việt nam vòng loại world cup Bắn vào cuộc diễu hành của Raptors, không nên quên

Toronto Raptors đã có thể giành được chức vô địch NBA đầu tiên của họ vào tuần trước với chi phí của các Chiến binh Golden State, và đặt nó một cách thẳng thắn nhất có thể, đó là một điều của vẻ đẹp. Những chấn thương cho Golden State weren chính xác lý tưởng và nó có thể không biến nó thành một loạt hoàn toàn công bằng/chính xác dựa trên chất lượng, nhưng thực sự, ai sẽ quan tâm đến điều đó trong những năm tới? Tất cả những gì họ sẽ nghĩ là thành tựu tuyệt vời này: và không có nhầm lẫn về nó, điều này thực sự là tuyệt vời.

Cuộc diễu hành diễn ra ngày hôm qua tại thành phố Toronto khá đẹp, và nó đóng vai trò là một dấu hiệu cho thấy những môn thể thao có thể làm gì cho thế giới - và cho công dân của bất kỳ thành phố nào, đặc biệt là ở Bắc Mỹ. Chúng tôi sử dụng thể thao như một sự phân tâm, và chúng tôi sử dụng nó như một cách để thể hiện bản thân. Toronto đã chờ đợi một thời gian dài cho một đội vô địch ở cấp độ này, hẹn hò suốt thời kỳ vinh quang của Blue Jays.

Các câu hỏi tiếp tục đến

Tất nhiên, theo báo cáo của BBCCNN, đó không phải là tất cả ánh nắng mặt trời và cầu vồng khi một vụ nổ súng khiến bốn người bị thương. Không cần phải nói rằng điều này có thể tồi tệ hơn rất nhiều và trong khi chúng tôi cảm thấy với các nạn nhân, thì thật thoải mái khi biết rằng không ai mất mạng do kết quả trực tiếp của những gì đã xảy ra.

Tuy nhiên, với điều đó đã được nói, chúng tôi không muốn tình huống này bị cuốn theo tấm thảm. Theo nhiều cách, đó là một trong những kỹ thuật nguy hiểm nhất mà bạn có thể sử dụng ở đây, bởi vì tất cả những gì nó làm là thúc đẩy ý tưởng rằng điều này không quan trọng: khi nó xảy ra. Chắc chắn, nó có thể không làm giảm bớt tinh thần của quần chúng trong kế hoạch lớn của mọi thứ, nhưng nó chắc chắn nhắc nhở chúng ta tất cả các vấn đề rõ ràng mà cả Canada và Hoa Kỳ phải đối mặt. Vấn đề đó, rõ ràng, là kiểm soát súng.

Hãy đứng lên và được tính

Chúng ta cần hiểu rằng đây không phải là người sẽ biến mất vì chúng ta muốn nó, và nếu chúng ta muốn thay đổi, thì chúng ta cần đưa sự thay đổi về phía trước. Thể thao rất quan trọng và nó có ý nghĩa rất lớn đối với nhiều người, nhưng cuộc sống thực tế của chúng ta rất quan trọng hơn rất nhiều. Chúng ta sẽ có thể cảm thấy an toàn trong các môi trường như thế này, bởi vì nếu chúng ta don, thì chúng ta sẽ có tương lai nào?

Điều này nghe có vẻ hơi sâu sắc và chúng tôi xin lỗi nếu đây không phải là những gì bạn muốn thấy, nhưng đây là thực tế của tình huống và chúng tôi có thể trốn tránh nó nữa. Một cái gì đó cần phải được thực hiện về điều này bởi vì, rõ ràng, nó không chỉ là vấn đề của Mỹ nữa. Vấn đề này đang lan rộng qua biên giới, và cách duy nhất về phía trước là kiểm soát súng.

Trên hết, chúng tôi đã nói rằng những người hâm mộ Toronto Raptors đã có một ngày tuyệt vời tại cuộc diễu hành, nhưng hãy để Lôi không quên tầm nhìn của những người chạy trốn. Nó sẽ không trung thành nếu chúng ta làm điều đó.

Tác giả Nhà văn thể thao chuyên nghiệp người Anh có hứng thú với các môn thể thao chiến đấu như Pro Wrestling, MMA, Boxing & nhiều hơn nữa. Cũng như làm việc cho Betting.ca, Harry trước đây đã sản xuất nội dung cho Fox Sports Asia & Theladbible