kết quả bóng đá đêm qua Shapovalov đánh bại Zverev, Những tiến bộ vào tứ kết mở rộng Úc

Denis Shapovalov Fist bơm cho đám đông sau khi đánh bại Alexander Zverev vào Chủ nhật.

Canada Denis Denis Shapovalov đã đánh bại Đức, Alexander Alexander Zverev vào Chủ nhật trong các bộ back-to-back để tiến vào vòng thứ năm tại Giải Úc mở rộng 2022.

Người bản địa Toronto, 22 tuổi, giờ sẽ đấu với nhà vô địch Grand Slam Rafael Nadal trong trận bán kết hôm thứ ba. Khi bắt đầu mở, Shapovalov đã nói về việc đưa một tâm lý rafa của người Hồi giáo ra ngoài, và bây giờ anh ta có cơ hội.

Đây sẽ là lần đầu tiên Denis Shapovalov đã tiến vào trận chung kết tại Úc mở rộng, và sau một trận chiến dài, đã chiến đấu, một minh chứng cho sự trưởng thành của anh ấy trên sân.

Voi Nó chỉ chiến đấu cho mọi điểm, chỉ ở trong đó, không để mọi thứ làm phiền bạn.

Shapovalov tuyên bố sau trận đấu sau khi anh hy vọng sẽ mang lại suy nghĩ tương tự cho trận tứ kết, và nếu màn trình diễn của anh trong vòng 16 là bất kỳ dấu hiệu nào, có vẻ như anh đã sẵn sàng đối mặt với người chiến thắng 20 lần của Grand Slam.

Tôi chắc chắn mong đợi một trận chiến dài ngoài kia. Anh ấy làm cho bạn chơi rất nhiều. Phòng thủ của anh ấy rất tốt. Anh ấy rất giỏi về những gì anh ấy làm, bạn biết không?. Tôi sẽ phải cố gắng chơi trò chơi của mình, mang nó cho anh ấy và tiếp tục làm những gì tôi đã làm: chơi bệnh nhân, chiến đấu cho mọi điểm và chọn các điểm của tôi để chơi mạnh mẽ.

TV mở Úc

Shapovalov chỉ là người Canada thứ ba từng lọt vào tám Úc mở cửa. Anh ta tham gia một danh sách bao gồm những người như Milos Raonic, người có năm lần xuất hiện và Mike Belkin, người có một. Trận đấu của Shapovalov, với Alexander Zverev vào Chủ nhật đã chứng kiến ​​người Canada hơi chùn bước trong set thứ hai. Tuy nhiên, mặc dù trượt lên, anh ta đã tập hợp lại trên đường cơ sở và giữ bình tĩnh về một ngày ẩm ướt và ướt át.

Ngoài mười một lỗi gấp đôi mà anh ấy đã đạt được, Shapovalov còn ở Colterol của hầu hết các cuộc mít tinh và nhất quán đáng ngạc nhiên.

Rõ ràng là nó thực sự rất nóng để bắt đầu. Đã làm một công việc tốt khi chỉ kiên nhẫn và, vâng, cố gắng chơi nhanh một chút trong các trò chơi phục vụ của tôi. Tôi nghĩ rằng tôi đã làm mọi thứ thực sự, thực sự tốt ngày hôm nay.

Đối với Alexander Zverev, có vẻ như anh ta chỉ đơn giản là không thể chịu trách nhiệm. Lịch sử của anh với sự phục vụ thứ hai của anh, một vấn đề anh đã phải chịu đựng trong suốt sự nghiệp của mình, nuôi dưỡng cái đầu xấu xí của nó. Người Nga đã đạt được tám lỗi gấp đôi và chỉ giành được 29% trong số các dịch vụ thứ hai của mình.

Có lẽ kể từ Wimbledon, một trong những trận đấu tồi tệ nhất tôi đã chơi. Nó chỉ khó khăn. Rõ ràng tôi cung cấp tín dụng cho Denis. Nó rất khó tin anh ấy trong các quý. Tôi nghĩ rằng anh ấy xứng đáng với điều đó. Anh ấy đã làm rất nhiều công việc. Anh ấy đã cải thiện trò chơi của mình. Nhưng tôi cũng phải nhìn vào chính mình. Hôm nay, theo tôi, là khủng khiếp từ phía tôi.

