số 16 tuyển việt nam Pittsburgh đã hủy bỏ Philadelphia Flyers 7-0 trong Trò chơi 1 của vòng playoffs

Sidney Crosby kỷ niệm Hat Trick trong Trò chơi 1 chống lại Philadelphia Flyers

Chim cánh cụt Pittsburgh có thể đã chậm lại con dơi vào đầu mùa giải nhưng đó là lịch sử, và với trận playoffs đang diễn ra, tất cả đều là Crosby và Chim cánh cụt khi họ tàn phá Flyers 7-0 trong Game 1 của loạt phim.Nếu đây là bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy những gì sẽ đến, các tờ rơi đang ở trong một trận chiến khó khăn.

Đêm chứng kiến ​​Crosby xử lý quả bóng như một phù thủy và kiếm cho mình một cú hat -trick, và năm trong số bảy mục tiêu đến từ dòng của anh ấy. Thêm vào số mục tiêu là Evgeni Malkin người đã đóng vai trò của mình trong việc áp đảo Flyers Philadelphia Khi họ hướng tới chiến thắng thứ ba trong trận play -off Stanley Cup và làm cho lịch sử chỉ là một trong năm đội tham gia một trận đấu một hoặc nhiều hơn trong một loạt trận play -off.

Crosby, tuy nhiên, cho thấy anh ta không muốn đưa bất kỳ thông điệp nào vào đêm qua, chiến thắng của

Ý tôi là, nó là một trò chơi. Cho dù đó là 7-0 hoặc 1-0 hoặc gấp đôi giờ làm thêm, thì đó là một trò chơi. Một phần lớn trong vòng playoffs là để trở nên tốt hơn mọi trò chơi và điều chỉnh, và đó là cách chúng ta phải nhìn vào nó.

Các đề xuất, tuy nhiên, Có thể gửi một số làn sóng lo lắng cho các đội khác tranh chấp cho Cup. Đối với Flyers, họ đã mất năm người cuối cùng mà họ đã phải đối mặt trong hành động playoff chống lại Chim cánh cụt Pittsburgh, vì vậy để nói đêm qua đã gửi một gợn của mối quan tâm là một cách nói nhẹ nhàng. Trong một trò chơi chứng kiến ​​Pittsburgh ghi được năm bàn thắng trong vòng chưa đầy 29 phút, tôi đã nói rằng họ có rất nhiều điều phải lo lắng, và với Crosby là hình thức tốt, nó có thể trở nên tồi tệ hơn.

Trò chơi hai của loạt phim sẽ được chơi vào tối mai với trò chơi ba diễn ra vào Chủ nhật. Và, nếu đó là bất kỳ dấu hiệu nào về những gì sẽ đến, thì đó là một đặt cược an toàn Các trang web cá cược thể thao NHL thực hiện hành động playoff Chắc chắn sẽ đặt tỷ lệ cược chiến thắng trên Pittsburgh để thực hiện loạt phim và tiến lên.

Sportsnet

Cho Claue Giroux, một người đi trước với Flyers,

Đây là một trong những trò chơi tồi tệ nhất mà tôi đã từng là một phần của. Phạm tội này

Dave Hakstol, huấn luyện viên trưởng của Philadelphia Kéo Brian Elliot và một mục tiêu khác của Crosby đã được trao giữa không trung và vượt qua Elliot đưa Pittsburgh dẫn trước 5-0 trước khi trận đấu thậm chí ở điểm nửa chặng đường. Elliot đã được thay thế bằng Petr Mrazak, người đã xoay sở để thực hiện mười hai pha cứu thua nhưng vẫn để hai qua miếng đệm của mình.

Điều cần trông đợi là Elliot sẽ bắt đầu Game 2 vào thứ Sáu, nhưng dù đó là ai, sẽ rất ít vấn đề nếu hàng phòng ngự của Flyers không tốt hơn. Đặc biệt là khi bạn xem xét các tờ rơi là 0-4 khi trong một lợi thế chơi sức mạnh đêm qua thậm chí không nhận được một phát. Nói về chim cánh cụt, Elliot nói,

Họ đã đánh bại chúng tôi từ khá nhiều khía cạnh tối nay, bắt đầu từ lưới ra. Mọi người chỉ cần tốt hơn.

Các mục tiêu khác của Pittsburgh đã được ghi bằng Jake Guentzel, người cũng đã đạt được ba hỗ trợ, Carl HagelinBryan rỉ sét Mỗi người ghi được một bàn thắng và Matt Murry ghi lại trận playoff thứ ba của mình với 24 cú sút dừng lại. Nếu Philadelphia hy vọng sống sót trong vòng đầu tiên, họ sẽ cần phải ở trên băng chứ không phải trong hộp hình phạt. Đêm qua, thất bại trong việc kết hợp ba giai đoạn chơi kỷ luật đã chứng tỏ là một người mở mắt, một giai đoạn mà Pittsburgh đã nhảy khắp nơi.

Kris Letang đã đến khó khăn ở Elliot lúc 2:38 của giai đoạn đầu tiên với một cú tát đã hồi phục để rỉ sét người đã bắn ra một phát bắn qua vai Elliot và vào lưới. Trò chơi này là Penguins, người dẫn đầu và tôi chỉ vài phút sau đó đã thấy cơ hội tốt nhất của họ để ghi bàn trong trò chơi, nhưng Murray đã thực hiện một pha cứu thua với chiếc găng tay của mình. Crosby nói về vở kịch,

Nếu điều đó đi vào, thì nó 1-1 và có lẽ chúng tôi nói về một kết quả khác.

Tuy nhiên, nó là Chỉ vài phút sau đó, Carl Hagelin đã chuyển hướng một cú sút từ Patric Hornqvist và cho chú chim cánh cụt mục tiêu thứ hai của họ. Evgeni Malkin đã được đưa ra một quả phạt đền, một người thấy Flyers không tận dụng được, và khi anh ta rời khỏi hộp, anh ta đã bay qua ba cầu thủ Philadelphia, qua Jakub Voracek, được Giroux, chiến đấu với Shayne Gostisbehere và sau đó gửi một tay trái Bắn qua Elliot để đưa chim cánh cụt lên 3-0.

Tất cả điều này đã diễn ra trước khi Crosby thậm chí bắt đầu. Đội trưởng của những chú chim cánh cụt được tạo ra là Mark ồn ào và rõ ràng đêm qua khi ghi một cú hat -trick và làm cho nó trông dễ dàng. Xử lý gậy vượt trội của anh ấy và khả năng thấy trước các vở kịch khiến Flyers trông giống như một đội bóng.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu