soi kèo tối nay Ủy viên NFL Goodell ký hợp đồng gia hạn trị giá 200 triệu đô la

Ủy viên Roger Goodell sẽ tiếp tục đứng đầu NFL khi anh ấy ký hợp đồng gia hạn hợp đồng mới sẽ có hiệu lực đến năm 2023. Việc gia hạn hợp đồng 5 năm được ước tính sẽ cung cấp Goodell gần 200 triệu đô la trong nhiệm kỳ này, trung bình 40 triệu đô la mỗi năm.

Các nguồn tin giấu tên gần với thỏa thuận cho biết, cơ sở được bảo đảm trả cho Goodell là tính bằng triệu nhưng tính bằng một chữ số. Hơn 80 phần trăm doanh thu này dựa trên tiền thưởng, điều đó có nghĩa là Goodell sẽ được yêu cầu thực hiện các yêu cầu nhất định để đủ điều kiện để yêu cầu các phần thưởng này.

Ủy viên và ủy ban bồi thường NFL 6 thành viên đã có thể đưa ra quyết định chung và nhận được hợp đồng.

ESPN

Trong một tuyên bố, Ủy ban Bồi thường NFL cho biết

Ủy ban của chúng tôi nhất trí hỗ trợ hợp đồng và tin rằng nó hoàn toàn phù hợp với bồi thường 'thị trường' và các thông số tài chính và các thông số khác được nêu cho các chủ sở hữu tại cuộc họp tháng 5 năm 2017 của chúng tôi, cũng như vì lợi ích tốt nhất của quyền sở hữu. Chúng tôi vui mừng báo cáo rằng có một sự đồng thuận gần như nhất trí trong số các quyền sở hữu có lợi cho việc ký hợp đồng gia hạn ngay bây giờ.

Sự đồng thuận gần như nhất trí là do chủ sở hữu Dallas Cowboys Jerry Jones đã thay đổi trái tim liên quan đến việc gia hạn hợp đồng bồi thường Goodell. Tất cả 32 chủ sở hữu nhóm NFL đã đồng ý gia hạn hợp đồng vào tháng 5 năm 2017 nhưng Jones không hài lòng với một số quyết định gần đây của Ủy viên và đe dọa sẽ kiện NFL nếu hợp đồng Goodell, được gia hạn.

Jones sẽ không tiến hành với bất kỳ vụ kiện nào và được báo cáo là đã chấp nhận gia hạn hợp đồng sau khi yêu cầu tốt hơntrách nhiệm giải trìnhTrong quá trình mở rộng hợp đồng. Ủy viên sẽ có một số quyết định quan trọng để đưa ra và mục tiêu để đánh trong năm năm tới.

Một số tiêu chí đó bao gồm sắp xếp Cuộc biểu tình của NFL Anthem, Đảm bảo xếp hạng truyền hình NFL tăng, thiết lập một thỏa thuận lao động mới với người chơi NFL là người chơi NFL hiện tại - Thỏa thuận NFL được thiết lập sẽ hết hạn vào năm 2021. Thỏa thuận quan trọng khác mà Goodell sẽ phải thực hiện trong 5 năm tới là ký hợp đồng phát sóng NFL mới và nhận được NFL một thỏa thuận tốt về phí.

Roger Goodell được bổ nhiệm làm ủy viên NFL năm 2006 và kể từ đó đã kiếm được 212,5 triệu đô la được báo cáo. Thu nhập của anh ấy cho năm 2015 lên tới 32 triệu đô la và việc gia hạn hợp đồng mới với tiền thưởng của nó sẽ cho phép Goodell đứng đầu số tiền đó nếu anh ấy thực hiện.

Tác giả Nhà văn thể thao chuyên nghiệp người Anh có hứng thú với các môn thể thao chiến đấu như Pro Wrestling, MMA, Boxing & nhiều hơn nữa. Cũng như làm việc cho Betting.ca, Harry trước đây đã sản xuất nội dung cho Fox Sports Asia & Theladbible