Về phần mình, Shapovalov là 22-for-27 trên mạng, một phần trong trò chơi của anh ấy đã thấy sự cải thiện đáng chú ý trong hai năm qua. Đó cũng là một trong những anh ấy và huấn luyện viên mới Jamie Delgado sẽ tiếp tục cải thiện và tác động đến trò chơi của anh ấy.

Delgado, người chính thức là huấn luyện viên cho Andy Murray, và bước đột phá của Shapovalov, mở ra, dường như xảy ra cùng một lúc. Quyết định chia tay với huấn luyện viên cũ của mình, Mikhail Youzhny, là quyết định của Shapovalov, và trong khi có thể còn quá sớm để đánh giá tác động của việc chuyển sang Delgado, mọi thứ chắc chắn sẽ có một khởi đầu tốt.

Chắc chắn, đó là một chút về việc lớn lên - muốn bố mẹ tôi trở thành cha mẹ tôi và đối xử với điều này giống như một doanh nghiệp và giống như một công việc. Và tôi thực sự muốn xây dựng một đội ngũ mà Lừa sẽ ở cùng một trang suốt thời gian qua. Vì vậy, đó là cuộc gọi của tôi, và quyết định của tôi.

Trước khi định cư tại Delgado, Shapovalov đã nói chuyện với một số ứng cử viên khác, thậm chí còn đi xa như để xem cựu đội trưởng của Canada Davis Cup Martin Laurendeau sẵn sàng trở lại.

Đây chỉ là một công việc. Anh ấy ở một vị trí tốt với quần vợt Canada, và anh ấy khá thoải mái. Chúng tôi chỉ, không thể đi đến một thỏa thuận tốt.

Trong các tin tức mở khác của Úc, đồng nghiệp Canada, Félix Auger-Aliassime Sẽ gia nhập Shapovalov ở tứ kết sau khi đánh bại Marin Cilic. Auger-AliasSime đã có thể vượt qua một khởi đầu dữ dội cho bộ mở đầu của Marin Cilic nhưng đã có thể tiếp tục cho đến khi quay lại trận đấu có lợi cho anh ấy.

Sự quay vòng đó diễn ra trong set thứ hai và tiếp tục trong phần ba và thứ tư, mang lại cho Auger-Aliassime chiến thắng và lần thứ ba liên tiếp giải đấu Grand Slam của anh ấy.

Tôi đã vui mừng vì anh ấy, và vui mừng vì quần vợt Canada. Tôi nghĩ rằng cả hai chúng tôi đều cho thấy rằng chúng tôi không ở đây một cách tình cờ. Chúng tôi chứng minh tuần này qua tuần khác, chúng tôi ở đây để ở lại.

Cilic là tất cả nhưng không thể chạm tới trong tập đầu tiên, khiến Auger-Aliassime có một vài lựa chọn. Người Canada treo trên một sợi chỉ trong khi chờ đợi Cilic, đẩy để chùn bước và mong muốn của anh ta để tiếp quản.

Tôi đã cố gắng giữ liên lạc, tìm một giải pháp từng chút một. Và tôi bắt đầu phục vụ tốt hơn trong tập thứ hai. So với những lần khác tôi đã chơi anh ấy, có ít hoảng loạn hơn về phía tôi. Tôi giữ bình tĩnh hơn. Tôi tin vào bản thân mình nhiều hơn một chút, và tôi nghĩ rằng, những gì đã tạo ra sự khác biệt ở cuối, anh ấy nói thêm. Đây là một cải tiến tốt đẹp đối với tôi, trong các khía cạnh khác nhau của trò chơi của tôi.

Auger-AliasSime tiếp theo sẽ chơi Daniil Medvedev vào thứ Tư tại tứ kết mở rộng Úc, tham gia cùng với đồng nghiệp Denis Shapovalov của Canada. Nếu mọi việc suôn sẻ, Canada có thể nhìn thấy hai trong số những người giỏi nhất vào bán kết lần đầu tiên, và một cách tự nhiên, Các nhà cái Canada Kỷ niệm với tỷ lệ cược thuận lợi và cung cấp quảng cáo sinh lợi.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...