tỷ lệ bóng đá số Montreal Canadiens vẫn đang săn lùng vị trí playoff

Tomas Tatar giơ cánh tay của mình trong lễ kỷ niệm sau khi ghi bàn tối qua trước Florida Panthers ở Montreal.

Montreal Canadiens dường như có trong trò chơi của họ khi mùa giải thông thường kết thúc và bây giờ hầu hết là vấn đề vì chỉ còn năm trận đấu.

Montreal đang quản lý để luôn tranh chấp một vị trí playoff sau chiến thắng của họ trước Florida Panthers vào tối thứ ba. Người Canadiens đã giành chiến thắng trong bốn trận đấu cuối cùng của họ và chiến thắng tối qua 6-1 là một sự thúc đẩy rất lớn khi có liên quan đến Andrew Shaw. Shaw nói thêm, trong một cuộc phỏng vấn sau trò chơi,

Ngay bây giờ, nó rất lớn. Nó chỉ cho thấy chúng tôi là một nhóm nhân vật. Chúng tôi làm việc chăm chỉ, chúng tôi cạnh tranh. Chúng tôi sẽ kiếm được vị trí của riêng mình trong vòng playoffs và không dựa vào ai đó chiến thắng hoặc thua.

Các Montreal Canadiens Hiện đang trong một cuộc đua cho vòng playoffs với Columbus Blue Jackets và Carolina Hurricanes. Montreal ngồi ở vị trí ở 41-28-8 và sau Carolina một điểm cho vị trí thẻ hoang dã thứ hai nhưng đi trước Columbus với hai điểm. Đó là thông tin quan trọng cho những người chơi sau mùa giải muốn thu thập các số liệu thống kê để chuẩn bị đặt cược vào vòng playoffs. Có nhiều cuốn sách thể thao hàng đầu như Bodog Cung cấp tỷ lệ cược tuyệt vời trước mùa giải và sẽ thưởng cho những người chơi mới được đăng ký với tiền thưởng đăng ký lên tới 200 đô la.

Sportsnet

Montreal Canadiens và Blue Jackets sẽ gặp nhau vào thứ năm. Đây sẽ là một trò chơi quan trọng cho cả hai đội vì mỗi điểm là cần thiết nếu họ hy vọng sẽ hất cẳng Carolina. Nhận xét, người phòng thủ Canadiens Brett Kulak nói,

Một vài tuần qua, chúng tôi đã biết tầm quan trọng của mọi trò chơi. Chúng tôi đã có một chút động lực lăn ở đây và nó giúp bạn tăng cường năng lượng khi bạn có thể ra ngoài và ghi điểm sớm và mọi người cảm thấy tốt như thế. Chúng tôi thực sự ổn định vào danh tính của chúng tôi như một đội. Mọi người đều biết vai trò của họ và mọi người đều đóng vai trò của họ thực sự tốt. Điều đó chỉ xây dựng sự tự tin.

Montreal, Tomas Tatar đã ghi hai bàn thắng và nhận được một hỗ trợ đêm qua. Brett Kulak, Phillip Danault, Max Domi, và Artturi Lehkonen mỗi người ghi một điểm và Kulak, Shaw, Brendan Gallagher, Jesperi Kotkaniemi, Victor Mete, Jeff Petry, Jordan Weal và Shew Weber đã kiếm được. Sự mất mát đã chứng kiến ​​Florida bị loại bỏ chính thức khỏi cuộc tranh chấp playoff. Carey Price đã có 34 pha cứu thua, và Florida, James Reimer có chín trong khi thủ môn cứu trợ Samuel Montembeault có 18.

Tomas Tatar là người đầu tiên ghi bàn cho Montreal sau khi đánh bại Reimer được Andrew Shaw cho anh ta. Montreal đã tăng 2-0 lúc 12:59 lần đầu tiên khi Kulak ghi bàn thứ năm của mùa giải. Tatar đã ghi bàn thứ hai của mình vài phút sau đó để làm cho nó 3-0 sau khi xô vào một quả bóng lỏng lẻo qua các miếng đệm của Reimer.

Sau ba bàn thắng, Reimer, người đã đứng bên lề trong tháng trước đã được kéo và thay thế bằng Samuel Montembeault, người đã không làm tốt hơn nhiều. Montreal đã tăng 4-0 sớm trong lần thứ hai với bàn thắng của Artturi Lehkonen và thứ năm của họ khi Florida không thể che chắn Phillip Danault trước lưới. Florida hiện đang trong chuỗi ba trận thua và đã từ bỏ hai mươi bàn thắng trong ba trận đấu cuối cùng của họ. Nhận xét về hiệu suất kém tiếp tục, Vincent Trochek, người là đội trưởng thay thế cho Panthers, cho biết, cho biết,

Năm trong số sáu mục tiêu của họ, chúng tôi chỉ để họ có nhiều thời gian và nhiều chỗ như họ muốn trước lưới của chúng tôi. Nó chỉ là sự lười biếng, không làm công việc của bạn. Nó chỉ không thể chấp nhận được, khiến các thủ môn của chúng tôi ra ngoài để khô ráo. Để từ bỏ nhiều mục tiêu đó trong ba trận đấu gần đây là một sự bối rối tuyệt đối.

Frank Vatrano đã ghi bàn thắng của Florida vào đầu giai đoạn thứ ba trong khi chơi sức mạnh để biến nó thành 5-1. Tuy nhiên, vừa qua mốc giữa của lần thứ ba, Max Domi đã thực hiện nó 6-1 cho Montreal. Montreal, Paul Bryon đã rời khỏi trò chơi sau một cuộc chiến với Mackenzie Weegar, khi thấy Bryon rơi xuống với một cú đánh từ trên cao.

Người Canada ở Montreal sẽ đối mặt với áo khoác màu xanh Columbus vào thứ năm trước khi tham gia các máy bay phản lực Winnipeg vào thứ Bảy. The Panthers sẽ đối mặt với Ottawa vào thứ năm và Boston Bruins vào thứ Bảy.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu