bong da 88 com vn San Jose Sharks End 6 Game thua trận với chiến thắng trước Canucks

San Jose Shark Joe Pavelski kỷ niệm với các đồng đội sau khi ghi bàn thắng thứ hai vào đêm qua trước Vancouver Canucks ở San Jose, California

Cá mập San Jose đã chấm dứt chuỗi sáu trận thua của họ vào tối thứ Bảy sau khi Aaron Dell đánh bại Vancouver Canucks 4-2 tại Trung tâm SAP ở San Jose, California.

Logan Couture, Evander Kane, Timo Meier và Tomas Hertl mỗi người ghi bàn cho San Jose, trong khi Couture, Kane, Barclay Goodrow, Erik Karlsson, Joe Thornton và Marc-édouard Vlasic mỗi người nhận được một trợ lý. Ghi điểm cho Vancouver là Bo Horvat và Jake Virtanen trong khi các hỗ trợ đến Brock Boeser, Adam Gaudette, Quinn Hughes và Christopher Tanev kiếm được hỗ trợ.

Bob Boughner, huấn luyện viên tạm thời cho Cá mập San Jose, đã nói sau trận đấu về đầu tuần có một cuộc thi mở thủ môn sau khi đảm nhận vai trò này. Điều đó dẫn đến Aaron Dell kiếm được một khởi đầu khác mà cho Boughner, đã được đền đáp một cách đẹp đẽ.

Dell quản lý để loại bỏ ba mươi ba tiết kiệm trong suốt đêm, bao gồm một số công cụ trong việc giữ Vancouver Canucks tại Bay và giúp Sharks kết thúc chuỗi sáu trận thua. Đó là tin tốt cho người hâm mộ San Jose hy vọng đặt cược vào các trò chơi trong tương lai với các môn thể thao hàng đầu như 888Sport, một trong đó cung cấp tiền thưởng đăng ký hào phóng cho người chơi mới. Nhận xét, Boughner nói,

Anh ấy là cầu thủ giỏi nhất của chúng tôi. Anh ấy đã thực hiện một số pha cứu thua quan trọng ở thời điểm quan trọng và thực sự giữ chúng tôi trong đó khi chúng tôi bắt đầu lấy nước. Đó là những gì một thủ môn làm trong một chiến thắng như thế.

Sportsnet

Boughner nói thêm rằng anh ấy sẽ bắt đầu Dell vào thứ ba trong khi Evgeni Nabokov, huấn luyện viên thủ môn Sharks, sẽ tiếp tục làm việc với Martin Jones, người khởi đầu thông thường của San Jose. Đó sẽ là lần đầu tiên của mùa giải mà Dell sẽ bắt đầu trở lại khi Cá mập tìm cách lấy lại động lực. Phát biểu trên trò chơi và màn trình diễn của họ, Dell đã nói,

Tôi nghĩ rằng mức độ cạnh tranh của chúng tôi cao hơn một chút. Tôi nghĩ rằng chúng tôi thực sự muốn đào mình ra khỏi lỗ này và đây là bước đầu tiên. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã chơi một chút an toàn hơn một trò chơi tối nay so với trước đây, và tôi nghĩ điều đó đã cho thấy rất nhiều.

San Jose đã có thể bảo vệ vị trí dẫn đầu của họ trong giai đoạn thứ ba sau khi Dell rút ra một số pha cứu thua lớn sau khi phòng thủ của nó không thể giữ Canucks ra khỏi khu vực của họ. Đã thấy Brock Boeser, Tanner Pearson và J.T. Miller bị cướp khỏi mục tiêu kiếm được.

Dell đã đóng một phần trong việc giúp Erik Karlsson có được một đường chuyền cho Timo Meier, người đã có thể kiếm được mục tiêu thứ mười một của năm với một chút trợ giúp từ Evander Kane. Phát biểu về sự cố quốc phòng, Marc-Edouard Vlasic nói,

Bạn muốn cảm thấy tốt về trò chơi của mình. Bây giờ, một số kẻ đang cảm thấy tốt hơn, chúng tôi cảm thấy tốt hơn khi là một đội. Nó chỉ là một trò chơi vì vậy chúng tôi đã có một số người cùng nhau.

Vancouver, Jake Virtanen đã có thể ghi bàn ngay sau khi nhận được một đường chuyền từ Adam Gaudette, tuy nhiên Dell đã giữ được sự sạc của Canucks cho đến khi San Jose lấy lại lợi thế hai mục tiêu. Bo Horvat, đội trưởng của Vancouver Canucks, đã bình luận về đêm,

Cẩu Nó không bao giờ dễ dàng đuổi theo trò chơi cả đêm. Chúng ta phải tìm một cách hàng đầu trở nên tốt hơn. Nó thực hiện. Khi chúng tôi bắt đầu vượt qua và thực hiện các vở kịch cho nhau, chúng tôi đã chơi tốt.

Trò chơi tối qua là trò chơi thứ hai liên tiếp Thomas Hertl ghi bàn thắng mở đầu cho San Jose. Boughner đã kết hợp một dòng đầu tiên vững chắc, và điều đó dẫn đến việc Joe Thornton đi qua quả bóng trước nếp gấp cho Hertl và trượt puck qua Jacob Markstrom.

Cá mập đã có thể xây dựng từ động lực của một mục tiêu ban đầu để giành chiến thắng, nhưng đó là kết quả của San Jose giữ áp lực liên tục đối với Vancouver, giết chóc mạnh mẽ và thủ môn vững chắc cũng đóng một phần không thể thiếu. Travis Green, Huấn luyện viên của Vancouver Canucks, đã nói chuyện sau trò chơi với các phương tiện truyền thông,

Cả nhóm đã không nghĩ rằng chúng tôi đã có một giai đoạn đầu tiên tốt nhưng rõ ràng là chúng tôi đã thống trị hai giai đoạn vừa qua. Khi bạn chơi theo cách đó và không giành chiến thắng, bạn sẽ không hạnh phúc bằng mọi cách.

Cá mập San Jose tiếp theo sẽ chào đón Arizona Coyotes vào thứ ba sau đó nghỉ ba ngày trước khi chào mừng St. Louis Blues vào thứ Bảy. Vancouver sẽ chào đón Montreal Canadiens vào thứ ba, Hiệp sĩ Vegas vào thứ năm và chim cánh cụt Pittsburgh vào thứ Bảy.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...