tải fifa mobile 19 hack Dustin Johnson giành danh hiệu sự nghiệp thứ 20 tại Giải vô địch Mexico

Dustin Johnson tạo dáng với chiếc cúp của mình sau khi giành được danh hiệu PGA thứ 20 tại Giải vô địch Golf thế giới ở Mexico

Vòng cuối cùng của Giải vô địch Mexico bắt đầu khó khăn cho Dustin Johnson. Tuy nhiên, sau khi nghỉ ngơi và hồi phục, anh đã đi đến chiến thắng giành danh hiệu Giải vô địch golf thế giới vào Chủ nhật kết thúc 5 trước Rory McIlroy.

Đây là chiến thắng thứ 20 của Johnson trên PGA Tour, và điều đó khiến anh ấy trở thành thành viên trọn đời trong chuyến lưu diễn sau khi anh ấy hoàn thành mùa thứ 15 của mình. Johnson hiện đang ở năm thứ 12 của mình và chỉ trở thành người chơi thứ 38 trong lịch sử của Chuyến tham quan PGA Để giành được 20 chiến thắng.

Johnson, người đến từ South Carolina, cho biết anh cảm thấy tốt về trò chơi của mình nói thêm rằng anh đang xoay nó giống như cách anh làm vài năm khi anh giành chiến thắng ba giải đấu back-to-back. Những chiến thắng đã thấy Dustin Johnson Trở thành một người chơi chính trong tour cho đến khi anh ta bị đau sau khi ngã xuống cầu thang. Johnson nói thêm rằng chiến thắng cho anh ta sự tự tin cần thiết cho phần còn lại của năm.

Rory McIlroy bắt đầu một ngày thứ hai với một công việc lớn phía trước anh ta nếu anh ta hy vọng bắt được Johnson và đưa ra một cuộc chiến vững chắc ghi được sáu birdie trên bảy lỗ. Tuy nhiên, Johnson đã có trong trò chơi của mình và ghi được năm điểm của riêng mình.

PGA

Trận chung kết không phải là một bộ phim truyền hình vì Johnson thấy mình cần phải chìm một cú putt mười tám feet hoặc chịu một bogey kép và cần chìm sáu chân để tránh một bogey trên lỗ tiếp theo để tránh dẫn đầu của anh ta bị cắt giảm một nửa.

Johnson đã đi trước ba cú đánh trước khi đánh snag đó sau khi quả bóng của anh ta xuống khỏi fairway hạ cánh sau một cái cây. Gọi cho một phán quyết, Johnson giải thích với các quan chức rằng bức ảnh có nghĩa là gót chân của chương trình của anh ta sẽ ngồi trên đường dẫn xe đẩy. Điều đó đã chứng kiến ​​các quan chức cho anh ta cứu trợ miễn phí, và điều đó cho phép Johnson gửi một phát bắn từ về phía fairway và bắt được một mệnh giá không thể xảy ra. Nhận xét, Johnson nói,

Tôi đã có một kỳ nghỉ may mắn ở đó vào vị trí thứ 5 và cuối cùng đã thực hiện một mệnh giá tốt đẹp, đôi khi các quy tắc có lợi cho lợi thế của bạn.

Vào ngày thứ sáu, McIlroy cũng không phải là không có phim truyền hình sau hố thứ sáu, cú sút của anh ta đi sang trái và hạ cánh sau một cái cây. Ông cũng yêu cầu cứu trợ, nhưng các quan chức đã từ chối yêu cầu của ông. McIlroy muốn ném bóng từ fairway đến một khu vực mở cửa. Tuy nhiên, khi anh ta chỉ ra điều này với quan chức giải thích bàn chân của anh ta sẽ đi trên con đường. Các quan chức giải thích ở góc đó, thân cây sẽ chặn đường của anh ta, và do đó anh ta sẽ không thể kết nối với bóng.

Johnson đã hoàn thành tổng thể ở mức 21 dưới 263 và kiếm được uy tín là có điểm số thấp nhất trong ba năm mà sự kiện đã được chơi tại Câu lạc bộ Golf Chapultepec bằng năm phát súng. Chiến thắng cũng là lần thứ tư liên tiếp anh ấy lọt vào top năm, tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy.

Tiger Woods đã hoàn thành trong top 10, đầu tiên của anh ấy trong năm. Tuy nhiên, màn trình diễn của anh ấy trên Fairway và Greens đã rất ấn tượng. Anh ấy gặp rắc rối trong Greens và không hài lòng với màn trình diễn của anh ấy từ chối nói truyền thông trong hai ngày cuối của giải đấu.

Johnson hiện được xếp hạng số 2 trên thế giới nhưng sẽ được chuyển đến vị trí số 1 sau chiến thắng của anh tại Golf Chapultepec. Những người chơi gôn quan tâm đến việc đặt hành động trên PGA Tour tiếp theo có cơ hội để làm với những người như Tương tác thể thao tại Honda Classic vào ngày 23 tháng 2. Đăng ký ngay hôm nay để tận dụng tiền thưởng đăng ký hào phóng.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu