nhà cái soi kèo Dự đoán mới nhất cho Hoa Kỳ mở rộng năm 2020

Hoa Kỳ mở rộng 2020, chân có cánhCác 2020 Hoa Kỳ Mở rộng Đó là Ban đầu dự kiến ​​diễn ra từ ngày 18 đến 21 tháng 6 Cuối cùng sẽ bắt đầu vào ngày 14 tháng 9 và sẽ diễn ra đồng thời đến ngày 20. Năm nay mở cửa sẽ được tổ chức lần thứ 6 tại Câu lạc bộ Gold Foot nổi tiếng ở Mamaroneck, NY.

Xem xét việc thiếu cạnh tranh do coronavirus. Open dự kiến ​​sẽ tạo ra những thách thức cho người chơi golf do nó có các luồng gió dài và chặt chẽ và rau xanh nhanh. Khóa học bao gồm gần 7.500 yard trên 18 lỗ của nó, nhiều hơn 200 lỗ so với lần cuối cùng chơi vào năm 2006. Nó bao gồm chín lỗ bốn par và sẽ chứng minh cho bài kiểm tra cuối cùng về kỹ năng và quyết tâm, ngay cả đối với các cựu chiến binh dày dạn.

Tin tốt cho người hâm mộ là năm nay mở ra bao gồm một người chơi Mis Mùa cũng như những người đang lên và đến như Bryson Dechambeau. Nó cũng sẽ thấy những người như Phil Mickelson, con ngựa đen tuần này là ai, và Tiger Woods. Với một giải thưởng trị giá 12 triệu đô la để lấy, nhiều người trong tour sẽ cạnh tranh để có cơ hội đặt tay lên một mảnh của nó.

Năm ngoái chiến thắng, Gary Woodland đã nhìn thấy một bước ngoặt trong tình trạng của anh ta đang nhìn thấy anh ta được xếp hạng trong họ nhàn rỗi của gói. Á quân 2019 lên Brookes Koepka, ai không rõ lý do không cạnh tranh, vì người hoàn thành vị trí thứ bảy, Adam Scott.

Sách thể thao trực tuyến tốt nhất để đặt cược vào năm 2020 Hoa Kỳ Mở rộng

#1
Xếp hạng
5
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#2
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#3
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 50% cho đến CAD 2500
  • Người chơi Canada chấp nhận
#4
Xếp hạng
4.5
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến C $ 250
  • Người chơi Canada chấp nhận
#5
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến CAD 125
  • Người chơi Canada chấp nhận

Thật không may, người hâm mộ hy vọng sẽ có một cái nhìn thoáng qua về những người chơi golf yêu thích của họ và cổ vũ họ sẽ phải làm như vậy trong khi xem sự kiện được truyền hình. Thực tế trong năm nay là mở sẽ khác nhau, không chỉ đối với những người đánh các liên kết, mà còn cho những người giữ căn cứ, nhân viên thiết bị, phục vụ và tất cả những người đóng vai trò vận hành trơn tru. Các USGA có các chính sách ảnh hưởng đến việc chi phối số lượng người chơi trong một hầm, thời gian đến và tee và về cơ bản, tất cả các khía cạnh của giải đấu để đảm bảo rủi ro giảm đi rất nhiều.

Như đã nói, hướng đến Hoa Kỳ mở, có một số vận động viên phía trước bất ngờ đáng để xem xét để cố gắng xác định ai có thể là người cuối cùng đứng mỗi se.

Ba ứng cử viên hàng đầu

*Tỷ lệ cược đã được cung cấp bởi 888Sport và chính xác kể từ ngày 15/09/2020

Dustin Johnson

Dustin Johnson

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: 1.16

Sau khi chiến thắng Cup FedEx Playoff và đứng thứ hai trong bốn giải đấu cuối cùng của mình, Dustin Johnston là một mặt hàng nóng. Lúc 36, Johnson đang ở trong thời kỳ đỉnh cao và chơi gôn tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy, do đó xếp hạng Cup FedEx số 1 của anh ấy.

Vào năm 2020, ngay cả với việc đình chỉ chơi, Johnson có ba danh hiệu cho tín dụng của mình và bảy kết thúc top 10. Với khoảng cách lái xe trung bình là 311 yard, anh ấy là một người để xem vào giải Mỹ mở rộng, đặc biệt là với số lượng mệt mỏi của 4 lỗ Par.

Jon Rahm

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: 1.20

Jon RahmJon Rahm, mặc dù bị khóa, đã vào một năm đột phá. Người Tây Ban Nha không chỉ đạt được thứ hạng NO, 1 cho một đoạn ngắn vào mùa hè này mà đã mang về nhà vô địch lớn đầu tiên của mình.

Thêm vào đó là bốn top 10 trong sáu sự kiện cuối cùng của anh ấy và bạn có ứng cử viên hàng đầu sẽ buộc Johnson phải đi trước một bước. Một chút ít hơn trong khoảng cách lái xe của mình, Rahm bù đắp cho nó với hiệu suất greens vững chắc và trung bình ghi điểm cao - hy vọng sẽ thấy Rahm ở gần phía trước của gói.

Justin Thomas

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: 1.23

Justin ThomasJustin Thomas đã có một năm vững chắc vào năm 2020 sau khi giành được Giải vô địch vàng thế giới, nhận danh hiệu hàng đầu tại Giải đấu SentryCJ CJ.

Thomas là một trong số ít người có thể đưa ra yêu sách cho 10 kết thúc Top 10 mùa này, và với thứ hạng FedEx Cup số 2, năm 2020 đang chứng tỏ là một năm tuyệt vời cho người Mỹ. Câu hỏi lớn là liệu anh ta có khả năng giữ riêng mình không, một số người tin rằng anh ta có thể, nhưng với năm nỗ lực thất bại trước đó, Open không thống kê có lợi cho anh ta. Tuy nhiên, việc đếm anh ta sẽ là một sai lầm.

Dark Horse: Phil Mickelson

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: 2.20

Phil MickelsonỞ tuổi 50, người ta gần như phải tự hỏi tại sao Mickelson vẫn nỗ lực để chơi mở. Một người thường xuyên trong chuyến lưu diễn cao cấp, niềm tin rằng Mickelson, một tay golf nổi tiếng đang tranh chấp đơn giản là không phải như vậy.

Vắng mặt một chiến thắng kể từ 2019 AT & T Pebble Beach Pro-Am, anh ấy vẫn chưa làm tốt hơn một kết thúc T2 mở cửa, nhưng anh ấy có thể kéo nó ra, anh ấy sẽ vào những cuốn sách lịch sử tại người chơi lâu đời nhất để giành chiến thắng ở Hoa Kỳ mở rộng. Đối với người đặt cược, nó có thể chứng minh là một ngày trả lương đáng để ăn mừng.

Dự đoán của chúng tôi

Giống như những người làm đồ ăn, thật khó để chúng tôi phủ nhận rằng Dustin Johnston là người yêu thích của chúng tôi khi chúng tôi đi vào Hoa Kỳ mở rộng, và giống như những người làm đồ ăn, chúng tôi mong đợi sẽ thấy anh ấy nhảy lên phía trước của gói.

Johnston là nhất quán, và trong golf, các vấn đề nhất quán, do đó, tiền của chúng tôi là trên Johnston để nâng chiếc cúp vào ngày 18.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...