nhan đinh bong đa Conor McGregor đánh bại Donald Cerrone trong 40 giây trong sự kiện chính của UFC 246

Trọng tài Herb Dean nâng cánh tay của Conor McGregor sau thất bại 40 giây trước Donald Cerrone trong sự kiện chính của UFC 246 vào tối thứ Bảy tại Las Vegas.

Conor McGregor chỉ mất 40 giây để chứng minh với thế giới rằng anh ta trở lại dạng cũ và vẫn là chiến binh tốt nhất trong võ thuật hỗn hợp. Sau một loạt các cú đấm và một cú đá vào đầu, Cerrone gặp rắc rối, và điều đó đã thấy trọng tài Herb Dean gọi một kết thúc cuộc chiến.

Conor McGregor chỉ mất vài giây để làm cho sự hiện diện của anh ấy được biết đến Donald Cerrone Khi anh ta bắn ra một cú đấm bị bỏ lỡ hoang dã và theo sau đó với những cú đánh ở khuỷu tay và vai bị gãy mũi Cerrone, trong những giây mở đầu của cuộc chiến. Không ngớt, McGregor sau đó đã đưa Cerrone xuống sàn 20 giây một cú đá rực rỡ vào đầu vào vòng mở màn và đó chính xác là nơi anh ở lại trước khi Herb Dean dừng cuộc chiến.

Chiến thắng của tối thứ bảy là chiến thắng võ thuật hỗn hợp đầu tiên của McGregor kể từ năm 2016, và anh ấy ngay lập tức lên chiếc nhẫn thể hiện cờ Ailen treo trên vai, và khi làm như vậy, hãy để thế giới MMA trở lại và trở lại phong cách rất nhiều nỗi sợ.

Sau khi đi gần ba năm mà không có nhiều hoạt động, Connor McGregor, người là một cựu vô địch hai phân chia đã vượt qua các trận chiến của anh ấy bên ngoài võ đài với một màn trình diễn mà ít người có thể tranh luận là một trong những màn trình diễn tuyệt vời nhất trong sự nghiệp Ailen Ailen. Nhận xét sau cuộc chiến, McGregor tuyên bố,

Tôi cảm thấy thực sự tốt, và tôi đã ra khỏi đây vô tình, tôi có hình dạng. Chúng tôi đã có việc làm để trở lại nơi tôi đang ở.

Sau khi gây sát thương cho Cerrone bằng cú đấm mở đầu của mình, McGregor đã bắn ra một cú đá tàn bạo vào hàm và sau đó vứt khắp Cerrone khi anh ta xuống tấm thảm tại đấu trường T-Mobile ở Las Vegas.

ESPN

Có bàn tay của anh ấy giơ lên ​​Victor đã không phải là điều mà McGregor trải qua kể từ khi chiến thắng của anh ấy trước Eddie Alvarez vào tháng 11 năm 2016. Chiến thắng đó là lịch sử cho chiến binh Ailen vì nó khiến anh ấy trở thành người đầu tiên trong lịch sử của UFC để giữ nhiều vành đai tại đồng thời. Khi sự nổi tiếng của anh ấy tăng lên, McGregor đã chọn tập trung và chuẩn bị cho một cuộc chiến năm 2017 chống lại Floyd Mayweather, một người mà anh ấy đã thua và thua Khabib Nurmagomedov vào năm 2018 đã khiến mọi người đặt câu hỏi về cam kết của anh ấy với MMA. Phát biểu về thời gian sau trận chiến vào tối thứ bảy, McGregor nói,

Tôi đã cam kết. Tôi chỉ cảm thấy như tôi không tôn trọng những người tin vào tôi và ủng hộ tôi. Đó là những gì đã khiến tôi tập trung lại và quay trở lại nơi tôi đang ở.

McGregor đã chọn cách gián đoạn một năm khỏi cuộc thi, và sau nhiều vấn đề với luật pháp, anh trở lại đào tạo và thề rằng anh sẽ trở lại hình thức trước đó. Chiến thắng trước Cerrone là bằng chứng cần thiết, và với nó, McGregor đã tuyên bố anh ta muốn vào vòng nhiều lần vào năm 2020.

