tỷ lệ cược MLS Cup Final 2019: Toronto vs Seattle Sounders Dự đoán & tỷ lệ cược

Major League Soccer CupTrận chung kết MLS sẽ diễn ra tại Seattle vào Chủ nhật tới. Đối với Seattle Sounders, đó là một mùa giải thường xuyên tàn bạo và giải trí sau mùa giải sẽ chứng kiến ​​họ đối đầu với các đối thủ, Toronto FC, lần thứ ba của họ như vậy đối đầu trong trận chung kết lần thứ ba.

Seattle quản lý một sự buồn bã lớn đối với Los Angeles FC Để kiếm được vị trí này trong trận chung kết, một trò chơi ủng hộ LA rất nhiều. Tuy nhiên, nếu đó không đủ phấn khích, thì TFC đã giành chiến thắng trước Atlanta United là một giây gần khi họ đến từ phía sau để giành chiến thắng 2-1 và đảm bảo vị trí của họ trong trận chung kết.

Sự buồn bã về Atlanta United đã trao cho Toronto danh hiệu Hội nghị phương Đông, và Sounders đã kết thúc Hội nghị phương Tây ở vị trí thứ hai. Như đã nói, bước vào trận chung kết, hãy để so sánh hai câu lạc bộ và xem ai chúng ta nghĩ sẽ nâng chiếc cúp khi tiếng còi cuối cùng thổi.

Đặt cược vào trận chung kết MLS Cup 2019 với Sportbooks hàng đầu

#1
Xếp hạng
5
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#2
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#3
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 50% cho đến CAD 2500
  • Người chơi Canada chấp nhận
#4
Xếp hạng
4.5
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến C $ 250
  • Người chơi Canada chấp nhận
#5
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến CAD 125
  • Người chơi Canada chấp nhận

TFC bước vào trận chung kết với mười ba chiến thắng, mười trận thua và mười một trận hòa, và họ đã hoàn thành mùa giải thường xuyên trong lần thứ tư, nhưng sau một chuỗi may mắn trong trận đấu cuối cùng đến trận playoffs và một lượng may mắn bằng nhau trong trận chung kết đó , Toronto thấy mình trên đường vào trận chung kết thứ ba trong bốn năm, khá ấn tượng khi xem xét tất cả các mùa giải đã ném vào họ.

Seattle, mặt khác, bước vào trận chung kết với mười sáu chiến thắng, mười trận thua và tám trận hòa, đưa họ vào thứ hai trong Hội nghị phương Tây. Họ đứng thứ mười một tổng thể trong các điểm khác biệt về mục tiêu, ghi được 50 bàn thắng khi đặt họ thứ bảy tổng thể và là một trong những đội khó hơn để ghi bàn với tỷ lệ tiết kiệm của đội .705.

Westcoastking

Chung kết MLS Cup 2019 - những gì mong đợi và theo dõi

Khi trận chung kết đang đến rất nhanh, chúng tôi nghĩ rằng thật lý tưởng khi xem xét điểm mạnh của mỗi câu lạc bộ và phân tích những người mà chúng tôi tin sẽ giành chiến thắng, và cung cấp một số hiểu biết về lý do tại sao chúng tôi đặt tiền của mình đằng sau đội mà chúng tôi dự đoán sẽ giành chiến thắng.

* Tỷ lệ cược đã được cung cấp bởi Bodog và chính xác kể từ ngày 05/11/2019

Seattle Sounders

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: -110

Người chơi hàng đầu của Seattle Sounders FC là Cristian Roldan. Ở tuổi 23, cho đến nay là tài sản tốt nhất của họ và nằm thứ 34 tổng thể tại các tiền vệ trong MLS. Anh ấy trung bình 81 phút mỗi trận, đã chơi hơn 12.320 phút, tạo ra 59 cú sút vào mục tiêu trong mùa giải này, ghi được hai mươi mốt và đạt được mười bốn hỗ trợ. Một Raúl Ruidiaz, một người Peru anh ấy có một 59 bàn thắng ấn tượng trong sự nghiệp của anh ấy Và điều đó đưa anh ta vào top mười tiền đạo vẫn hoạt động trong giải đấu. Ngoài ra, một để để mắt đến Clint Dempsey, người được coi là một trong những cầu thủ giỏi nhất của Mỹ trong môn thể thao bóng đá.

Đối với thủ môn, Seattle có hình dạng vững chắc với Stefan Frei, người trong trận chung kết năm 2016 được đặt tên là MVP. Frei đã đạt được mười ba khởi đầu sạch sẽ trong mùa giải ba mươi ba khởi đầu, và mặc dù anh ấy đã vắng mặt trong giai đoạn đầu tiên của trận chung kết do chấn thương, anh ấy đã trở lại lần thứ hai và là một phần lớn trong thành công của họ.

Toronto FC

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: +300

Một trong những tài sản tốt nhất của Toronto là đội trưởng Michael Bradley. Tiền vệ này đã đạt được 403 trận đấu ấn tượng và 33.039 phút trong sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình. Ở tuổi 31, Bradley Tính trung bình hơn 80 phút một trận đấu, đã hỗ trợ ba mươi ba bàn thắng, ghi được bốn mươi và đã kiếm được 393 pha phạm lỗi. Tuy nhiên, giá trị thực sự của anh ấy là về kinh nghiệm của anh ấy, không phải là quá nhiều khả năng tạo ra những cú sút vào mục tiêu. Rơi vào tiền vệ Alejandro Pozuelo, người trong sự nghiệp của mình có 36 và được biết đến với việc thiết lập các vở kịch tạo ra kết quả.

Xem xét anh ấy đã chơi một nửa lâu bằng Bradley, số liệu thống kê của anh ấy nói lên chính họ. Anh ta Trung bình gần 72 phút một trò chơi, đã tăng 15.846 phút trong sự nghiệp của mình và đã tạo ra 108 cú sút vào khung thành, làm cho anh ta một để xem.

Là một đội, Toronto là tám người trong giải đấu cho các mục tiêu khác biệt, tổng thể thứ sáu trong hỗ trợ và thứ tư trong các cú sút vào khung thành. Việc biên soạn một kỷ lục của năm mươi bảy bàn thắng trong mùa giải thông thường đưa họ thứ năm tổng thể trong giải đấu và thứ ba trong Hội nghị Đông. Tuy nhiên, họ dường như cũng có một xu hướng phạm lỗi kiếm được gần mười trò chơi và 337 cho mùa giải.

Đối với việc quan tâm đến mạng, vai trò đó rơi vào Quentin Westberg, người ở 32 Đã chơi hơn 2500 phút trong mùa này và trung bình chỉ 1,47 bàn mỗi trận. Điều đó đặt anh ta vào giữa các thủ môn hàng đầu của giải đấu, cả về các mục tiêu từ bỏ và các mục tiêu được lưu lại. Điều đó có nghĩa là, các tiền vệ TFC, sẽ cần phải đẩy mạnh trò chơi của họ với hy vọng kiếm được chiến thắng trước Seattle.

Phán quyết của chúng tôi: Toronto để giành chiến thắng

Ít ai có thể lập luận rằng Seattle là đội vượt trội khi đọ sức với Toronto. Thực tế là, họ chỉ đơn giản là chơi tốt hơn và Toronto đã thất bại trong nhiều khía cạnh trong mùa này, và nếu không phải là một chút may mắn cuối cùng, họ sẽ không tham gia trận chung kết. Điều đó nói rằng, tiền của chúng tôi đang đứng sau Seattle Sounders để giành chiến thắng khi tiếng còi cuối cùng thổi.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...