mỹ đăng cai world cup năm nào St. Louis đã loại bỏ San Jose để tiến tới Chung kết Stanley Cup đầu tiên sau 49 năm

St. Louis Blues tạo dáng cho Team Pictures sau khi giành chiến thắng trong trận chung kết Hội nghị phương Tây vào thứ ba.

St. Louis Blues đã làm cho những gì nhiều người gọi là sự trở lại sẽ không sớm bị lãng quên, và những nỗ lực của họ đã được đền đáp với sự thất bại của cá mập San Jose trong Trò chơi 6 của trận chung kết Hội nghị phương Tây vào tối thứ ba.

Đây là lần đầu tiên sau 49 năm St. Louis Blues Sẽ có cơ hội mang về nhà Stanley Cup khó nắm bắt. Khoảnh khắc là một điều ngọt ngào cho Vladimir Tarasenko, người đã ghi bàn thứ tám của anh ấy trong giai đoạn sau mùa giải. Cũng ghi điểm cho St. Louis là David Perron, Ivan Barbashev, Tyler Bozak và Brayden Schenn.

Jordan Binnington đã dừng 25 phát súng, và hỗ trợ đã đến Ryan O hèReilly kiếm được ba và David Perron, Samuel Blais, Cotton Pietrangelo, Oskar Sundqvist và Robert Thomas mỗi người nhận được một. Tarasenko, người đã đạt được một điểm trong mọi trò chơi của loạt bài đã nhận xét về câu nói chiến thắng,

Chúng tôi luôn tin rằng chúng tôi có thể làm điều này, nhưng nó vẫn là một cảm giác không thể tin được.

Sportsnet

The Blues đã giành chiến thắng trong ba trận đấu cuối cùng trong sê -ri và bây giờ sẽ đối mặt với Boston Bruins cho Game 1 của trận chung kết Stanley Cup ở Boston. Mặc dù St. Louis đã làm việc chăm chỉ để vào trận chung kết, họ phải đối mặt với một trận chiến khó khăn chống lại những người chơi Bruins khó khăn, và vì những người đánh bóng muốn đặt hành động có lợi cho St. Louis, họ có thể tận dụng các cơ hội quảng cáo khi đăng ký với bất kỳ bất kỳ Sách thể thao được đề xuất, mỗi cái có một cái gì đó đặc biệt trong cửa hàng cho người chơi.

Khi tiếng chuông vang lên và The Blues đã ghi lại chiến thắng cuối cùng của họ trong sê -ri, đấu trường chứa đầy những âm thanh của Hồi Gloria, trong lễ kỷ niệm là một trong hai đội còn lại chiến đấu vì quyền vinh quang và khoe khoang. St. Louis đã thực hiện một bước ngoặt đáng chú ý với HLV Craig Berube vào tháng 11 sau khi anh thay thế Mike Yeo. Việc bổ sung Jordan Binnington vào tháng 1 cũng có tác động lớn. Nhận xét về tài năng mà Blues có được, Tổng Giám đốc Doug Armstrong nói,

Chúng tôi luôn có tài năng, nhưng chúng tôi đã tìm cách thua trò chơi thay vì chiến thắng họ. Họ đã xoay chuyển nó và chỉ là thiên đường dừng lại.

Craig Berube đã khiêm tốn trong việc cung cấp tín dụng cho nhóm, đạo đức làm việc và sẵn sàng làm việc với các thay đổi cho nhân viên huấn luyện, sau nhiều tháng kết quả đáng thất vọng. Bình luận, Berube nói,

Chúng tôi đã cố gắng để đi đúng hướng. Khi chúng tôi đi vào tháng 1 và tháng 2, tôi biết rằng chúng tôi có một đội khúc côn cầu tốt. Một khi bạn tham gia vào vòng playoffs, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra - và nó đã làm.

Điều rõ ràng là St. Louis Blues có những tâm sự mà họ có thể hoàn thành công việc. Họ đã được thể hiện rõ trong ba trận đấu cuối cùng và sự thúc đẩy liên tục để tạo ra các vở kịch và ghi bàn. Nhận xét về thành công đó, Colton Parayko, người chơi phòng thủ cho St. Louis nói,

Tất cả chúng tôi đã mua và cuối cùng chúng tôi đã tìm ra chúng tôi có thể tốt như thế nào. Nó là một nhóm chặt chẽ. Nhưng nghịch cảnh đó, nó làm cho chúng tôi làm việc chăm chỉ hơn cho nhau.

Những con cá mập không có ba người chơi quan trọng đêm qua. Erik Karlsson, Tomas Hertl và Joe Pavelski đã bị chấn thương, và với San Jose đi bảy trận trong mỗi loạt, có vẻ như năng lượng đã bị cạn kiệt. Mục tiêu duy nhất của San Jose của trò chơi được ghi bởi Dylan Gambrell, lần đầu tiên của anh ấy với Cá mập San Jose, nhưng nó không đủ, không phải bằng một cú sút xa.

St. Louis nắm quyền kiểm soát ngay từ khi bắt đầu ghi điểm đầu tiên của họ trong vòng chưa đầy hai phút, lần thứ hai của họ trong phần sau của giai đoạn đầu tiên. Nó thiết lập giai điệu cho những gì sắp tới, và những con cá mập đã để ăn thức ăn thừa. Brayden Schenn đã thực hiện nó 3-1 giữa chừng thứ hai, Bozak đã thêm một người khác để đưa The Blues lên 4-1 và Ivan Barbashev đầu vào một netter trống để biến nó thành 5-1. Nhận xét về sự phấn khích, thủ môn Jordan Binnington nói,

Voi Nó phấn khích và nhẹ nhõm. Chúng tôi đưa vào tất cả các công việc. Nó rất đặc biệt. Những phút cuối cùng, đếm ngược và nó ồn ào như thế nào trong sân, đó là một khoảnh khắc đặc biệt.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu