tối nay ai đá UFC 249 bị hủy giữa những lo ngại về đại dịch Covid-19

UFC đã thông báo rằng UFC 249 đã bị hủy do kết quả của đại dịch CoVID-19 sau khi xác nhận từ Dana White, sự kiện sẽ diễn ra.

Sau khi Dana White tự tin khăng khăng rằng UFC 249 sẽ là một người đi, vào ngày 18 tháng 4, anh ta đã hoàn toàn thay đổi và kêu gọi sự kiện với lý do lo ngại về việc thiếu địa điểm và đại dịch Covid-19.

White cho rằng UFC 249 sẽ tiếp tục như dự kiến ​​gần đây như thứ Tư này, tuy nhiên, anh đã hoãn tất cả các sự kiện sắp tới mà không có bất kỳ cái nhìn sâu sắc nào được cung cấp khi chúng sẽ được sắp xếp lại.

Turnaround vào thứ năm là cùng ngày mà tổ chức đã bị thúc đẩy để không tiếp tục với bất kỳ trận đánh cao nào, mà đối với UFC 249, rõ ràng là do diễn ra trên vùng đất bộ lạc ở California. Nhận xét về sự kiện đột ngột, UFC cho biết,

Trong khi tổ chức đã được chuẩn bị đầy đủ để tiến hành UFC 249, ESPN đã yêu cầu hoãn sự kiện và các lần tiếp theo cho đến khi có thông báo thêm về đại dịch Covid-19. UFC mong muốn tiếp tục lịch trình sự kiện trực tiếp đầy đủ càng sớm càng tốt.

Chủ tịch của UFC, Dana White đã khuyên ESPN hôm thứ Năm rằng quyết định này đã được đưa ra sau khi nhận được các cuộc gọi từ cấp cao nhất trong Tập đoàn Disney. Nhận xét, White nói,

Sau đó, ESPN đã rất tốt với chúng tôi và các thế lực ở đó đã yêu cầu tôi đứng xuống và không làm sự kiện này (ngày 18 tháng 4).

Các UFC Gần đây đã phải hủy một số sự kiện do cấm các cuộc họp mặt công cộng liên quan đến Covid-19. Sự kiện được truyền hình cuối cùng được tổ chức tại Brazil vào tháng 3 nhưng không có người hâm mộ nào tham dự. Tuy nhiên, White đã kiên quyết với sự khăng khăng của anh rằng UFC 249 sẽ không bị hủy bỏ, một đêm được thiết lập để có trận đấu cao cấp giữa Khabib Nurmagomedov và Tony Ferguson.

Thể thao CBS

Trong một cuộc phỏng vấn với ESPN vào thứ Tư, White tuyên bố rằng việc tổ chức sự kiện này là khó khăn nhất anh ta đã làm nhưng điều đó sẽ xảy ra vào ngày 18 nhưng sẽ không giải thích nơi cuộc chiến sẽ được tổ chức. Tin đồn đặt sự kiện tại Khu nghỉ mát Sòng bạc Tachi Palace ở California nhưng điều này không được UFC xác nhận. Tuy nhiên, White đã thừa nhận vào thứ năm rằng đó là do diễn ra ở đó với đội hình của các máy bay chiến đấu đều sẵn sàng để cạnh tranh, bao gồm cả Sarah Moras của Canada và mỗi người vẫn sẽ được trả thù lao.

Trong khi White vẫn đang xác nhận rằng chương trình diễn ra vào thứ Hai, anh ta tuyên bố trong một tweet rằng không có khán giả nào có mặt và tất cả các máy bay chiến đấu được lên kế hoạch muốn chiến đấu. Các vấn đề về mặt trắng đối mặt với Thượng nghị sĩ Diane Feinstein người lo ngại sự kiện này sẽ vi phạm trực tiếp lệnh nơi trú ẩn tại nhà của bang. Nhận xét, Feinstein nói,

Sự kiện này sẽ liên quan đến hàng chục cá nhân bay đến California và lái xe đến một sòng bạc với mục đích không ai có thể tuyên bố một cách trung thực là điều cần thiết. Tốt nhất, sự kiện này liên kết các tài nguyên y tế và gửi một thông điệp rằng các đơn đặt hàng nơi trú ẩn có thể được bỏ qua. Tệ nhất, những người tham gia và nhân viên hỗ trợ có thể mang vi -rút trở lại cộng đồng nhà của họ và tăng sự lây lan. Tôi kêu gọi Ultimate Fighting Championship và Tachi-Yokut Tribe để xem xét lại sự kiện này và trì hoãn nó cho đến một ngày sau đó. Chúng tôi phải có trách nhiệm và chú ý đến tất cả các hướng dẫn y tế công cộng địa phương, tiểu bang và liên bang. Đi trước với sự kiện này không phải là động thái đúng đắn.

Đêm được giới thiệu thứ 4 được xếp hạng thứ 4 Justin Gaethje chống lại Tony Ferguson Sau khi Nurmagomedo không thể rời khỏi Nga do lệnh cấm du lịch. Nurmagomedov đang trong quá trình huấn luyện cho cuộc chiến ở California đã được đưa trở lại Nga sau khi UFC đưa ra kế hoạch dự kiến ​​cho cuộc chiến được tổ chức tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Ferguson và Nurmagomedov đã được lên kế hoạch chiến đấu năm lần kể từ năm 2015 nhưng khi mỗi trận chiến tiếp cận, người ta đã bị thương với những chấn thương ngăn họ chiến đấu. Điều đó đã chứng kiến ​​UFC hoãn cuộc chiến London, Ohio, Portland và bây giờ là California. UFC đã hy vọng sẽ chuyển sự kiện này sang phía sau cánh cửa đóng kín ở Las Vegas nhưng sau khi các hạn chế được thắt chặt khi virus lan rộng với tốc độ đáng báo động ở Mỹ, YFC đã buộc phải tìm nơi khác với các cuộc thảo luận về việc bay trong máy bay chiến đấu đến một hòn đảo tư nhân đến giai đoạn sự kiện. Tuy nhiên, UFC phải đối mặt với áp lực từ sự liên kết của các bác sĩ nhẫn, những người kêu gọi dừng lại tất cả các sự kiện thể thao chiến đấu cho đến khi đại dịch kết thúc. Trong một tuyên bố được phát hành, Hiệp hội các bác sĩ bên cạnh nói,

Bất kỳ môn thể thao chiến đấu nào diễn ra trong đại dịch toàn cầu này đặt các vận động viên, quan chức và bất kỳ ai khác tham gia vào sự kiện này dưới nguy cơ lây nhiễm và lây truyền Covid-10 không cần thiết. Ngoài ra, các vận động viên thể thao chiến đấu thường cần được chăm sóc y tế sau một trận đấu và chúng tôi không muốn thấy bất kỳ căng thẳng nào đối với một hệ thống y tế đã bị áp đảo.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...