nhân định bóng đá hôm nay Toronto FC sẽ đối mặt với Chivas của Guadalajara trong trận chung kết Concacaf Champions League

Toronto FC tiến vào trận chung kết CONCACAF Champions League sau trận hòa 1-1 trước Club America

Toronto FC đã chứng kiến ​​câu lạc bộ tiến vào trận chung kết trong trận chung kết CONCACAF Champions League tối qua sau một bàn thắng sớm của TFC tựa Jonathan Osorio chống lại Club America. Khi đóng cửa, hai người đã bị buộc 1-1 nhưng điểm tổng hợp bán kết của Toronto đã cho họ ánh sáng xanh để tiến lên.

Đây sẽ là lần xuất hiện đầu tiên của Toronto trong trận chung kết với Concacaf Champions League và bây giờ sẽ đối mặt Mexico, Chivas của Guadalajara, Mexico, cho tiêu đề. Chivas đã giành được vị trí này trong trận chung kết vào thứ ba sau trận đấu không có bàn thắng với New York Bulls nhưng đã giành được chiến thắng tổng hợp 1-0.

TFC đã bắt đầu trò chơi đêm qua bằng cách sử dụng đội hình giống hệt nhau được sử dụng trong chiến thắng của mình vào tuần trước. Thiếu các sản phẩm thay thế là Justin Morrow, Chris Mavinga và Victor Vazquez. Điều này đã trở thành một vấn đề sau Jozy Altidore đã bị chấn thương mắt cá chân nhưng được thay thế bằng Tosaint Ricketts.

Điều đó hóa ra là một bước đi tốt vì chính Rickets đã gửi một đường chuyền cho Jonathan Osorio, người đã ghi bàn ở mốc mười một phút để đưa Toronto bàn thắng đầu tiên và dẫn trước 1-0. Đối với Osorio, đó là bàn thắng thứ 3 của anh ấy trong giải đấu.

Các Đầu tiên của hai chân trong trận chung kết CONCACAF Champions League sẽ được tiến hành vào thứ ba tới, lần thứ 17 với trận lượt thứ hai chơi vào ngày 24. TFC sẽ làm tốt như thế nào sẽ được nhìn thấy nhưng đó là một đặt cược an toàn mà nhiều người sẽ root cho đội, một người đã chứng kiến ​​tỷ lệ thành công của nó trong vài năm qua tăng theo cấp số nhân, và điều đó sẽ không được Các trang web cá cược bóng đá đang hành động Trong trận chung kết Champions League.

Toronto FC

Eriq Zavaleta, một hậu vệ của Toronto, dường như ghi bàn trên mạng của mình để buộc trận đấu nhưng một lá cờ đã được Trợ lý trọng tài giương lên để gọi việt vị. Điều này dẫn đến những con quạ không hài lòng và những con catcalls của sự không hài lòng rất lớn và rõ ràng sau khi mục tiêu bị lật lại.

Alex Bono, thủ môn của Toronto FC, đã thực hiện một pha cứu thua xuất sắc trong mốc 27 phút của hiệp một để quản lý để đưa tay lên bóng và gửi nó rộng sau khi Alex Ibarra từ Club America gửi một cú đánh đầu vào mục tiêu. Chỉ năm phút sau, chính Bono lại là người đã tiết kiệm lớn cho một cuộc gọi gần gũi từ Bruno Valdez.

Có vẻ như đó là đêm thuộc về Bono khi anh ta thực hiện thêm hai pha cứu thua lớn để giúp Toronto. Một trong số đó đã đến ở mốc 63 phút Trong những gì đã thấy Bono phản ứng với một cuộc đình công của câu lạc bộ America America Alejandro Diaz nhảy lên cao để đẩy bóng qua cột. Một khoản phí của Club America trong phút thứ 77 cũng chứng kiến ​​Bono tiết kiệm trong ngày Tuy nhiên, chống lại việc chứng minh là một tài sản quan trọng cho TFC đêm qua.

Sự khác biệt của TFC là Michael Bradley, đội trưởng, người khi trò chơi di chuyển trở lại để giúp phòng thủ bất cứ khi nào có thể và sự khác biệt được cảm nhận khi anh ấy giúp ngăn chặn một cuộc ly khai của câu lạc bộ America America Alejandro Díaz.

Vào phút thứ 84 của Play Club America đã được trao một cú đá phạt nhưng nỗ lực của Agustin Marchesín đã thất bại trong việc vượt qua bức tường của những người bảo vệ TFC. Tuy nhiên, Club America đã xoay sở để buộc trận đấu trong thời gian chấn thương với một cú đá phạt, nhưng nó không đủ để kiếm chiến thắng.

Tác giả Kaus là một nhà văn bóng đá tự do, người trước khi sản xuất nội dung cho BETTING.CA, đã viết cho Calciomercato, những điều này, Getgermanfootball News và Manchester Evening News.