nhân đinh bóng đá Cam Smith giành chức vô địch mở rộng thứ 150

  • Qua
  • -
  • - Cập nhật
Australias-Cameron-Smith-Poses-With-the-Claret-Jug-on-the-Old-Course-at-Andrews-in-Scotland-after-winning-the-15th-british-open-golf-Championship- vào ngày Chủ nhật.
Úc, Cameron Cameron Smith đặt ra với Claret Jug trong khóa học cũ tại St Andrew ở Scotland sau khi giành chức vô địch golf mở rộng 150 của Anh vào Chủ nhật.

Cam Smith đã chứng minh rằng một người đàn ông có thể đặt có thể giành chức vô địch, và người Úc đã chứng minh rằng câu ngạn ngữ sau khi vượt qua thâm hụt bốn Stoke vào Chủ nhật để giành phiên bản thứ 150 của Giải vô địch mở.

Người chơi golf người Úc, người thường xuyên hơn không được công nhận cho cá đối của mình, đang được báo trước cho tổng số bốn vòng dưới 20 dưới, một trong số đó, liên quan đến mệnh, bằng điểm số thấp nhất trong lịch sử vô địch lớn.

Tôi cảm thấy như tôi có thể thở. Bốn hoặc năm lỗ cuối cùng này không dễ dàng ở đây, đặc biệt là với gió bên trái. Vâng, chỉ bị mắc kẹt với những gì tôi đang làm. Chỉ thực sự tự hào về cách tôi loại bỏ ngày hôm nay và quản lý để hoàn thành nó.

Smith, người chỉ cần 28 cú đánh trong vòng chung kết để tham gia khóa học trong 64 cú đánh và tìm cách vượt lên trước Rory McIlroy và chấm dứt những giấc mơ của Cameron Young, Giấc mơ chiến thắng Claret Jug. Smith đặc biệt bốc cháy với việc anh ta đặt lên chín sau, chỉ sử dụng nó chín lần trong khi ghi bàn birdie trên năm lỗ đầu tiên.

Trên một vài lỗ hổng, Cam Smith Cần một putt duy nhất, và chín điểm sau 30 là thấp nhất trong lịch sử vô địch mở. Smith cũng dựa vào putter của anh ấy từ Off the Green tại khóa học cũ, hai trong số đó có thể đi xuống là người giỏi nhất trong tuần.

Lần đầu tiên xuất hiện trên hố thứ 17 sau khi Smith ngắn cách tiếp cận của anh ta khi thấy quả bóng của anh ta hạ cánh giữa hầm hố đường và lỗ hổng. Để vượt qua những gì nhiều người sẽ ghi được một cú đúp, Smith đã gửi cho anh ta chạy dọc theo rìa và màu xanh lá cây trước khi đến một điểm dừng cách cúp 9 feet.

Tôi đã cố gắng để có được nó trong 15 feet, và người đánh bóng cảm thấy thực sự tốt cả ngày. Tôi biết nếu tôi có thể lấy nó ở đâu đó trong đó, rằng tôi có thể cho nó một hoạt động khá tốt. Vâng, quản lý để thoát khỏi bốn người ở đó.

Trong cái lỗ tiếp theo, ổ đĩa Smith Smith đã dừng lại ở màu xanh lá cây dẫn đến việc phải vượt qua một con cá sấu sâu và chiếc cốc. Tuy nhiên, một lần nữa, Smith lăn bóng qua Swale và vào màu xanh lá cây trước khi gõ nó vào cốc để hoàn thành ở mức 20 dưới.

Trong khi Smith có một vòng chung kết gần như hoàn hảo, nhưng đó không phải là khởi đầu lý tưởng sau khi vật lộn vào thứ Bảy, và mặc dù anh ấy đã xem màn trình diễn của mình là vững chắc, nhưng nó đã mang đến cuộc chiến vào Chủ nhật.

Đôi khi tôi nghĩ rằng việc đứng sau một số sân golf và trong một số tình huống nhất định có thể là một điều tốt. Tôi nghĩ rằng nó rất dễ dàng để có được phòng thủ ngoài đó và tiếp tục đánh nó lên 60, 70 feet và bạn có thể tạo ra các phân tích cả ngày, nhưng bạn sẽ không tạo ra birdie. Tôi nghĩ rằng đó là một điều tốt mà tôi chắc chắn đã đứng sau. Tôi nghĩ rằng suy nghĩ của tôi sẽ là một liên lạc khác, đặc biệt là vào chín lần đó, nếu tôi đi trước.

Tuy nhiên, trong khi Smith có phong độ tốt, vòng cuối cùng là một mất mát đau lòng cho Rory McIlroy Điều đó có thể đã chấm dứt hạn hán lớn tám năm của mình. Trong khi người Ailen mặc một khuôn mặt dũng cảm, thì rõ ràng trong các cuộc phỏng vấn sau vòng mà anh ta thất vọng.

Rõ ràng là thất vọng, tôi cảm thấy như hôm nay tôi đã không làm gì sai, nhưng tôi cũng không làm được gì nhiều.

Không giống như Smith, người có câu lạc bộ tốt nhất của anh ấy, người chơi putter là người lạnh nhất của McIlroy và trong khi anh ấy có thể đánh vào mọi màu xanh .

Thật không may, McIlroy đã không thể khiến những người bị bỏ rơi, và như thường lệ, các cú đánh tiếp cận của anh ta dừng lại ở Cup. Vấn đề là khi anh ta có cơ hội, nhiều putts của anh ta dừng lại trên môi, ngoại trừ lỗ thứ 5 và 10. Tuy nhiên, cầu thủ người Bắc Ailen đã hoàn thành ở vị trí thứ 3, điều này mang lại cho anh ta những kết thúc hàng đầu trong cả bốn chuyên ngành trong năm nay, điều duy nhất còn thiếu là một chiến thắng.

Tôi chỉ cần tiếp tục đặt mình vào vị trí, tiếp tục đặt mình vào đó, và bất cứ khi nào bạn đặt mình vào ánh sáng tỏa sáng đó, bạn sẽ phải đối phó với những thất bại và đối phó với những thất bại. Hôm nay là một trong những thời điểm đó. Nhưng tôi chỉ cần phải phủi bụi và trở lại và tiếp tục làm việc chăm chỉ và tiếp tục tin tưởng.

Với chiến thắng hôm nay, Cam Smith tham gia cùng với người Aussie Ian Baker-Finch, Greg Norman, Peter Thomson và Kel Nagle để giành chiến thắng Giải vô địch mở. Smith cũng trở thành tay golf thứ hai, để giành chiến thắng trong khi thể thao một con cá đối khác với tay golf nổi tiếng John Daly.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...