no copyright esport logo Toronto Raptors thắng trò chơi thứ tám liên tiếp

Toronto Raptors ở vị trí đầu tiên sau khi đánh bại Cleveland Cavaliers 106-95 và kéo dài chuỗi chiến thắng của họ lên tám trận liên tiếp

Toronto Raptors có thể không có Kyle Lowry, nhưng nó có rất ít tác động khi họ đảm nhận Cleveland Cavaliers vào tối thứ bảy.

Cav là một trong những đội tồi tệ nhất ở NBA mùa này, và với Raptors trên một chuỗi nóng, Cleveland đã không chứng minh được nhiều thách thức khi Toronto tiếp tục giành chiến thắng 106-95 và tăng chuỗi chiến thắng của họ lên tám -Tôi các trò chơi-back.

Bước lên đĩa cho Toronto, Kawhi Leonard ghi được 34 điểm và Pascal Siakam, Daniel Green và Fred Vanvleet mỗi người ghi được 15 điểm để giúp Raptors giành chiến thắng thứ tám liên tiếp. Trong khi bỏ lỡ Lowry, Raptors hiện có kỷ lục tốt nhất của NBA với 20 trận thắng và 4 trận thua và đạt được cột mốc đó nhanh hơn bất kỳ nhượng quyền thương mại nào khác trong lịch sử NBA. Họ cũng cải thiện hồ sơ nhượng quyền của họ lên 10-2 trên đường.

Đây là trò chơi đầu tiên bị bỏ lỡ bởi Lowry, người bị chấn thương ở lưng không được xác định. Huấn luyện viên của Raptors, Nick Nurse, đã từ chối thảo luận về các chi tiết xung quanh chấn thương khác ngoài những người không xác định đã xuất hiện trước đó trong ngày.

Điểm nổi bật của MLG

Đó là cho đến khi trò chơi bắt đầu, Leonard phát hiện ra Lowry sẽ ngồi ngoài., Người đứng đầu giải đấu khi ghi bàn. Nhận xét, Leonard nói,

Tôi đã nói với anh ấy rằng anh ấy nên cho tôi biết trước đó vì tôi sẽ ngủ thêm 20 phút nữa. Tôi cần năng lượng đó tối nay.

Đóng chỗ của Lowry là Fred Vanvleet, người tổ chức phòng thủ của đội và điều hành hành vi phạm tội. VanVleet đã thực hiện các trò chơi lớn nhất với ba con trỏ đưa Raptors lên 10. Trò đùa về vở kịch, Vanvleet nói,

Tôi đã không nhớ anh ấy chút nào. Bất cứ khi nào tôi có thể nhận được thêm phút, và thêm những cú sút, tôi hạnh phúc.

Người ghi bàn hàng đầu của Cleveland, trong đêm là Jordan Clarkson với 18 điểm và được tham gia bởi Tristan Thompson, người đã cân bằng Clarkson với 18 điểm và19 rebound. Cleveland đã phải vật lộn trong năm nay khi trải qua trận thua tồi tệ nhất vào thứ Sáu trước Boston. Họ đã phải đối mặt với nhiều chấn thương với George Hill bỏ lỡ mười một trận đấu, và trong khi anh ta trở lại đêm qua, rõ ràng anh ta không hoàn toàn hồi phục chỉ ghi được 8 điểm.

Đây là chuyến thăm đầu tiên cho Toronto Raptors Tại Quicken Loans Arena kể từ khi họ thua trong vòng playoffs trước Cleveland năm ngoái. Tuy nhiên, chuyến thăm cuối cùng của họ đã không bao gồm Kawhi Leonard, người đã được Toronto mua lại trong một giao dịch cho DeMar DeRozan với San Antonio Spurs.

Sự thay đổi này là một bổ sung đáng hoan nghênh cho Toronto, người trong khi DeRozan là một người hâm mộ yêu thích và bỏ lỡ, sự thay đổi đã được thể hiện rõ từ trò chơi đầu tiên được chơi. Nhận xét về điều đó, George Hill nói,

Cẩu Nó không chỉ là Kawhi làm cho họ khác biệt. Bạn nhận được một hậu vệ tuyệt vời khác ở Daniel Green, một game bắn súng 3 điểm bằng laser trong anh ta và họ đã có kinh nghiệm. Mất một anh chàng như DeMar rất khó khăn, nhưng đồng thời, bạn thay thế anh ta bằng một anh chàng có cùng tầm cỡ như Kawhi, nhưng cũng thêm một anh chàng như Danny, người đã được thử nghiệm, được chứng minh là vô địch, điều đó chỉ khiến họ trở thành một người Đội tốt hơn.

Raptors, người mà nhiều cuốn sách thể thao như Bet365 và cho thấy tỷ lệ cược tuyệt vời, tiếp theo chơi Philadelphia 76, vào thứ Tư. Tại sao không xem xét đăng ký với Bet365 và tận dụng tiền thưởng đăng ký hào phóng của họ trị giá lên tới 200 đô la. Đối với những người chơi thường xuyên, đó chỉ là khởi đầu vì các chương trình khuyến mãi hàng tuần thường xuyên là một hằng số khi bạn chơi với Bet365.

Tác giả Xin chào, tên tôi là Ava. Tôi là một người đam mê thể thao sắc sảo và thích không chỉ xem mà còn chơi nhiều loại trong số họ trong suốt cả năm. Những người mà tôi đặc biệt thích được phản ánh trong các bài đăng tôi có xu hướng viết, xuất phát từ kinh nghiệm của tôi trong môn điền kinh đại học, bảo hiểm cho NBA và người tham dự Keen ...