dự đoán bóng đá tối nay Sáu người Canada được soạn thảo trong Dự thảo NBA lịch sử

RJ Barrett, Nickkeil Alexander-Walker và Shai Gilgeous-AlexanderKhông ai làm khúc côn cầu như Canada, và thậm chí hầu hết người Mỹ có thể sẽ đồng ý với tình cảm đó.Trong nhiều năm và nhiều năm nay, nó đã cảm thấy ngày càng giống như Great White North nắm bắt trên khúc côn cầu sẽ không bao giờ bị phá vỡ, và sẽ không bao giờ được kết hợp.Đó là của chúng Thể thao, và nó luôn luôn như vậy.Than ôi, đôi khi thay đổi có thể là một điều tốt, và theo báo cáo của ForbesNBA.com, sự thay đổi đó là trên chúng ta.

Chúng tôi đã thấy Toronto Raptors làm nên lịch sử bằng cách tuyên bố chức vô địch NBA đầu tiên của họ, bản thân nó là một điều khá nổi bật để xem. Tất nhiên, đó dường như chỉ là khởi đầu, bởi vì Canada đang phát triển theo nhiều cách hơn một trong cảnh quan NBA - và chúng tôi không nói về khả năng nhượng quyền nhiều hơn ở đây (mặc dù điều đó khá tuyệt).

Tạo ra sự khác biệt thực sự

Như các báo cáo đã nói ở trên xác nhận, Canada chính thức trong các cuốn sách kỷ lục trong đó dự thảo NBA được quan tâm khi họ phá vỡ kỷ lục cho hầu hết các lựa chọn không thuộc Hoa Kỳ trong một bản nháp với sáu dự thảo. Họ đã đánh bại Pháp, người đã giữ kỷ lục với năm, và nếu đó không phải là một dấu hiệu cho thấy hướng đi mà môn thể thao này đang đi vào, không có gì.

Cảm giác thật tuyệt vời Bóng rổ Canada thực sự đang gia tăng. Bạn thấy chúng tôi có - như bạn đã nói, có lẽ là sáu, có thể nhiều hơn, trong dự thảo năm nay. Chúng tôi có lẽ có bốn người chúng tôi đi trong vòng đầu tiên. Vì vậy, nó thật tuyệt vời. Bóng rổ Canada đang gia tăng. Chúng tôi sẽ phải cắt một số cầu thủ NBA từ đội vào mùa hè này. Nhưng nó rất tuyệt.

Canada ở đây để ở lại

Hôm nay là một ngày quan trọng đối với tất cả các cầu thủ Canada của chúng tôi được phác thảo vào NBA, ông Row Rowan Barrett, cha của RJ, nói. Với một số lượng kỷ lục của người Canada được chọn trong Dự thảo NBA 2019, điều này thể hiện các cầu thủ của chúng tôi đạt được mức cao nhất trong môn thể thao này. Sự tăng trưởng này đã không xảy ra qua đêm và là kết quả của nhiều năm lập kế hoạch, lập trình và chiến thắng. Ngoài ra, sự công nhận cần phải được thể hiện cho tất cả các huấn luyện viên trong các tổ chức thể thao, câu lạc bộ và các chương trình đội tuyển quốc gia để cung cấp cho các vận động viên này cơ hội phát triển tài năng và kỹ năng của họ trong thời điểm này. Khi chúng tôi nhìn vào những vận động viên này và những người đến phía sau họ, thật thú vị khi biết rằng các đội Olympic của chúng tôi sẽ có vị trí tốt để cạnh tranh trong ba chu kỳ tiếp theo.

Đây là một phong trào và hoàn toàn không có gì có thể được thực hiện để ngăn chặn nó hoặc làm chậm nó. Nó thực sự cảm thấy như là một vấn đề thời gian trước khi cả bốn môn thể thao có một loạt các ngôi sao nổi bật từ Đại quốc Canada, và đó là cách mà nó nên diễn ra. Chất lượng luôn luôn ở đó, nhưng ánh sáng cuối cùng đã được chỉ ra theo hướng của những người đàn ông và phụ nữ trẻ này. Thành thật mà nói, thật tuyệt vời khi thấy, và chúng tôi đã say mê chứng kiến ​​sự gia tăng này tiếp tục phát triển và phát triển khi năm tháng trôi qua.

Tác giả Nhà văn thể thao chuyên nghiệp người Anh có hứng thú với các môn thể thao chiến đấu như Pro Wrestling, MMA, Boxing & nhiều hơn nữa. Cũng như làm việc cho Betting.ca, Harry trước đây đã sản xuất nội dung cho Fox Sports Asia & Theladbible