nhà cái Charles Leclerc chiến thắng Bahrain Grand Prix - đưa F1 vào thông báo

Charles Leclerc ăn mừng trên bục giảng sau khi giành chiến thắng trong trận mở màn mùa giải F1 tại Bahrain vào Chủ nhật.

Mùa giải Công thức 1 đã có một khởi đầu phồng rộp sau khi Ferrari vượt qua Mercedes trong các buổi luyện tập trước mùa giải. Với Mercedes và Red Bull đang vật lộn, tốc độ thống trị của Ferrari, đã mang lại cho họ lợi thế mà họ cần.

Với mùa giải bắt đầu bay cho Ferrari, điều tương tự cũng có thể nói với Max Verstappen khi ngày đua của anh kết thúc khi anh phải nghỉ hưu trong vòng cuối cùng do vấn đề về pin. Việc nghỉ hưu cho phép Charles Leclerc Để vượt qua ranh giới trong First và đồng đội của anh ấy, Carlos Sainz Jr, đã đứng thứ hai với tỷ số 1-2 Ferrari.

Chiến thắng cho Ferrari đã chấm dứt một chuỗi bốn mươi lăm cuộc đua và những gì nhiều người đang nói là một kỷ nguyên mới trong Công thức 1. Nó cũng đã từ bỏ các đội F1 nổi tiếng nhất về ánh đèn sân khấu sau cuộc đấu tranh để cạnh tranh chống lại sự thống trị của Mercedes trong bảy mùa giải qua.

Đây cũng là lần đầu tiên Ferrari ghi lại chiến thắng Cực để gắn cờ kể từ năm 2019 khi Leclerc gia nhập Four Time World Champion Sebastian Vettel để kết thúc 1-2 tại Singapore Grand Prix vào năm 2019. Tiếng kêu lên của Mam Mamm Mia! qua đài phát thanh.

ABF1

Ngay sau đó, các lễ kỷ niệm đã được tiến hành với việc chơi bài quốc ca Ý. Trong khi Charles Leclerc là người lái xe Ma -rốc đầu tiên dẫn đầu nhà vô địch Công thức 1, đồng đội của anh ta đảm bảo họ bảo đảm điểm tối đa cho đội khi anh ta vượt qua Red Bull bị mắc kẹt của Max Verstappen trước khi nó nghỉ hưu.

Sau đó, Fer Ferrari đã trở lại và nó đã trở lại đúng cách, Sainz Jr nói, với một hai và trong hai năm qua, đội bóng đáng lẽ phải ở trong hai năm qua. Công việc khó khăn là được đền đáp và chúng tôi ở đó.

Các Bahrain Grand Prix Win là tin tức đáng hoan nghênh cho người hâm mộ Ferrari, những người chưa từng thấy đội yêu quý của họ giành được danh hiệu vô địch F1 kể từ năm 2008. Họ cũng đã chứng kiến ​​đội giảm xuống mức thấp thứ sáu vào năm 2020, điều mà Ferrari đã không thấy trong 40 năm.

Nhà vô địch bảy lần, Lewis Hamilton thừa nhận thành tích của Ferrari và trở lại vinh quang khi anh tham gia cùng họ trên bục giảng sau khi đứng thứ ba.

Một lời chúc mừng lớn, lớn đến Ferrari, rất vui khi thấy họ làm tốt một lần nữa. Họ là một nhóm lịch sử, sử thi. Thật tuyệt vời khi thấy Carlos và Charles ở đó.

Tương tự như vậy, một Leclerc vui mừng, người mà người hâm mộ đã bỏ phiếu là người lái xe ngày, cho biết anh và nhóm không thể mơ ước về một ngày tốt hơn.

Hai năm qua đã vô cùng khó khăn đối với đội và chúng tôi biết đây sẽ là một cơ hội lớn. Bây giờ, nó bắt đầu theo cách tốt nhất có thể, chúng tôi không thể hy vọng tốt hơn. Thật khó tin khi trở lại trên đỉnh.

Ông chủ của đội cho Ferrari, Mattia Binotto nói thêm kết thúc 1-2 là một sự thúc đẩy lớn và nhẹ nhõm nhưng thật bất ngờ sau một ngày chứng kiến ​​cả Red Bull, không kết thúc cuộc đua sau khi phải nghỉ hưu do các vấn đề cơ học.

Nếu không phải vì những vấn đề đó, kết quả có thể sẽ khác vì Verstappen đang thách thức Leclerc cho vị trí dẫn đầu và đồng đội của anh ta, Sergio Perez trông giống như anh ta sẽ đảm bảo kết thúc vị trí thứ ba.

Tuy nhiên, trong vòng đua kết thúc của cuộc đua, những thất bại cơ học đã chứng kiến ​​Verstappen đi qua bởi đồng đội của anh Perez, và ngay sau đó, cả Hamilton và George Russel đều vượt qua Red Bull đang bị trói buộc. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn đối với Red Bull, Perez quay ra khỏi một góc cho phép cả Hamilton và Russel nhảy lên thứ ba và thứ tư.

Các Mùa công thức 1 Bây giờ sẽ đến Ả Rập Saudi, một đường đua khét tiếng vì những thách thức của nó đối với điều kiện nhiệt thiêu đốt của nó. Đối với người đặt cược, mùa này sẽ cung cấp rất nhiều thăng trầm, nhưng sẽ là triển vọng đúng đắn, những người đánh bóng có thể thu hút tỷ lệ cược có lợi cho họ trong khi Mercedes và Red Bull chiến đấu từ phía sau.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...