nha keo Đội khúc côn cầu phụ nữ nói rằng 'hành vi độc hại' cần được giải quyết thêm

  • Qua
  • -
  • - Cập nhật
Đội Canada (khúc côn cầu của phụ nữ) sau khi thua trận Huy chương vàng tại Pyeongchang 2018

Bản tóm tắt

  • Khúc côn cầu Canada phát hành kế hoạch hành động để chống lại văn hóa độc hại
  • Đội khúc côn cầu nữ nói rằng khúc côn cầu Canada phải làm nhiều hơn nữa
  • Giáo sư khúc côn cầu nói rằng khúc côn cầu Canada không thể tự sửa chữa mớ hỗn độn của mình!

Khúc côn cầu Canada Phát hành một báo cáo vào ngày 25 tháng 7 phác thảo một quy trình chi tiết về những gì nó dự định làm trong vài tháng tới để giải quyết văn hóa độc hại và hành vi không phù hợp của một số người chơi đã được đưa ra ánh sáng trong Vụ bê bối hành vi sai trái tình dục gần đây.

Khúc côn cầu Canada phải làm nhiều hơn nữa - Đội khúc côn cầu nữ 

Khúc côn cầu Canada cho biết họ đang làm việc để đưa ra một báo cáo tập trung và hệ thống theo dõi sẽ cho phép nó đứng đầu trong tất cả các khiếu nại lạm dụng được thực hiện. Vào cuối mỗi năm, khúc côn cầu Canada sẽ công khai danh sách các khiếu nại đối với người chơi và tổ chức chỉ để đảm bảo rằng mọi thứ đều minh bạch và tổ chức phải chịu trách nhiệm.

Khúc côn cầu Canada cho biết họ hiện đang làm việc chỉ số hiệu suất chính (KPI) Điều đó sẽ làm nổi bật tất cả các khiếu nại được thực hiện ở cấp quốc gia và quốc gia. Những KPI này sẽ được phát hành hàng năm trong một báo cáo trách nhiệm xã hội mang đến cho công chúng một ý tưởng rõ ràng về những gì đang xảy ra đằng sau hậu trường. Đề xuất mới cũng sẽ theo dõi hành vi của người chơi bên ngoài sân và chịu trách nhiệm cho hành động của họ khỏi sân.

Phụ nữ cao cấp quốc gia khúc côn cầu Đội hoan nghênh phản ứng và sáng kiến ​​từ khúc côn cầu Canada nhưng cho biết tổ chức cần phải làm nhiều hơn để đảm bảo rằng hành vi đó sẽ không bao giờ được lặp lại. Những người phụ nữ tuyên bố rằng trong khi họ được khuyến khích với phản hồi trong tuần này từ khúc côn cầu Canada, đó chỉ là một bước nhỏ theo đúng hướng. Tuyên bố kêu gọi khúc côn cầu Canada giải quyết các vấn đề cơ bản đang được che đậy!

Giáo sư cho biết khúc côn cầu Canada không thể tự sửa chữa mớ hỗn độn của chính mình 

Giáo sư Kristi Allain người làm việc tại Đại học St. Thomas ở Fredericton với tư cách là một nhà xã hội học nói rằng cô không ngạc nhiên khi những cáo buộc tình dục xung quanh việc che đậy khúc côn cầu Canada được đưa ra ánh sáng. Allain đã học Men Men Muckey văn hóa Trong nhiều năm tuyên bố rằng bí mật sâu sắc và lạm dụng tình dục được đưa vào văn hóa khúc côn cầu Canada.

Allain nói rằng cô ấy hy vọng dựa trên phản hồi từ khúc côn cầu Canada nhưng không hy vọng lắm vì cô ấy không tin rằng khúc côn cầu Canada có thể tự sửa chữa mớ hỗn độn của họ! Giáo sư nói rằng trừ khi có sự minh bạch đầy đủ mọi lúc, khúc côn cầu Canada sẽ không thay đổi tốt hơn!

Tác giả Heidi luôn đi du lịch trên toàn cầu vì cô ấy là nhà văn hoàn hảo cho World News, cô ấy rất quan tâm đến quần vợt khi cô ấy sử dụng chơi ở cấp cao cho trường đại học.