og esports Daniil Medvedev đánh bại Dominic Thiem để giành danh hiệu ATP Finals

Daniil Medvedev tạo dáng với chiếc cúp của mình cho giới truyền thông sau khi đánh bại Dominic Thiem tại Chung kết ATP ở London vào Chủ nhật.

Dominic Thiem đã kết thúc chiến thắng trận Chung kết ATP ở London vào Chủ nhật, đó là cho đến khi Daniil Medvedev thay đổi trận đấu của anh ấy và xoay vòng trận chiến thắng trong set thứ hai và tiếp tục giành chiến thắng thứ ba.

Chiến thắng đã mang lại cho Daniil Medvedev, người đã đánh bại Dominic Thiem, người chiến thắng của Hoa Kỳ mở rộng và người chơi xếp thứ 3 trên thế giới, chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Medvedev, người được xếp hạng thứ tư, cũng tham gia vào các cuốn sách lịch sử khi anh trở thành người chơi đầu tiên đánh bại tất cả những người được xếp hạng trên anh trong một sự kiện vô địch duy nhất. Đây là một kỳ tích mà chỉ có bốn người khác đã thực hiện trong ba thập kỷ và một sự trở lại mà Medvedev sẽ nhớ suốt đời.

Medvedev đã giành được vị trí của mình trong trận chung kết sau khi giành chiến thắng vòng một trước Novak Djokovic và chiến thắng vòng hai trước Rafael Nadal. Trận chung kết, kéo dài gần ba giờ, đã được chơi mà không có người hâm mộ tham dự do các biện pháp an toàn liên quan đến đại dịch coronavirus.

Chiến thắng kết thúc mùa giải là một màn trình diễn xuất sắc cho Medvedev, người đã thắng tất cả năm trận đấu, so với mùa trước khi anh thua ba trận đấu back-to-back tại trận chung kết. Sự kiện năm nay là lần cuối cùng cho London vì giải đấu tiếp theo sẽ được chơi ở Torino, Ý.

TV quần vợt

Ở tuổi 24, Medvedev đã chấm dứt mùa giải 2020 với mười chiến thắng, với bảy người trong số những người chống lại các cầu thủ 10 được xếp hạng hàng đầu khác. Tuy nhiên, anh ta phải đối mặt với một số rào cản ban đầu chống lại Thiem, người có sức mạnh và phòng thủ tại đường cơ sở là công cụ đưa anh ta dẫn đầu sớm.

Tuy nhiên, Medvedev đã thay đổi chiến thuật và Thiem dường như không thể vượt qua những thay đổi. Tuy nhiên, đó không phải là cho đến giữa tập thứ ba trước khi Medvedev thực hiện cơ hội thứ sáu của mình để phá vỡ dịch vụ. Động thái này là đủ để cho anh ta một lợi thế và một người thấy anh ta không phải đối phó với bất kỳ điểm phá vỡ nào khác trong phần còn lại của trận đấu.

Đầu set đầu tiên, Thiem đã vượt lên trước 2-0 nhưng nó không mất nhiều thời gian cho Daniil Medvedev Để vội vã lưới và thay đổi bánh răng, nhiều hơn so với đã thấy trong quá khứ. Điều này đến khi phục vụ và khi bắn ra lợi nhuận và kết quả đã ghi cho anh ta bảy điểm trở lại.

Nhìn thấy tác động của nó đối với Thiem trong tập thứ hai, Medvedev đã ở lại khóa học và sử dụng chiến lược tương tự trong lần thứ ba. Sự thay đổi cho Thiem, người đã thắng bốn trận đấu trước đó, đủ để ném anh ta ra khỏi trò chơi của anh ta. Trong khi Thiem có nhiều cơ hội trong lần thứ hai để dẫn đầu, anh ta chỉ đơn giản là không thể. Trong một, anh ta đã thất bại trong việc kết nối với một phát bắn ngắn, và Medvedev theo sau đó với một át chủ bài.

Bộ thứ hai, kéo dài gần như là người đầu tiên, nhìn thấy cả hai người chơi chiến đấu hết mình mà không sẵn sàng nằm xuống. Medvedev đã nhanh chóng trả lời Thiem và mất ít thời gian để buộc trận đấu mở màn. Anh ấy cũng đã giành được ba điểm nghỉ back-to-back. Sau khi giành chiến thắng trong set thứ hai và buộc một phần ba, Medvedev cuối cùng đã tìm cách phá vỡ Thiem lần đầu tiên. Sau đó, người Úc nắm quyền kiểm soát và tăng 4-2 trong phần ba. Nó là đủ để giữ Thiem ở lại và đã cho Medvedev chiến thắng.

Trong khác Chung kết ATP Tin tức, Nikola Mektic và Wesley Koolhof đã đánh bại Edouard Roger-Vasselin và Jurgen Melzer trong danh hiệu đôi nam giới trong ba set. Sau khi kết thúc set thứ hai được buộc, đó là Mektic và Wesley Koolhof, người đã giành được năm điểm cuối cùng để giành chiến thắng trong set cuối cùng 10-5.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...