tỉ số vong loai world cup 2022 Hàng ngàn người hâm mộ chào đón nhà vô địch MLS mới Toronto FC

Toronto FC đã tạo ra lịch sử vào cuối tuần bằng cách trở thành đội đầu tiên của Canada giành Cup MLS. Trận chung kết vào thứ bảy là sự lặp lại của trận chung kết năm 2016 khi Toronto FC một lần nữa đảm nhận Seattle Sounders. Trận chung kết năm 2016 đã không đi theo cách của Toronto và họ đã quyết tâm không để điều đó xảy ra một lần nữa vào năm 2017.

Trò chơi diễn ra tại BMO Field và Toronto FC đã đưa ra một màn trình diễn xuất sắc và vượt qua Seattle trong suốt trò chơi. Họ kết thúc với tỷ số 2-0 và Quỷ đỏ đã rất vui mừng khi trở thành đội đầu tiên của Canada có được Philip F. Anschutz Trophy.

Trong khi bóng đá không phổ biến như NHL hoặc là NBA, Toronto FC đã xây dựng một cơ sở người hâm mộ mạnh mẽ trên khắp Canada và rất nổi tiếng ở Toronto. Thành phố Toronto đã rất vui mừng khi thấy đội của họ giành chiến thắng tuyệt vời và cho họ một lý do khác để ăn mừng. Toronto cũng ăn mừng vào cuối tháng 11 khi Toronto Argonauts đã giành được Cup Gray tại CFL.

Toronto FC đã có một Homecoming tuyệt vời khi đội lên xe buýt hai tầng để đi trên đường phố và có một cuộc diễu hành chiến thắng. Hàng ngàn người hâm mộ đã xuống đường ở Toronto để mặc màu đỏ để chào đón đội của họ và thể hiện sự ủng hộ của họ với Quỷ đỏ bằng cách dũng cảm với những lá cờ lạnh lùng, vẫy và tụng kinh.

Toronto FC

Michael Bradley, đội trưởng của Toronto FC cùng với đội của anh ta đứng trên chiếc xe buýt đôi, tự hào nâng chiếc cúp và vẫy tay với những người hâm mộ của họ. Xe buýt của đội sẽ dừng lại ở Quảng trường Nathan Phillips để người hâm mộ thấy các cầu thủ ở gần và nghe Bradley nói.

Trong một tuyên bố, Bradley nói

Đây là giấc mơ của chúng tôi, nỗi ám ảnh của chúng tôi trong năm ngoái. Và để có thể chăm sóc mọi thứ mà chúng tôi muốn, để nâng chiếc cúp đó ở thành phố này trước mặt người hâm mộ của chúng tôi, để cho mọi người một ngày như thế này, đây là lý do tại sao mọi người trong chúng tôi đều ở đây

Nó đã lấy Toronto FC trong hơn một thập kỷ để biến mình thành một đội có thể chơi tốt nhất và đánh bại những người giỏi nhất trong MLS. Người hâm mộ của họ đã trung thành với họ mặc dù kết quả đã rất tuyệt vời trong những năm trước. Bradley nói rằng nhóm của anh ấy sẽ mất một thời gian để tận hưởng chiến thắng này nhưng sau đó sẽ trở lại làm việc và tập trung vào việc nâng đỡ trở lại Giải vô địch MLS.

Tác giả Kaus là một nhà văn bóng đá tự do, người trước khi sản xuất nội dung cho BETTING.CA, đã viết cho Calciomercato, những điều này, Getgermanfootball News và Manchester Evening News.