tỉ lệ cược bóng Truyền thuyết cá cược đua mất trường hợp phân biệt tuổi tác

John McCririckNhững người hâm mộ đua xe lâu năm sẽ rất buồn khi biết rằng John McCririck vừa mất trường hợp phân biệt tuổi tác của mình chống lại Kênh số 4Phương tiện truyền thông thể thao IMG. Một trong những nhân vật nhiều màu sắc nhất đã được Trên màn hình trong hơn 29 năm Trong nhiều vai trò khác nhau, anh ấy đã đưa vụ việc của mình đến một tòa án việc làm gần đây và kết quả của vụ án của anh ấy cuối cùng đã được quyết định vào ngày hôm qua ngày 13 tháng 11 năm 2013.

John McCririck đã bị loại khỏi các chương trình đua xe mới của Kênh 4 khi Phương tiện truyền thông thể thao IMG Giành được hợp đồng để tạo ra sản lượng đua xe cho Kênh 4 vào đầu năm 2013, anh không phải là người dẫn chương trình duy nhất bị loại khỏi đội vì chúng tôi cũng thấy những người thuyết trình và phóng viên được yêu thích rất được yêu thích khác .

Những điều đó được bao gồm Leslie Graham, Derek Thompson, Mike Cattermole và Alistair Down, một người dẫn chương trình và thành viên lâu năm khác, cựu tay đua John Francome cũng quyết định rời khỏi chương trình khi công ty sản xuất trước đó, High Flyer Productions mất hợp đồng để sản xuất chương trình.

Trong khi John McCririck hơi giống Marmite, bạn yêu anh ta hay ghét anh ta, thì không thể tránh xa thực tế là anh ta biết thế giới đua ngựa từ trong ra ngoài và John không bao giờ sợ nói về tất cả các chủ đề xung quanh môn thể thao anh ấy yêu thích.

Xem số liệu cho các chương trình dòng buổi sáng của Kênh 4 và các chương trình buổi chiều chính của họ đã giảm khá nhiều kể từ những người thuyết trình này, nơi Binned, và đã theo dõi vụ án và đọc báo cáo của Tòa án Việc làm Tôi phải nói cách họ kết thúc những người thuyết trình và Hợp đồng phóng viên khá kinh khủng.

Trong thực tế John McCririck đã được gọi điện trong khi anh ấy đang trong kỳ nghỉ hàng năm ở Hoa Kỳ để được thông báo rằng anh ấy đang bị loại khỏi đội và một thông cáo báo chí sau đó được gửi bởi Kênh 4 nói với thế giới về dòng mới không bao gồm bất kỳ người thuyết trình nào nói trên và các phóng viên vài phút sau khi họ gọi điện cho John lên.

Chúng tôi chúc John mọi điều tốt đẹp nhất cho tương lai và anh ấy có thể cai trị Tại Kênh truyền hình Races có sẵn cho người xem Sky, người đàn ông theo ý kiến ​​của tôi là một trong những người đàn ông hiểu biết nhất trong ngành và sẽ là một kênh khác đạt được và mất mát cho Kênh 4 Phạm vi đua xe, cũng là sự sụt giảm lớn trong các số liệu xem cho chúng ta biết điều đó rồi.

Tác giả Xin chào, tên tôi là Ava. Tôi là một người đam mê thể thao sắc sảo và thích không chỉ xem mà còn chơi nhiều loại trong số họ trong suốt cả năm. Những người mà tôi đặc biệt thích được phản ánh trong các bài đăng tôi có xu hướng viết, xuất phát từ kinh nghiệm của tôi trong môn điền kinh đại học, bảo hiểm cho NBA và người tham dự Keen ...