tối nay việt nam đá với đội nào Charles Howell đánh chìm Epic trong vòng playoffs để giành được RSM Classic

Charles Howell hôn chiếc cúp của anh ấy sau khi giành được RSM Cclassic ở Đảo St. Simons, Georgia

Khi lỗ cuối cùng tại RSM Classic đã kết thúc, đó sẽ là một Charles Howell sẽ nhớ một cách thích hợp sau khi chìm một chiếc 20 feet để kết thúc vào ngày 3 dưới 67 và kiếm được chiến thắng đầu tiên sau hơn 11 năm.

Howell và Patrick Rodgers đã bị trói ở cuối vòng bốn lúc 19 dưới và đi đến một vòng playoff để xác định người chiến thắng, nhưng đó là Charles Howell Ai đã đứng đầu. Cả Howell và Rogers đều đạt mệnh giá hai lỗ đầu tiên, trên lỗ thêm thứ hai, chính Howell đã bỏ túi Birdie để kiếm chiến thắng và một ngày trả lương $ 1.152.000.

Sau khi nhìn 22 chân của mình thả vào lỗ, Howell vùi tay vào mặt, quỳ xuống và sau đó ôm con Chase Chase và Ansley và vợ Heather. Cả hai đứa con của anh đều được sinh ra khi Howell cuối cùng giành chiến thắng trong một sự kiện PGA Tour, lần cuối cùng của anh vào năm 2007.

Chiến thắng đã mang lại cho Howell một vị trí trong Augusta, Georgia Masters, được tổ chức tại quê nhà Howell. Đây sẽ là lần đầu tiên anh ấy chơi Masters kể từ năm 2012. Nhận xét về chiến thắng và chuyến đi đến The Masters, Howell nói,

Đó là điều đầu tiên xuất hiện trong đầu tôi. Rõ ràng, nó có ý nghĩa rất lớn đối với tôi từ Augusta, nhưng nó có ý nghĩa rất lớn đối với mọi người chơi, phải không? Mọi người chơi gôn trên thế giới đều biết các bậc thầy là gì, vì vậy tôi không có gì đặc biệt về điều đó. Nhưng giải đấu đó, bầu không khí đó, chỉ là tất cả mọi thứ, nó khó khăn ở nhà để ngồi lại và xem nó trên truyền hình.

PGA

Lỗ phụ thứ hai là móc sắt cho Howell sau khi Rogers bỏ lỡ 21 feet của anh ta để mang đến cho Howell cơ hội cho chiến thắng. Với sự thực hiện hoàn hảo, Howells đã rơi vào lỗ và chấm dứt sự trở lại hoành tráng, một người thấy anh ta gấp đôi bogey hai lỗ đầu tiên của vòng cuối cùng và từ bỏ vị trí dẫn đầu anh ta đã giữ trong ba vòng đầu tiên.

Nhận xét vào đầu ngày, Howell nói,

Cách tôi bắt đầu hôm nay, tôi chỉ nghĩ rằng tôi lại tự bắn vào chân mình. Tôi nghĩ rằng đó là khá nhiều. Tôi đã xem bộ phim này trước đây.

Howell đã xoay sở để trở lại và kết thúc vào ngày 3 dưới 67 sau khi ghi bàn birdies vào các lỗ 15, 16 và 17. Điều đó đặt anh ta gắn liền với Patrick ở tuổi 19 dưới. Howell sẽ giành chiến thắng trong trò chơi theo quy định đã đưa 22 feet của anh ấy không quay lưng vào giây phút cuối cùng trên lỗ cuối cùng.

Rogers kết thúc cuối tuần được trói đầu tiên, nhưng vòng playoff đã thấy anh ta giảm xuống thứ hai. Đó là vị trí thứ ba, thứ hai của anh ấy trong bốn năm và một anh ấy đã chiến đấu hết sức có thể để giành chiến thắng. Những nỗ lực của anh ấy đã kiếm được 691.200 đô la, nhận xét Rogers nói,

Tôi đã thực sự trở lại. Tôi vẫn hung hăng, và tôi đã làm birdies cho đến khi kết thúc. Nó là một minh chứng cho việc Charles đã chơi tốt như thế nào.

Chuyến tham quan PGA hiện đang đi đến South Oakleigh, Úc cho ISPS Handa Melbourne World Cup Golf trước khi trở về Hoa Kỳ nơi Tiger Woods và Phil Mickelson sẽ đối đầu để chiến đấu cho một giải thưởng trị giá 9 triệu đô la. Những người đánh bóng muốn hành động về điều này và các sự kiện PGA Tour khác sẽ tìm thấy trang web cá cược thể thao golf được đề xuất của chúng tôi, Bet365 Cung cấp tới 200 đô la tiền thưởng đăng ký cho các thành viên mới đăng ký. Đăng ký ngay hôm nay và bạn sẽ đủ điều kiện cho một loạt các chương trình khuyến mãi đặc biệt.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu