nhan dinh ibongda NHL All-Star Fan Bỏ phiếu thấy McDavid, Ovechkin & Stamkos dẫn đầu

NHL All Star Tampa Bay 2018Với Trò chơi NHL All-Star Chưa đầy một tháng nữa, một số người chơi đã bắt đầu nổi lên như người hâm mộ yêu thích các bộ phận tương ứng của họ.Trò chơi All-Star năm nay sẽ được tổ chức tại Đấu trường Amalie ở Vịnh Tampa, Florida, nơi là ngôi nhà của Lightning Vịnh Tampa.Chỉ là hai năm trước được chọn All-Stars sẽ tham gia một giải đấu 3 trên 3 với bốn đội, một cho mỗi bộ phận.

Cuối tuần All-Star sẽ bắt đầu với Cuộc thi Kỹ năng All-Star NHL vào Thứ Bảy, ngày 27 tháng 1 lúc 7:30 tối Estvà sẽ kết thúc với Trò chơi All-Star của Honda NHL vào Chủ nhật, ngày 28 tháng 1 lúc 3:30 chiều Est.

Connor McDavid, người đóng vai trung tâm cho Edmonton Oilers, hiện đang dẫn đầu tất cả người chơi trong phiếu bầu và có vẻ như anh ta sẽ là đội trưởng của Sư đoàn Thái Bình Dương. Đằng sau McDavid ngồi Johnny Gaudrea của ngọn lửa Calgary và James Neal của các Hiệp sĩ Vàng Vegas.

Steven Stamkos Ngồi ở vị trí thứ hai trong phiếu bầu tổng thể, chỉ sau McDavid. Stamkos chơi cho thành phố chủ nhà của Vịnh Tampa và có vẻ như đồng đội của anh ấy Nikita Kucherov sẽ tham gia cùng anh ấy trong đội ngũ Đại Tây Dương. Hiện đang ở vị trí thứ ba trong cuộc bỏ phiếu của Bộ phận Đại Tây Dương là Auston Matthews của lá phong Toronto.

Alex Ovechkin của Thủ đô Washington hiện đang dẫn đầu bộ phận Metropolitan với Sidney Crosby của những chú chim cánh cụt Pittsburg và John Tavares của những người dân đảo New York phía sau anh ta. Bộ phận Metropolitan sẽ cố gắng trở thành nhà vô địch tổng thể lặp lại đầu tiên ở định dạng mới.

Bộ phận gần nhất thực sự là bộ phận trung tâm nơi ba người chơi hàng đầu P.K. Subban của những kẻ săn mồi ở Columbia, Vladimir Tarasenko của St. Louis Blues, và Patrick Kane của Chicago Blackhawks đều ở khoảng cách nổi bật khi chiếm vị trí hàng đầu.

Người hâm mộ NHL có thể bỏ phiếu cho những người chơi yêu thích của họ bất kể vị trí của họ tại trang web NHL chính thức, NHL.com/vote, hoặc thông qua ứng dụng NHL trên điện thoại thông minh của họ. Số phiếu bầu mà một người hâm mộ có thể bỏ ra trong khoảng thời gian 24 giờ là 10. Hạn chót để bỏ phiếu là 11:59 EST vào ngày 1 tháng 12 năm 2018.

Các cuộc bỏ phiếu hàng đầu cho mỗi bộ phận, bất kể vị trí nào, sẽ được đặt tên là đội trưởng bộ phận. Người hâm mộ đủ điều kiện của tất cả 50 tiểu bang và Canada có cơ hội giành được giải thưởng lớn của một chuyến đi cho hai người tham dự All-Star Cuối tuần.

Người hâm mộ tham dự cũng sẽ là một nhóm lớn các trò chơi và hoạt động vào cuối tuần, đánh dấu kỷ niệm 25 năm của Tampa Bay Lighting, thành một đội.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...