đá banh tối nay Seattle Seahawks đến từ phía sau để giành chiến thắng thứ tư liên tiếp

Seattle Seahawks tranh giành bóng đêm qua đến từ phía sau và giành chiến thắng trước những người Viking Viking Minnesota

Seattle Seahawks đang bốc cháy trong mùa giải này và đã đứng sau trận đấu với Viking Minnesota đi vào vòng cuối cùng, nhưng điều đó không còn nữa sau khi đến từ phía sau với hai lần chạm bóng muộn trong trò chơi để giành chiến thắng thứ tư liên tiếp khi đánh bại người Viking 21-7 vào đêm thứ hai.

Ba quý đầu tiên không thuận lợi cho Đội Bóng bầu dục Seattle Seahawks, nhưng sau ba quý không hiệu quả, Seattle đến từ phía sau để ghi hai lần Viking Minnesota 21-7. Seattle hiện đang ở trên đỉnh của việc đảm bảo vị trí thẻ hoang dã NFC và chỉ cần chiến thắng một trong ba trận tiếp theo của họ. Nếu họ làm như vậy, nó sẽ thấy Seahawks đi đến mùa giải.

Lần đầu tiên của các lần chạm bóng cuối quý đến sau khi Chris Carlson chặn nỗ lực của Aneer Abduliah tại một mục tiêu thực địa. Điều này đã nhìn thấy một lá cờ được gọi là vở kịch với Bobby Wagner vì đã nhảy qua bất hợp pháp trên đường phạm tội. Điều này đã cho Minnesota xuống trước, nhưng đó là một trong những họ không thể bật trò chơi của mình. Sau đó, đó là trò chơi Viking và với 2:53 còn lại trong lần thứ tư, Chris Carson đã ghi bàn thắng để đưa Seahawks lên 12, và chưa đầy 20 giây sau đó, Justin Colman đã giành được một quả bóng lỏng lẻo và ghi bàn thắng thứ hai của Seattle về sự chạm bóng của Seattle về việc Seattle về việc Seattle về sự chạm bóng của Seattle về Seattle của Seattle về Seattle của Seattle về Seattle của Seattle và tro choi.

Người Viking đã thất bại trong việc tận dụng các cơ hội ghi bàn, và cơ hội của họ ở NFC North có vẻ không tốt. Theo tiêu chuẩn của người chơi, đó là một yếu tố quan trọng trong các trò chơi sắp tới, và thậm chí còn hơn thế với các nhà cái như Bet365, những người đang cung cấp cho người chơi mới một cơ hội vàng nhờ tiền thưởng chào mừng 200 đô la, nhưng họ cũng không ủng hộ Minnesota để thực hiện sau mùa giải, và đây là điều cần lưu ý.

Seattle, Bobby Wagner đã biểu diễn vững chắc trong năm nay và được xếp hạng là một trong những hậu vệ tốt nhất mùa này. Liệu bước nhảy vọt của anh ta đối với dòng tội ác là hợp pháp hay không, nhưng sử dụng đồng đội của anh ta để thêm đòn bẩy, và điều đó đã cho anh ta lợi thế để chặn cú đá, và nó đã hoạt động trong sự ủng hộ của Seattle.

Sau khi Seattle chiếm hữu, Russell Wilson đã chạy trong 40 yard và năm vở kịch sau đó, chính Chris Carson đã tìm thấy một sự mở đầu trong đường kẻ lừa đảo để ghi bàn thắng. Chỉ mất hai vở kịch nữa trước khi Seattle, Jacob Martin bị Kirk Cousins ​​sa thải. Được chọn bởi Justin Colman, anh ấy đã đưa nó đến khu vực cuối và tất cả chỉ kết thúc trò chơi.

Seattle, Russel Wilson có một trong những đêm tồi tệ nhất của anh ấy trong NFL và chỉ hoàn thành mười trong số hai mươi đường chuyền của anh ấy chỉ kiếm được 72 yard. Ngoài ra còn có một cuộc đánh chặn quý đầu tiên khiến nhiều người gặp khó khăn, nhưng đây chỉ là một trong nhiều sai lầm của Wilson đêm qua. Tuy nhiên, trò chơi Seattle, trên sân đã vượt qua Minnesota, và kết thúc trò chơi với 214 sân vội vã.

Trong khi Minnesota làm tất cả những gì có thể để cố gắng ngăn chặn dòng chảy của Seahawk, họ chỉ đơn giản là không thể hoàn thành công việc và bị loại khỏi mỗi lượt. Seahawks sẽ đối mặt với San Francisco 49, vào Chủ nhật, tiếp theo là các thủ lĩnh Kansas vào ngày 23.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu