piafa Boston Bruins từ chối Thượng nghị sĩ về nhà chiến thắng

Patrice Bergeron nhận được những cuộc chiến cao từ Boston Bench ghi bàn trước Ottawa trong trận đấu mùa giải đầu tiên của anh ấy trong mùa giải này.

Các Boston Bruins đã đến thủ đô của quốc gia vào thứ Hai cho người mở nhà của Thượng nghị sĩ, và cho Patrice Bergeron, người vắng mặt trong phần lớn các cuộc tập luyện do chấn thương háng trong mùa giải và lưng, có vẻ như nó đã làm chậm anh ta .

Phải mất tất cả trừ ba mươi giây cho Thượng nghị sĩ Ottawa Để cảm nhận sự hiện diện của Bergeron, khi anh ấy ghi bàn thắng đầu tiên của mình trong mùa giải thông thường và bắt đầu một trận đấu kết thúc với 6-3 và từ chối Sen Sen một chiến thắng mở sân nhà. Người Bruins biết cảm giác sau khi người mở nhà của họ dẫn đến trận thua 7-0 trước Thủ đô Washington. Tuukka Rask đã có 28 pha cứu thua cho đêm và giành chiến thắng đầu tiên cho mùa giải.

Brad Marchand có ba hỗ trợ cho đêm tăng tổng số mùa thường xuyên lên bảy. Phát biểu trên Bergeron, người là người có lớp phủ của anh ấy, Marchand nói,

Anh ấy rất ấn tượng. Anh ấy là một đối thủ cạnh tranh. Anh ấy muốn trở thành người chơi giỏi nhất trên băng mỗi đêm.

Cũng ghi bàn cho Boston là David Pastrnak, người đã ghi hai bàn và kiếm được hai pha kiến ​​tạo, Bergeron có ba bàn thắng trong đêm, và một Hỗ trợ và Chris Wagner đã ghi bàn một lần. Charlie McAvoy kiếm được ba hỗ trợ.

Ryan Dzingel ghi hai bàn cho Ottawa, Bobby Ryan ghi bàn một lần và Bryan DeMelo kiếm được hai pha kiến ​​tạo. Cũng kiếm được một hỗ trợ cho Ottawa là Zack Smith, Mark Sloane và Chris Tierney. Mike Cordon đã có hai mươi bốn pha cứu thua trong đêm.

Sportsnet

Huấn luyện viên Bruins Bruce Cassidy đã bình luận về đêm khi tham khảo Zack Smith, Mark Sloane và Chris Tierney nói,

Đó là những người xây dựng động lực. Điều đó tạo ra sự khác biệt nếu họ nhận được một mục tiêu trở lại với nó.

Tuukka Rask đã có một khởi đầu khó khăn tại trận mở màn tại nhà vào tuần trước để Boston bị kéo và thay thế bởi Jaroslav Halak sau khi để trong năm bàn thắng trong chưa đầy 30 phút. Rask đã kiếm được một chiến thắng vào đầu tuần trong trận đấu Bruins với Buffalo.

Trò chơi Thứ Hai đã mang lại lợi thế cho Rask sau khi Bergeron đưa Bruins vượt lên dẫn trước 1-0 khi anh ấy nhận được một sự phục hồi và ghi bàn trong phút đầu tiên chơi. Boston cũng ghi bàn với ba phút còn lại trong lần đầu tiên để đưa họ lên trước 2-0.

Sau khi kết thúc giai đoạn thứ hai. Ottawa đã hồi phục để thu hẹp khoảng cách trong vòng một. Bergeron đã ghi bàn thứ hai của trận đấu sau khi cú sút của anh ấy ra khỏi đầu gối của Cody Ceci. Pastrnak đã làm cho nó 5-2 với chưa đầy bốn phút để đi và sau đó Bobby Ryan đã thêm Bruins thứ sáu của đêm chưa đầy 30 giây sau đó.

Boston Bruins hiện đã có vài ngày nghỉ và sau đó sẽ đóng vai trò chủ nhà cho Edmonton Oilers và người hâm mộ Thượng nghị sĩ Ottawa sẽ đóng vai chủ nhà cho Philadelphia Flyers, vào thứ năm. Những người đánh bóng ngứa khi đặt cược ủng hộ Boston hoặc Ottawa sẽ tìm thấy một số phần thưởng đăng ký tuyệt vời với danh sách các trang web cá cược thể thao khúc côn cầu đáng kính của chúng tôi chấp nhận người chơi Canada. Một trang web như vậy chúng tôi đề xuất là Betway Sportvà với một phần thưởng sẵn sàng cho việc mất tới 200 đô la, bây giờ là thời điểm chính để đưa họ lên lời đề nghị này.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu