kqbd tt Serena Williams được vinh danh với AP Nữ vận động viên của Giải thưởng thập kỷ

Serena Williams nắm chặt chiếc cúp của mình sau khi được trao giải Vận động viên nữ AP của Giải thưởng Thập kỷ.

Serena Williams đã là một lực lượng thống trị trong trò chơi quần vợt, cả trên sân và cũng tắt.Trong thập kỷ qua, không có người chơi nào khác có Williams giành được nhiều trận đấu lớn, chính xác là 12 người phụ nữ trong quần vợt đã dành hơn ba năm với tư cách là người chơi WTA Women xếp hạng số 1.

Tuy nhiên, trong khi một ngôi sao trên sân, cô cũng là một người ngoài tòa án kiếm được vị thế của một người nổi tiếng do ý thức về phong cách của cô. Điều đó cũng là kết quả của những khổ nạn mà cô phải chịu đựng, một phần là kết quả của việc mang thai và chiến đấu để trở lại với quần vợt chuyên nghiệp. Serena Williams đã tạo ra các trang bìa của các tạp chí, bắt đầu trong nhiều quảng cáo cho nhiều nhà tài trợ của cô và xuất hiện trong một quảng cáo Super Bowl thúc đẩy sức mạnh của phụ nữ và vai trò của họ trong xã hội.

Williams là một trong những cầu thủ hiếm hoi mở rộng tài năng chiến thắng Grand Slam của cô ấy vào 30 tuổi của cô ấy, và điều đó thể hiện rõ tại năm nay. Báo chí liên quan Các thành viên, nhà văn và biên tập viên vào thứ Bảy để trao cho cô ấy vận động viên của thập kỷ. Giám đốc điều hành của WTA Stacey Allaster đã nhận xét về danh dự được ban tặng cho Williams,

Chào bình minh nước Mỹ

Khi các cuốn sách lịch sử được viết, có thể là Serena Williams vĩ đại là vận động viên vĩ đại nhất mọi thời đại. Tôi thích gọi nó là ‘Serena Superpowers, đó là tư duy vô địch. Bất kể nghịch cảnh và tỷ lệ cược đang đối mặt với cô, cô luôn tin vào chính mình. Cho dù đó là vấn đề sức khỏe; quay trở lại; có một đứa con; Gần như chết vì điều đó - cô ấy đã chịu đựng tất cả và cô ấy vẫn ở dạng vô địch. Hồ sơ của cô ấy nói cho chính họ.

Vận động viên nữ Associated của năm 2019, Simone Biles, đứng thứ hai trong cuộc bỏ phiếu và thứ ba là Katie Ledecky. Lindsey Vonn đứng thứ tư trong phiếu bầu, và Mikaela Shiffrin xếp thứ năm, cả hai đều là những tay đua trượt tuyết chuyên nghiệp.

Serena Williams đã giành được giải thưởng Associated Press Athlete of the Year ba lần trong thập kỷ qua với lần đầu tiên vào năm 2013, thứ hai của cô vào năm 2015 và lần thứ ba vào năm 2018. Tuy nhiên, trong sự nghiệp của mình, cô cũng đã giành được giải thưởng Athlete of the Year trong năm 2002 và một lần nữa vào năm 2009 với tổng số năm. Điều đó không bị mất trên Simone Biles, người nhận xét rằng Williams là một trong những thần tượng của cô khi lớn lên. Thể dục dụng cụ được thêm vào,

Cô ấy vẫn khiêm tốn. Cô ấy luôn trung thực với chính mình và tính cách của cô ấy và tôi nghĩ rằng, thực sự gọn gàng về một vận động viên. Một khi bạn bắt đầu chiến thắng, một số người tự phụ, nhưng cô ấy vẫn trung thực với chính mình, chiến thắng hoặc thua.

Một trong những yếu tố thúc đẩy thành công của Williams là những mất mát của cô, mỗi điều dường như thúc đẩy cô theo hướng thành tích lớn hơn mà ít người vận động viên khác đã làm được. Nói chuyện với AP năm 2013 về quyết tâm và lái xe của cô, Williams tuyên bố,

Bất cứ khi nào tôi thua, tôi sẽ quyết tâm hơn, và nó cho tôi một cái gì đó nhiều hơn để làm việc hướng tới. Tôi không thể tự mãn, và tôi nhận ra rằng tôi cần phải làm việc chăm chỉ hơn và tôi cần phải làm tốt hơn và tôi muốn làm tốt hơn - hoặc tôi sẽ chơi trò chơi.

Đến nay, Williams đã giành được nhiều trận đấu lớn hơn trong môn thể thao quần vợt hơn bất kỳ người chơi nào khác, bao gồm cả những người chơi trong mạch nam. Cô ấy liên tục bao gồm tòa án và những người hạ cánh mạnh mẽ đã giúp cô ấy đạt được 23 danh hiệu Grand Slam. Trong số 23 người đó, chỉ hơn 50% đến từ năm 2010 đến 2019 và bao gồm bốn tựa game Wimbledon, ba danh hiệu mở rộng của Úc và ba danh hiệu mở rộng của Hoa Kỳ. Cô cũng đã đặt Á hậu trong bảy sự kiện lớn khác với bốn trong số những người đến sau khi trở về sau khi sinh, và sau đó nghỉ phép kéo dài, của con gái cô vào năm 2017.

Williams, người có 37 danh hiệu độc thân trong sự nghiệp, là người phụ nữ lớn tuổi nhất từng giành được một cuộc đua gram, đã giành được huy chương vàng trong Thế vận hội và đã tham gia ít nhất một sự kiện Grand Slam kể từ năm 2007 đã tổng hợp tốt nhất vào năm 2016 sau khi giành chiến thắng tại Wimbledon khi thảo luận về suy nghĩ của cô ấy trong và ngoài tòa án nêu,

Tôi chắc chắn cảm thấy như khi tôi thua, tôi không cảm thấy tốt về bản thân mình, nhưng sau đó tôi phải, như, tự nhắc nhở mình rằng: Bạn là Serena Williams! Giống như, bạn đang đùa tôi? Và đó là những khoảnh khắc mà tôi phải, giống như, đi ra và giống như, ‘Serena, bạn có biết bạn đã làm gì không? Bạn là ai? Những gì bạn tiếp tục làm, không chỉ trong quần vợt (mà còn) ngoài sân đấu? Giống như, bạn thật tuyệt vời.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...