tỉ lệ cược bóng đá trực tuyến James Allenby dẫn đầu tại Canada Life Open sau vòng thứ hai

James Allanby tees trong vòng chơi thứ hai tại Canada Life Open ở British Columbia

Canada, James Allenby, người đến từ Langley, British Columbia, đã kết thúc vòng hai của Canada Life Open trong vị trí dẫn đầu sau khi bắn một sự nghiệp thấp 9 dưới par 63 tại Câu lạc bộ Golf & Country Point Grey vào thứ Sáu.

Điều này sẽ thấy James Allenby Bắt đầu vòng ba với sự dẫn dắt vượt qua Jake Knapp bằng hai nét. Giải đấu miễn trừ của nhà tài trợ đã chứng kiến ​​Allenby chơi bốn sự kiện một ngày khác nhau trong trận đấu mở rộng. Anh ta quản lý để lập một kỷ lục khóa học trong ba trong số đó và phù hợp với hồ sơ khóa học của riêng anh ta trong một bản khác. Điều đó bao gồm Allenby bắn 65 tại vòng loại mở RBC Canada, tại sân golf Sandpiper, anh ta đã bắn 63 và tại Câu lạc bộ Golf Chilliwack và Câu lạc bộ Mission Country, anh ta đã bắn 61. Nhận xét về màn trình diễn của mình, Allenby nói,

Ngay bây giờ, đó là một nhịp điệu đối với tôi, đó là tất cả những gì tôi có thể mô tả nó như. Nó không phải là thứ mà tôi nghĩ, nó không phải là tâm trí của tôi, tôi chỉ đi ra ngoài và tiếp tục làm những gì tôi làm. Tôi đã đặt rất tốt và thường thì đó là những gì cần thiết để bắn những con số thực sự thấp.

Tuy nhiên, nó không chỉ là Allenby, đã đặt mục tiêu vào thứ Sáu trong trận mở màn mùa giải cho Mackenzie Tour, mà đó là trò chơi của anh ấy nói chung. Đó là một tin tốt cho những người chơi cược muốn đặt cược vào công khai với các cuốn sách thể thao Canada dẫn đầu như 888Sport. Do chín được sửa đổi trở lại, Allenby bắt đầu vào lỗ thứ mười một và bắn 1 dưới sáu lỗ đầu tiên. Allenby sau đó đá nó vào thiết bị cao và hoàn thành bảy lỗ tiếp theo và ngồi ở mức 7 dưới. Trước khi ngày hoàn thành, Allenby đã cải thiện tốt nhất Cuộc sống của Canada mở cửa Từ năm 2013 bằng cách bắn 63 và cải thiện thành 13 dưới trong tuần. Nhận xét, Allenby, người đã từng ở Oregon Ducks nói,

"Đây là nơi mà bạn muốn. Nó rất nhiều niềm vui và ở đó vẫn còn rất nhiều việc phải làm, nhưng hy vọng tôi có thể giữ nhịp điệu này mà tôi đã đi và đưa nó đi qua kết thúc.

Allenby là một cựu chiến binh dày dạn kinh nghiệm và đã hoạt động từ năm 2009. Cho đến nay, anh ấy đã chơi trong 69 sự kiện Mackenzie Tour với năm tốt nhất của anh ấy vào năm 2012 khi anh ấy kết thúc ở vị trí thứ 18 theo thứ tự công đức vào năm 2012. Allenby cũng đã được đặt trong top 25 mười sáu lần.

Trong khi anh ấy chơi trên mạch PGA Latinoamerica, anh ấy đã kết quả kết quả kết quả kết thúc thứ 93. Tuy nhiên, anh đã tìm được thành công gần đây khi chơi các chuyến du lịch nhỏ và kể từ năm 2017, đã giành được chín chiến thắng. Anh ta đang đi đúng hướng nhưng dường như vẫn đang tìm kiếm cơ hội tham gia PGA Tour. Nhận xét về điều này, Allenby nói,

Một vài thứ khác, đôi khi nó không vui, nhưng tôi phải tự mình ra khỏi đó. Tôi phải cho mình đủ những bức ảnh để tham gia một chuyến tham quan ở đâu đó, bất cứ nơi nào. Nó đã không làm việc cho tôi cho đến nay, nhưng tôi biết nó ở đó và tôi biết trò chơi ở đó, nó chỉ là vấn đề thời gian.

Cho dù Allenby có thể giữ Jake Knapp và giữ lại vị trí dẫn đầu ở cuối vòng thứ ba là bất cứ ai đoán được, nhưng cuộc đua gần và Knapp chỉ sau hai cú sút, Allenby có thể tự mình rơi vào người chơi trẻ hơn.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...