world cup 2022 có bao nhiêu đội tham dự Steelers thua New England Patriots sau khi bị lật lại

Antonio Brown bị chấn thương bắp chân vs Patriots: ngày 17 tháng 12 năm 2017The Steelers bắt đầu trò chơi Chủ nhật của họ chống lại những người yêu nước Với một sự thúc đẩy tinh thần lớn nhờ Ryan Shazier xuất hiện, người hậu vệ bị chấn thương lưng khủng khiếp 2 tuần trước. Sau đó, Pittsburgh Steelers Cú đánh nghiêm trọng khi Antonio Brown bị gửi đi với chấn thương bắp chân. Tuy nhiên, Ringer thực sự đã được nhìn thấy về mặt cảm xúc trong phút cuối của trò chơi do một cú bắt bóng bị lật ngược đang gây tranh cãi, và một cuộc đánh chặn tiếp theo dẫn đến một sự cướp bóc Steelers mất cho những người yêu nước tại lĩnh vực Heinz, 27-24.

Một sự đảo ngược may mắn xảy ra sau khi tiền vệ Pittsburgh Ben Roethlisberger Đã ném một đường chuyền chạm bóng 10 yard cho Jesse James chỉ còn 34 giây. Điều này đã ngăn Pittsburgh tuyên bố tạm biệt vòng một trong vòng playoff NFL và đã mở ra cuộc đua vì lợi thế nhà, với Pittsburgh Steelers (11-3), New England Patriots (11-3) và Jaguars (10 -4) vẫn còn trong cuộc đua, và The Patriots quản lý để giành danh hiệu AFC East với một chiến thắng.

NFL

Mặc dù Antonio Brown ra ngoài do một Chấn thương bắp chân nghiêm trọng Trong quý thứ hai, Pittsburgh Steelers đã cố gắng dẫn đầu cho đến phút cuối cùng trong quý IV. Tuy nhiên, chỉ còn 2 phút, New England Patriots kéo ra Một ổ đĩa 77 yard chỉ trong 70 giây, cho phép họ ghi bàn thắng với chạy 8 yard bằng cách chạy lại, Dion Lewis.

Pittsburgh Steelers có cơ hội chiến thắng trò chơi kém khi họ bắt đầu lái xe từ đường 21 sân của chính họ. Tuy nhiên, họ đã xoay sở để trở lại với cuộc sống với một người nhận rộng rãi và chạy bằng những người nhận rộng rãi, Juju Smith Shuster, người đã tuyên bố bóng trên một tuyến đường băng qua, cho phép anh ta thoát khỏi phạm vi bảo hiểm bên lề. Vở kịch trông giống như một cái gì đó trong một trò chơi video khi Juju sọc trên sân, rụng một số hậu vệ trước khi cuối cùng anh ta bị hạ gục sau khi đạt được 69 yard ấn tượng.

Ben Roethlisberger tìm thấy Jesse James Trong lần chơi tiếp theo cho lần chạm bóng rõ ràng. Nhưng sau khi xem xét nó, người ta đã xác định rằng Jesse James đã không sống sót sau khi tiếp xúc với mặt đất, và điều này dẫn đến cuộc gọi bị đảo lộn. Chỉ có hai vở kịch sau đó, Duron Harmon đã xoay sở để chặn đường chuyền từ Ben Roethlisberger đã niêm phong trò chơi.

Trọng tài trò chơi Tony Corrente, khi được hỏi tại sao Jesse James bị cai trị là không bắt được trong khi vẫn kiểm soát quả bóng đã nêu:

Khi anh chạm đất, quả bóng bắt đầu lăn và xoay và quả bóng chạm đất, đó là kết thúc vào thời điểm đó.

Huấn luyện viên Mike Tomlin tuyên bố không có cái nhìn tốt về vở kịch đủ để có cảm giác vững chắc trong cuộc gọi nhưng đã tuyên bố:

Nó thực sự không liên quan đến cảm giác của tôi về nó, nó sẽ không thay đổi kết quả của trò chơi. Tôi sẽ không khóc vì sữa bị đổ.

Pittsburgh Steelers có hai trò chơi tương đối dễ dàng còn lại trong lịch trình của họ, chơi với Houston Texans vào tuần tới và kết thúc mùa giải trước Cleveland Browns vô địch tại nhà, và an toàn để an toàn để an toàn rằng Người đặt cược bóng đá Mỹ Những người muốn đặt cược trực tuyến sẽ có hiệu lực để tìm kiếm Steelers để giành chiến thắng.

New England Patriots sẽ thi đấu với Buffalo Bills tại nhà, cũng như New York Jets, trong khi Jaguars của Jacksonville sẽ có lịch trình khó khăn nhất khi họ chơi với San Francisco 49ers trên đường, cũng như Tennessee Titans.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu