?
Hình ảnh đã chỉnh sửa 2015-4-17-18: 21: 5

VỀ

Học viện võ thuật hỗn hợp Kugtar cung cấp một cơ sở an toàn, sạch sẽ, thú vị, nơi sinh viên được đào tạo đúng cách về nhiều kỹ thuật chiến đấu đồng thời phát triển sự tôn trọng, kỷ luật và trách nhiệm đối với gia đình, bạn bè và cộng đồng của họ.

 

Chúng tôi xem tất cả các thành viên của chúng tôi là một phần của một gia đình Kugtar và chúng tôi khuyến khích các thành viên của chúng tôi hỗ trợ lẫn nhau cả trong lớp và bên ngoài học viện.Chúng tôi liên tục cố gắng cung cấp các phương tiện cải thiện cho sinh viên và chính chúng tôi.

 

Thắt lưng của chúng tôi không được đưa ra, họ kiếm được! 

Hình ảnh đã chỉnh sửa 2015-4-17-18: 21: 5

LỊCH SỬ

Kugtar được thành lập vào năm 1995 bởi Master Vince Vanderlipe.

Cái tên Kugtar có nguồn gốc từ từ Philippines có nghĩa là dịch Kick Kick.

 

Master V được sinh ra ở Philippines. Khi còn trẻ, anh đã học được nghệ thuật của Eskrima. Eskrima là một võ thuật người Philippines nhấn mạnh trong chiến đấu dựa trên vũ khí bằng cách sử dụng gậy, knifes và các vũ khí có lưỡi khác.

 

Master V tiếp tục tình yêu của mình với võ thuật ở Mỹ. Năm 1985, anh gia nhập Tang Soo DO tại Salinas, CA, nơi anh nhận được đai đen đầu tiên của mình trong suốt 18 tháng. Hơn 7 năm, anh đã thi đấu trong rất nhiều giải đấu karate, sớm chuyển đổi thành kickboxing tiếp xúc đầy đủ. Năm 1996, anh đã giành được danh hiệu Championship Championship với cú đá rìu khét tiếng của mình, khiến anh có biệt danh là The The Ax Man Man. 

 

Cuối năm 1996, anh được giới thiệu với Jiu-Jitsu của Brazil, bởi một thành viên đai đen từ gia đình Gracie được biết đến từ Brazil, Ralph Gracie. Kể từ đó, Master V đã được đào tạo về BJJ 5 ngày một tuần. Anh ấy thi đấu trong tất cả các giải đấu lớn của BJJ trên toàn thế giới ngày nay.

 

Master Vanderlipe hiện đang giữ một đai đen Brazilian Jiu-Jitsu cấp 3, Belt Belt 4th Tang SOO Do, Belt Black Belt Kenpo, Belt Kwan DO, người hướng dẫn Eskrima được chứng nhận, và người hướng dẫn đấm bốc được chứng nhận. 

 

Kiến thức và niềm đam mê của anh ấy đối với võ thuật vượt ra ngoài tấm thảm để bao gồm gia đình và cộng đồng của anh ấy. Phong cách giảng dạy bệnh nhân của anh ấy, hình thức thích hợp và các kỹ thuật chiến thắng, khiến anh ấy trở thành một người khó đánh bại đối thủ cạnh tranh và người hướng dẫn tuyệt vời. 

?