nhan dinh bong da goal CBEC đưa ra đề xuất cho 2026 Thế vận hội

Các Ủy ban thăm dò giá thầu Calgary (CBEC) Đã gửi một báo cáo chi tiết vào đầu tuần này phác thảo một đề xuất tiềm năng cho Calgary để đấu thầu để tổ chức Thế vận hội 2026.Tổng chi phí ước tính tổ chức Thế vận hội được ước tính là khoảng 4,6 tỷ đô la và báo cáo tuyên bố rằng Calgary có thể thu hồi khoảng 2,2 tỷ đô la từ Ủy ban Olympic quốc tế (IOC), bán vé và nhà tài trợ.

Điều này có nghĩa là 2,4 tỷ đô la còn lại sẽ phải do người nộp thuế phải chịu - một điều có thể là một gánh nặng quá lớn đối với Calgary khi xem xét thực tế rằng thành phố đang trải qua suy thoái và tỉnh đang phải đối mặt với những thiếu sót rất lớn. Điều đó đang được nói, phải mất gần 7 tỷ đô la để tổ chức Thế vận hội Vancouver năm 2010 - Làm cho phiên bản 2026 hiệu quả hơn về chi phí.

Một trong những lý do khiến CBEC có thể giảm chi phí là vì đề xuất muốn sử dụng các cơ sở hiện có được sử dụng cho 1988 Thế vận hội. Điều này có nghĩa là các cơ sở mới không cần phải được phát triển cho hầu hết các phần và sẽ giúp kiểm soát ngân sách.

Thành phố Calgary

Tuy nhiên, Calgary vẫn sẽ phải đầu tư tiền để nâng cấp tất cả các cơ sở cũ và làm cho chúng sẵn sàng cho Thế vận hội 2026.

CBEC đã đệ trình một báo cáo dài 5,400 trang và tuyên bố rằng Calgary có thể tin tưởng vào chính phủ liên bang để tài trợ ít nhất năm mươi phần trăm trong số 2,4 tỷ đô la còn lại như chính phủ đã tuyên bố trong các lần trước đó có kế hoạch tổ chức tối thiểu Hai sự kiện đa thể thao chính mỗi thập kỷ. Nếu điều này trở thành trường hợp, thì 1,2 tỷ đô la còn lại là những gì Calgary sẽ phải huy động.

IOC cũng dự kiến ​​sẽ sớm phát hành các hướng dẫn ứng cử viên mới và có thể cung cấp cho các thành phố chủ nhà để liên kết với các nhà tài trợ của công ty để gây quỹ cho các cơ sở Olympic. CBEC dự kiến ​​sẽ đưa ra quyết định về đề xuất này vào ngày 24 tháng 7 và hội đồng thành phố sau đó sẽ đưa ra quyết định cuối cùng sau đó.

Trong một tuyên bố, Brian Hahn, Tổng giám đốc của CBEC cho biết

Chúng ta phải chờ xem những gì đó là gì. Nhưng để IOC tham gia vào các thành phố chủ giống như nó, ít nhất, nó sẽ xuất hiện rằng họ rất quan tâm đến việc làm cho các trò chơi có giá cả phải chăng cho các thành phố chủ nhà. Vì vậy, chúng ta sẽ thấy khi những người đó xuất hiện, nhưng ít nhất, trở lại sớm là họ sẵn sàng nói về nó.

Nên Calgary quyết định đi trước và đưa ra đề xuất cho 2026 Thế vận hội, nó sẽ tiêu tốn của thành phố bất cứ nơi nào từ 20 đến 35 triệu đô la.

Tác giả Xin chào, tên tôi là Ava. Tôi là một người đam mê thể thao sắc sảo và thích không chỉ xem mà còn chơi nhiều loại trong số họ trong suốt cả năm. Những người mà tôi đặc biệt thích được phản ánh trong các bài đăng tôi có xu hướng viết, xuất phát từ kinh nghiệm của tôi trong môn điền kinh đại học, bảo hiểm cho NBA và người tham dự Keen ...