nước nào đăng cai world cup 2022 Keith Mitchell giành được danh hiệu PGA đầu tiên tại Honda Classic

Keith Mitchell đứng với chiếc cúp của mình sau khi giành được Honda Classic ở Palm Beach, California

PGA Honda Classic đã chứng tỏ là một giải đấu đặc biệt cho Keith Mitchell sau khi thực hiện một cú putt mười lăm feet trên lỗ cuối cùng để kiếm một birdie trong quá trình này. Putt đó đã chứng kiến ​​Mitchell kiếm được danh hiệu PGA đầu tiên của mình và vào The Masters.

Keith Mitchell Kết thúc vòng chung kết Honda Classic ở 3 dưới 67 và 9 dưới 271 tổng thể. Anh ta đã hoàn thành một cú đánh trước Rickie Fowler và Brooks Koepka kiếm được 1.224.000,00 đô la. Cả Rickie Fowler và Brooks Koepka đều nhận được $ 598,400,00 khi buộc vào thứ hai. Nhận xét về vòng cuối cùng và lỗ hổng, Mitchell nói,

Tôi đã cố gắng tập trung vào những gì đang diễn ra. Tâm trí tôi bắt đầu lang thang ở đó một chút ở cuối cùng và sau đó tôi đánh một cú putt tuyệt vời.

Đi vào vòng chung kết, Mitchell đã bị một cú sút sau khi bắn vào hai lỗ đầu tiên và sau đó thả bốn phát bắn vào các lỗ tiếp theo. Sau khi tìm thấy rãnh của mình, anh ta đã ghi được birdie trên bốn lỗ và lấy lại vị trí dẫn đầu.

Người thách thức lớn nhất trong ngày của Mitchell là Koepka, người đã giành được cầu thủ PGA Tour của năm ngoái. Tuy nhiên, anh cũng phải đối mặt với một thử thách khó khăn từ Fowler, người chiến thắng PGA ba lần và là một người nổi tiếng trong chuyến lưu diễn với nhiều người hâm mộ tham dự tìm cách thoáng thấy người chơi golf ngôi sao. Koepka, người đã kết thúc một ngày ở 66 Birded hai lỗ cuối cùng của anh ta trong một phát súng của Mitchell, và Fowler đã ở ngay sau khi đánh 67 người trong đó có một lỗ hổng nhìn thấy anh ta chìm xuống một cú putt 45 feet.

PGA

Trong khi áp lực rất dữ dội, Mitchell dường như tập trung khi đi vào lỗ cuối cùng, một par 5. Với 205 yard để đi với phát bắn thứ hai của mình và ngồi trên mép của một boongke, Mitchell lái bóng thẳng lên fairway để lại một 15 feet putt cho chiến thắng. Khi anh đánh bóng, đám đông gầm lên khi quả bóng ngã về nhà. Mitchell giơ tay trong lễ kỷ niệm và sau đó chờ đợi nhóm người chơi golf cuối cùng hoàn thành khóa học.

Vijay Singh, ở tuổi 56, đã hy vọng trở thành người chơi lớn tuổi trong PGA Để giành được Honda Classic. Singh là một trong những người gần với vị trí dẫn đầu trong chín trận cuối cùng nhưng đã tụt lại phía sau khi cú đánh Hole thứ 17 của anh ấy xuống nước đẩy vòng cuối cùng của anh ấy xuống còn 70 và vì sự tranh chấp để giành chiến thắng lần thứ 6 với mức lương 244,800,00 đô la.

Các Chuyến tham quan LPGA Cũng đã diễn ra đầy đủ vào cuối tuần qua tại Giải vô địch thế giới nữ HSBC ở Singapore. Sung Hyun Park đã xoay sở một lần nữa để làm cho sự hiện diện của cô cảm thấy sau khi đánh Birdie trong bảy lỗ đầu tiên trong vòng chung kết. Điều đó đã chứng kiến ​​Hyun Park kết thúc vòng ở 8 dưới 64 cho một cú bắn hai phát và kiếm được chiến thắng và ngày trả lương $ 225.000.

Vòng cuối cùng bắt đầu với công viên ngồi sau Ariya Jutanugarn bằng bốn phát súng. Jutanugarn là cầu thủ hạt giống số 1 trong LPGA nhưng không hoàn thành công việc trong vòng cuối cùng kết thúc vào ngày 11 sau Park, người đã bắt kịp và bỏ lại ngôi sao số 1 phía sau.

Minjee Lee đã có một vòng chung kết mạnh mẽ và đã dẫn đầu tại một thời điểm sau khi Jutanugarn bị tụt lại phía sau. Cô kết thúc vòng ở 69 và kiếm được vị trí thứ hai và 142.335 đô la cho những nỗ lực của mình. Chiến thắng này đã được hát giành chiến thắng thứ sáu của Công viên Hyun ở LGPA, và bình luận, cô nói,

Tôi nghĩ rằng việc đào tạo của tôi vào mùa đông năm ngoái thực sự đã giúp tôi rất nhiều, và nó cũng giúp tôi mạnh mẽ hơn với lối chơi của mình, Park Park nói. Tôi đã không nghĩ rằng tôi sẽ giành chiến thắng nhanh này. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ chơi thực sự thoải mái trong suốt phần còn lại của mùa giải của tôi.

Chuyến tham quan PGA tiếp theo đi đến Khu nghỉ mát Silverado và Spa North ở Napa, California. Với ví giải thưởng là 6.400.000 đô la, nó sẽ mang đến cho người chơi một cơ hội hoàn hảo để điều tra các lịch trình người tham gia và đặt cược với Sách thể thao PGA hàng đầu như Bodog, những người đang chào đón những người chơi mới với tới 200 đô la tiền thưởng đăng ký. LPGA sẽ tiếp tục ở Arizona trong hai tuần cho người sáng lập Cup Cup và một chiếc ví trị giá 1.500.000 triệu đô la.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu