế Canada, chứ đừng nói đến việc thu hẹp khoảng cách.

Đối với Olynyk, anh cảm thấy không có gì tốt hơn là mặc áo Canada. Anh ấy nói thêm,

Ở đó, chỉ có rất nhiều niềm tự hào và rất nhiều niềm đam mê khi bạn mặc một chiếc áo của Canada. Có một cái gì đó về việc về nhà và có thể đeo màu đỏ và trắng và Canada trên ngực bạn, đó là cảm hứng cho bạn. Thật khó để giải thích, nó mang lại một cái gì đó khác từ bạn.

Cũng giúp Canada có được một chân trên Brazil là Kevin Pangos. Xem xét đây là trò chơi cao cấp đầu tiên của anh ấy kể từ năm 2013, nó nói rất nhiều về đồng đội của Gonzaga. Pangos có vẻ thoải mái trở lại tòa án ghi được mười điểm và kiếm được tám pha kiến ​​tạo.

Cory Joseph, người chơi cho Indiana Pacers cũng đã giành được mười sáu điểm và đăng ký mười rebound. Anh ấy đã ở đúng nơi vào đúng thời điểm, và đối với huấn luyện viên Roy Rana, đó là những gì họ đã nói đến như một đội. Rana nói thêm,

Những người của chúng tôi sẵn sàng thực hiện đường chuyền, sẵn sàng chia sẻ, đó là về một người đặc biệt, đó là về việc giành chiến thắng. Nếu chúng tôi tiếp tục chơi theo cách này, tôi nghĩ rằng chúng tôi có một số thời gian thực sự đặc biệt phía trước.

Một tá đội đang cố gắng đủ điều kiện ở Bắc Mỹ cho các thế giới trong một năm kể từ bây giờ. Ba top từ mỗi nhóm sẽ tiến lên, và với Canada gắn liền với Venezuela, họ sẽ cần phải đăng ký một chiến thắng trước Chili vào thứ Hai nếu họ hy vọng sẽ tiến xa hơn. Xem xét kỷ lục ảm đạm của Chili, ngồi 1-5, Canada đang ở một vị trí tốt để giành chiến thắng.

Tác giả Xin chào, tên tôi là Ava. Tôi là một người đam mê thể thao sắc sảo và thích không chỉ xem mà còn chơi nhiều loại trong số họ trong suốt cả năm. Những người mà tôi đặc biệt thích được phản ánh trong các bài đăng tôi có xu hướng viết, xuất phát từ kinh nghiệm của tôi trong môn điền kinh đại học, bảo hiểm cho NBA và người tham dự Keen ...