nhan dinh bóng da Máy bay phản lực không có Scheifele sau bốn trận đấu trò chơi

Winnipeg từ Mark Scheifele đã nhận được một cuộc đình chỉ bốn trò chơi vào cú đánh lớn vào Montreal, Jake Evans trong Game 1 của bộ truyện.

Sau một cú đánh tàn bạo trong trò chơi 1 giữa Winnipeg Jets và Montreal Canadiens dẫn đến việc Jake Evans bị chấn động, bộ phận an toàn của người chơi NHL đã tấn công Mark Scheifele với bốn trò chơi bị đình chỉ.

Thông báo của Bộ phận an toàn của người chơi đã được thực hiện vào tối thứ Năm sau khi tiến hành một phiên điều trần về vụ đánh của Scheifele. Trong khi Scheifele phải đối mặt với việc đình chỉ tối đa năm trò chơi, họ đã chọn đình chỉ bốn trò chơi trong phiên điều trần được tổ chức thông qua một hội nghị.

Ở mức 207 pounds, Scheifele, người đứng ở độ cao hơn 6,3 feet và nặng 207 pounds, đã bị tát với một hành vi sai trái trong trò chơi và tính phí chính trong trò chơi. Trong khi giải đấu và người Canadiens cảm thấy hit rất bẩn, huấn luyện viên của Winnipeg, Paul Maurice tin khác, nói rằng anh ta cảm thấy đó là một hit sạch.

Đối với tôi, đôi chân nằm trên băng, cánh tay được nhét vào và nó là một tiếp xúc cơ thể, đó là cách mà tôi nhìn thấy.

Cuộc tấn công đi kèm với chưa đầy một phút trong quy định sau Jake Evans ghi bàn trên một trống rỗng. Khi anh ấy đến sau lưới, Mark Scheifele Đã đưa ra những cú đánh tàn khốc trước khi Evans thậm chí có thể ăn mừng mục tiêu chiến thắng.

CityNews Toronto

Cú đánh Evans ngã mạnh, đập mạnh vào đầu anh ta xuống băng. Sau khi các đồng bào Canadiens đến phòng thủ của mình, Nikolaj Ehlers sử dụng đã rơi xuống để bảo vệ Evans khi anh ta bất tỉnh trên băng trong khi Jets và Canadiens đang chiến đấu.

Sau khi cuộc hỗn chiến sau đó kết thúc, đó là tám phút đầy đủ trước khi Evans được dẫn ra khỏi băng trên cáng. Điều đó dường như đã mất trên Paul Maurice, người một lần nữa bảo vệ Scheifele nói,

Bạn cần phải làm mọi thứ có thể để ngăn một mục tiêu được ghi bàn. Đó là một cú hích nặng, nặng chắc chắn nhưng nó đã sạch sẽ.

Thêm vào những bình luận của mình, Maurice nói rằng Scheifele là một người chơi lớn, mạnh mẽ và mạnh mẽ, có thể trượt băng và đang làm việc chăm chỉ để cố gắng ngăn chặn vở kịch.

Anh ấy đã sải bước qua bất kỳ phương tiện nào. Đó là một địa ngục của một hit, nó thật khó khăn. Tốt cho Evans, anh ấy đã đánh để chơi. Tôi đã không phải mang Oprah hoặc Tiến sĩ Phil ngồi xuống với Mark để xem anh ấy cảm thấy thế nào.

Mặc dù Evans đã được chuyển đến bệnh viện, huấn luyện viên của Canadiens Dominique Ducharme cho biết ông đã được chẩn đoán bị chấn động. Đây không phải là lần đầu tiên mà Evans bị loại bỏ trên băng trên cáng, lần đầu tiên đến trong năm tân binh của anh.

Bất kỳ chấn động nào bạn có thể lo lắng. Rõ ràng bạn có thể có một và đôi khi nó là một quá nhiều. Bạn không bao giờ muốn nhìn thấy điều đó. ”

Kể từ thời điểm báo chí, Evans nằm trong danh sách bị thương không xác định và sẽ không chơi vào thứ Sáu. Đây là phần mở đầu thứ hai ở khu vực phía bắc dẫn đến một người chơi bị loại bỏ khỏi băng bởi cáng. Đầu tiên là John Tavares sau khi Montreal, Corey Perry đánh vào đầu anh ta bằng đầu gối.

Trong khi máy bay phản lực có thể đã nhìn thấy vở kịch một chiều, Paul Byron trên người Canadiens đã thấy nó hoàn toàn khác so với cách Paul Maurice nhận thức được nó.

Có vẻ như không cần thiết. Mọi người đều biết rằng anh ấy sẽ ghi bàn thắng, nó thực sự có vẻ như anh ấy đã nỗ lực để ngăn chặn mục tiêu. Bạn thấy đồng đội và người bạn của bạn nằm trên băng như thế, đó là một cảm giác khủng khiếp.

Đối với Winnipeg, Scheifele là một viên thuốc cay đắng nuốt chửng và một thứ mà máy bay phản lực sẽ cảm thấy tiến lên trong vòng playoffs. Là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của đội, anh đã ghi được 21 bàn thắng trong mùa giải thông thường và kiếm được hơn 40 pha kiến ​​tạo trong 56 trận. Một người gốc của Kitchener, Ontario, Scheifele đã ghi được hai bàn thắng trong vòng playoffs trong năm trận đấu và được gắn với Josh Morrissey, Blake Wheeler và Kyle Connor với tư cách là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của đội.

Đi vào phần còn lại của bộ truyện, Montreal, Jeff Petry, người chơi phòng thủ, cho biết Montreal sẽ không thay đổi trò chơi của họ do đình chỉ của Scheifele, nói rằng chúng tôi sẽ chơi như thể anh ta ở đó trước khi thêm,

Áp lực họ mạnh mẽ, lấy đi thời gian của họ. Chúng tôi sẽ tiếp cận trò chơi theo cùng một cách và tập trung vào những gì chúng tôi cần làm.

Cả Petry và Byron đều tin rằng sự trả thù tốt nhất mà họ có thể chống lại Winnipeg là giành chiến thắng và tiếp tục. Cả hai đều ghi nhận giá trị mà Evans mang đến cho đội và những nỗ lực của anh ấy để theo đuổi cú đánh và ghi bàn trong Game 1. Byron, người đã bị đình chỉ vào năm 2019 vì một cú đánh vào Florida Panthers Mackenzie Weegar trong một trò chơi, có cảm xúc tương tự nhưng rất tiếc Vụ việc.

Cảm xúc của riêng tôi rõ ràng là hối tiếc. Tôi không nghĩ rằng bạn đã từng có ý thức đến để đánh một anh chàng để làm tổn thương ai đó nhưng đồng thời bạn phải sở hữu hành động của mình. Bạn có trách nhiệm, điều đó không quan trọng nếu một chàng trai ở vị trí dễ bị tổn thương hay không. Vào cuối ngày, bạn kiểm soát hành động của mình, bạn kiểm soát những gì bạn làm, cách bạn hoàn thành séc của mình. Bạn phải sở hữu những gì bạn làm và chịu trách nhiệm và chịu trách nhiệm cho nó.

Montreal Canadiens và Winnipeg Jets gặp Game 2 trong loạt phim tối nay tại Trung tâm Bell MTS ở Manitoba. Với căng thẳng chạy cao, người hâm mộ dự đoán trò chơi sẽ căng thẳng và đầy hành động, thiết lập hoàn hảo cho Người chơi muốn đánh cược Trong trò chơi tối nay.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...