tl nha cai San Jose Sharks lập kỷ lục trong chiến thắng trước L.A Kings

Timo Meier vẫy tay chào người hâm mộ sau khi ghi năm bàn thắng trong trận đấu tối thứ Hai với L.A Kings, bao gồm một cú hat -trick trong giai đoạn đầu tiên.

Khi cá mập San Jose đã lên băng vào chiều thứ Hai, Timo Meier đã không mong đợi bất cứ điều gì đặc biệt. Tuy nhiên, vào cuối giai đoạn thứ ba, cầu thủ chạy cánh của ngôi sao đã ghi được năm bàn thắng và lập kỷ lục mới cho nhượng quyền thương mại California.

Dấu hiệu đầu tiên cho thấy lịch sử đang diễn ra sau khi Meier giúp Cá mập dẫn trước L.A Kings. Meier, người đã có một mùa giải phồng rộp, đã ghi bàn thắng đầu tiên của mình trong giai đoạn 16:58. Sau đó, sẽ 1:12 còn lại trong giai đoạn anh ấy ghi bàn thứ hai của mình, trước khi kết thúc giai đoạn với một cú hat trick 22 giây sau đó.

Tôi rất đặc biệt, tôi gần như có thể mô tả nó. Nó có một cảm giác nổi tiếng.

Một cầu thủ chạy cánh 25 tuổi năm thứ sáu, người đã chơi trong đội All-Star lần đầu tiên trong mùa giải này, tiếp tục ghi bàn thắng thứ tư của anh ấy trong trận đấu trong một trận đấu quyền lực trong hai phút mở đầu của giai đoạn thứ hai. Và, với 27 giây để đi trong lần thứ hai, Timo Meier đã ghi bàn thắng đầu tiên của mình để đưa Cá mập lên 6-1 khi đứng thứ ba.

Như Cá mập San Jose Đã đến băng trong giai đoạn thứ ba, người hâm mộ đã được nghe tiếng tụng kinh Timo Timo !, Timo! Meier suýt ghi bàn thắng thứ sáu giữa chừng thứ ba sau khi đưa puck xuống phía bên trái trước khi cú đánh bị hạ gục bởi người phòng thủ Mikey Anderson.

Huấn luyện viên trưởng của San Jose Sharks, Boughner cho biết anh không thể nhớ lại đã từng thấy một anh chàng khác nóng như Meier trước khi thêm,

Bạn có thể thấy những người nhìn nhau. Nó cũng là cách anh ấy ghi điểm cho họ. Sự kiên nhẫn, những bức ảnh, chọn các góc. Những mục tiêu đó là những mục tiêu đẹp.

NHL

Meier, người hiện là một trong 47 cầu thủ chỉ ghi được năm bàn thắng trong một trận đấu NHL, đã ghi hai lần về trò chơi quyền lực và quản lý các mục tiêu từ cả hai phía của mạng. Hai trong số đó là ở những góc độ khó khăn và vẫn cố gắng vượt qua các miếng đệm của thủ môn Jonathan nhanh chóng.

Theo Lưu trữ NHL, Mika Zibanejad là cầu thủ cuối cùng ghi được năm bàn thắng trong một trận đấu duy nhất, đạt được vào năm 2020 trong một trận đấu giữa New York Rangers và Washington Capitals. Người chơi có nhiều bàn thắng nhất trong một trò chơi là trở lại vào năm 1920 khi Joe Malone ghi được bảy bàn thắng trước Quebec Bulldogs.

Timo Meier cũng đã thực hiện lịch sử nhượng quyền với tư cách là người chơi thứ mười một ghi được một cú hat -trick cho cá mập San Jose. Thành tích không bị mất đối với huấn luyện viên L.A, Todd McLellan, người thừa nhận thành tích sau trận đấu.

Anh ấy là một người chơi địa ngục, một game bắn súng dẫn đầu thứ tư trong giải đấu cho đến khi tập trong NHL. Anh ấy chơi với một anh chàng mà Red Red Hot trong Tomas (Hertl), và anh ấy có khả năng làm điều đó.

Sau khi đấu tranh để ghi bàn trong hai trận đấu gần đây, Tomas Hertl cũng có một đêm đáng nhớ. Hertl đã ghi lại bốn hỗ trợ đêm qua, và đồng đội Erik Karlsson đã ghi lại sự hỗ trợ thứ 500 của sự nghiệp sau khi thêm ba vào hồ sơ của mình.

Đêm diễn ra tốt đẹp cho James Reimer, người đang trở lại băng sau khi bị chấn thương cơ thể thấp hơn hai tuần trước. Reimer, người đã thực hiện 39 điểm dừng, cũng đã ăn mừng lần thứ 33 của mình trước đó và loại bỏ mọi nghi ngờ, huấn luyện viên Boughner có anh ta sẵn sàng đối mặt với áp lực.

Họ là một đội ném rất nhiều pucks vào lưới. Họ gặp nạn. Anh phải đối phó với một số giao thông. Trò chơi đầu tiên của anh ấy trở lại sau một vài tuần nghỉ, Reimer đã chiến đấu hết mình và giúp chúng tôi trong giai đoạn đầu tiên.

Michael Anderson và Anze Kopitar mỗi người ghi một bàn thắng cho Kings vào thứ Hai, trong khi Jonathan nhanh chóng ghi lại mười một tiết kiệm. Sự mất mát đã chấm dứt chuỗi bốn trận thắng cho Kings và đặt Meier lên đỉnh của rang máy cho Cá mập. Các vị vua tiếp theo sẽ phù hợp với Lightning Vịnh Tampa vào thứ ba, trong khi Người đặt cược quan tâm đến việc punting Để ủng hộ Cá mập sẽ phải đợi đến thứ Bảy tới khi chúng được lên kế hoạch chơi Tampa.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...