Các chiến binh MMA đồng nghiệp Jorge Masvidal và Kamaru Usman đã ở trong khán giả để xem sự kiện này, và một trong hai người có thể là đối thủ tiếp theo của McGregor. Hiện tại, Dana White, chủ tịch của UFC, đang thúc đẩy thấy người Ailen vào lồng để tái đấu với Nurmagomedov, người tiếp theo là cuộc chiến vào tháng Tư với Tony Ferguson. McGregor không tạo ra xương về ý định của mình trong khi nói trong micro sau khi chiến đấu nói,

Bất cứ ai trong số những kẻ ngốc này có thể có được nó. Mỗi người trong số họ có thể có được nó. Không quan trọng. Tôi đã trở lại và tôi đã sẵn sàng.

Connor McGregor cũng hy vọng sẽ có được sự thay đổi cho một trận tái đấu với Nurmagomedov và hy vọng điều đó sẽ xảy ra trước phần sau của mùa hè khi Nurmagomedov sẽ sẵn sàng. Hy vọng là cho một cuộc chiến sớm hơn và McGregor dự đoán rằng UFC sẽ khiến cuộc chiến Nurmagomedov-Ferguson được giữ lại để thực hiện nó.

Mất mát cho McGregor là một khó khăn để nuốt chửng Cerrone, người trong lịch sử của UFC, đã tổng hợp nhiều chiến thắng nhất. Tuy nhiên, sự mất mát đưa ra câu hỏi về lịch trình bận rộn của Cerrone sau khi chiến đấu gần một chục lần kể từ cuối năm 2016. Rõ ràng phí sẽ có tác động đến khả năng của anh ta để duy trì mối đe dọa với hai trận đánh trước đó của anh ta đều bị dừng lại, và tất nhiên, Đêm chống lại McGregor. Phát biểu về hình phạt mà McGregor đưa ra, Cerrone nói,

Tôi không bao giờ thấy bất cứ điều gì như vậy. Anh ta đập mũi tôi, nó bắt đầu chảy máu, và anh ta lùi lại và đánh đầu tôi. Trời ơi. Điều này đã xảy ra nhanh này? ”

Mặc dù có nhiều người cảm thấy rằng McGregor sẽ không thể trở lại hình thức gần không thể ngăn cản trước đây của anh ta, anh ta đã cho họ thấy anh ta có thể làm điều đó. Trong suốt năm năm, cầu thủ người Ireland đã giành chiến thắng trong mười lăm trận đấu đáng kinh ngạc cho sự trỗi dậy của anh ta trong UFC và bao gồm năm đối thủ được xếp hạng hàng đầu đã dừng lại với phong cách đấm bốc McGregor.

Mặt tốt cho đến đêm cuối cùng là McGregor nhanh chóng quay lại phía Cerrone, để kiểm tra máy bay chiến đấu mất phương hướng. Sự trở lại của McGregor, rất được mong đợi và đã chứng kiến ​​sự kiện trả tiền cho mỗi lượt xem bán ra đấu trường T-Mobile chứ đừng nói đến doanh thu được tạo ra thông qua doanh số trả tiền cho mỗi lượt xem. Sự phấn khích của đêm cũng không bị mất trên Hollywood khi các ngôi sao như Dave Bautista, Jeremy Renner và Matthew McConaughey tham dự, cũng như Nfl'ers Jon Gruden, Myles Garrett, Baker Mayfield, Christian McCaffrey và Tom Brady. Không bị mất trên Dana White, người đã nói về McGregor sau sự kiện chính nói,

Anh chàng này là một siêu sao rất lớn. Tôi đặt anh ta lên đó với (Mike) Tyson, (Sugar Ray) Leonard, tất cả đều. Anh ấy có một lượt xem trả lương lớn nhất trong lịch sử, và anh ấy có bao nhiêu trong số 10 trong số 10? Tôi không biết. Sắp tới trong sự nghiệp của mình, anh ấy đã bị nghi ngờ về tài năng của mình, và anh ấy chứng minh họ sai mỗi lần.

Tiếp theo cho UFC và đặc biệt quan tâm đến những người đánh bóng quan tâm đến việc đặt cược hành động với Bet365, Sẽ thấy Curtis Blaydes tiếp nhận Junior Dos Santos vào lúc 8 giờ tối thứ Bảy, ngày 20 tháng 2. Cũng tham gia thẻ chính là Rafael dos Santos bước vào lồng cho một trận đấu hạng nặng với Michael Chisa tại Đấu trường PNC ở Raleigh, Bắc Carolina.

Tác giả Nemanja là cư dân mới của Canada, với tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của anh ấy, anh ấy vẫn đang tìm hiểu về ngành công nghiệp cá cược. Sở thích chính của anh nằm ở quyền anh và MMA, đặc biệt là UFC.