lịch vong loai world cup 2022 San Jose Sharks tiến vào Chung kết Hội nghị phương Tây

Các cầu thủ của San Jose Shark Joe Pavelski và Brenden Dell ăn mừng với đồng đội sau khi đánh bại Avalanche để tiến tới Chung kết Hội nghị phương Tây vào tối thứ Tư

Colorado Avalanche và San Jose Sharks đã đánh băng ở San Jose vào tối thứ Tư cho Game 7 trong một nhiệm vụ, nhưng đó là trò chơi vượt trội của những con cá mập đã chứng kiến ​​họ chiến thắng và tiến vào trận chung kết Hội nghị phương Tây.

Đêm qua trò chơi trên đường là trò chơi đầu tiên cho Joe Pavelski sau khi bị chấn thương đầu khủng khiếp trong Game 7 trước Hiệp sĩ Las Vegas và anh ấy đã ăn mừng bằng cách ghi một bàn thắng và kiếm được một hỗ trợ giúp dẫn dắt Cá mập San Jose Để chiến thắng 3-2. Cũng ghi điểm cho San Jose là Tomas Hertl và Joonas Donskoi. Thủ môn Martin Jones đã dừng 27 cú sút, trong khi Hertl, Evander Kane và Melker Karlsson kiếm được hỗ trợ và Brent Burns kiếm được hai.

Mục tiêu của Joonas Donskoi đã chấm dứt gần 40 trận mà không có mục tiêu. Thời điểm không thể tốt hơn khi San Jose tận dụng các đánh giá chơi sau khi Colorado trông giống như họ đã buộc trò chơi nhưng sau khi xem xét, nó đã bị các quan chức lật ngược.

Sportsnet

The Sharks bây giờ sẽ đối mặt với St. Louis Blues và cho những người đánh bóng và người làm việc, hai đội đều thành công như nhau. Tuy nhiên, hiện tại, cá mập San Jose hiện đang được ưa chuộng một chút và những người muốn đặt cược vào trò chơi sắp tới có thể làm như vậy với các môn thể thao hàng đầu như Bet365, một nhà đổi mới trong cá cược thể thao trực tuyến.

Tyler Jost và Mikko Rantanen ghi bàn cho Colorado Avalanche, và Philipp Grubauer đã dừng 24 cú sút trong những gì, nỗ lực đầu tiên của họ để thực hiện trận chung kết Hội nghị phương Tây kể từ năm 2002. Với lợi thế băng tại nhà, sự hỗ trợ của đám đông cho thấy sớm, đặc biệt là khi đội trưởng Joe Pavelski bước ra băng.

Sự hỗ trợ đó đã tăng lên đáng kể khi Pavelski, người ta đã thông báo rằng Pavelski sẽ là người bắt đầu trong những gì có thể là trò chơi cuối cùng của anh ấy trước khi đi vào cơ quan miễn phí vào mùa hè. Đội trưởng mất một sáu phút trước khi anh ta biết rằng việc ghi bàn thắng mở đầu sau khi làm chệch hướng một cú sút của Brent Burns vượt qua Grubauer.

Pavelski cũng là công cụ trong mục tiêu của Hertl, sau khi thiết lập anh ta với một đường chuyền phía sau lưới, người đã ghi bàn để đưa Sharks vượt lên dẫn trước 2-0. Colorado không có Nathan Mackinnon sau giai đoạn đầu tiên sau khi người chơi ngôi sao tấn công bảng. Tuy nhiên, anh trở lại sau đó trong giai đoạn sau khi được kiểm tra bởi các nhân viên đào tạo và y tế. Mackinnon đã có thể che giấu một số vở kịch để tạo ra các cơ hội ghi bàn, bao gồm một cơ hội giúp Rantanen ghi bàn để thu hẹp khoảng cách.

Có vẻ như Colorado đã kết thúc trò chơi trong nửa lần thứ hai sau khi một vở kịch khác của Mackinnon dẫn đến một mục tiêu chỉ để Peter DeBoer thử thách cho việt vị. Sau khi trả lời đánh giá, người ta đã phán quyết rằng Gabriel Landeskog đã việt vị và mục tiêu đã bị lật lại.

Ngay sau đó, San Jose, Joonas Donskoi đã thực hiện nó với tỷ số 3-1 với một cú sút bao gồm tốt hơn của Grubauer và Colorado đã ghi bàn trong phút cuối, nhưng nó không đủ để buộc trận đấu và buộc phải làm thêm giờ.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu