may gio viet nam da uae Blue Jays khởi động điều tra sau sáu người chơi thất bại trong các bài kiểm tra ma túy

Bóng chày Major League (MLB) đã tiếp tục đàn áp những người chơi đang dùng các chất bị cấm để nâng cao hiệu suất của họ.MLB đã cấm 79 cầu thủ từ 30 câu lạc bộ khác nhau trong mùa giải này khi họ bị phát hiện đã vi phạm Chương trình điều trị và phòng ngừa thuốc giải đấu nhỏ danh sách.

Toronto Blue Jays giữ kỷ lục không thể chối cãi là đội có số lượng người chơi bị cấm cao nhất và kết quả là đã quyết định tiến hành một cuộc điều tra nội bộ về vấn đề này. Trong số 79 cầu thủ bị cấm trong mùa này, chín trong số những người chơi đó thuộc về Giẻ cùi xanh. Thứ hai trong danh sách với số lượng người chơi bị cấm nhiều nhất là Seattle Mariners.

The Blue Jays đã có sáu đấu sĩ nhỏ bị cấm trong vài tuần qua bởi MLB vì đã sử dụng hiệu suất tăng cường thuốc (Ped từ).

Tất cả sáu người chơi đã bị phát hiện đã lấy một chất bị cấm được gọi là Boldenone Trong khi một người chơi thứ bảy bị cấm vào tháng 9 Stanozolol Các chất chuyển hóa được tìm thấy trong hệ thống của mình.

Đây không phải là lần đầu tiên Blue Jays nhận được sự chú ý không mong muốn vì có một nhóm người chơi thử nghiệm dương tính với các chất bị cấm. Năm ngoái, Blue Jays đã có sáu người chơi bị cấm lạm dụng chất gây nghiện - hai trong số những người chơi đã dùng steroid, một loại thuốc và một người không muốn thử nghiệm ma túy. Khi một mô hình xuất hiện và cho thấy một nhóm có tiền sử lạm dụng chất gây nghiện, nó thường chỉ ra thực tế là có một nguồn phân phối với các kết nối mạnh mẽ với nhóm.

Toronto Blue Jays đã nhận ra điều này và đã kêu gọi một cuộc điều tra nội bộ để khám phá nguồn và chấm dứt nó. Blue Jays cũng sẽ tìm cách giáo dục người chơi và nhân viên của mình về việc sử dụng PED và thực tế là nhượng quyền thương mại không tha thứ cho việc sử dụng nó dưới bất kỳ hình thức nào.

Trong một tuyên bố, Ross Atkins, Tổng Giám đốc cho Blue Jays cho biết

Tình huống này rất đáng thất vọng và đáng lo ngại cho tổ chức; thất vọng khi những người chơi đưa ra những lựa chọn này, nhưng đáng lo ngại hơn đến nỗi một số thất bại của môi trường của chúng ta cho phép điều này xảy ra

Người chơi Bảy Blue Jays đã đình chỉ trong mùa giải này đều bắt đầu chơi cho nhượng quyền thương mại Chương trình Liên đoàn Mùa hè Dominican. Một số cầu thủ bị đình chỉ mùa này bao gồm những người ném bóng Yhon Perez và Luis Pena, ngắn Hugo Cardona, người bắt Leonico Ventura và bình Naswell PaulinoJuan Jimenez.

Tác giả Nhà văn thể thao chuyên nghiệp người Anh có hứng thú với các môn thể thao chiến đấu như Pro Wrestling, MMA, Boxing & nhiều hơn nữa. Cũng như làm việc cho Betting.ca, Harry trước đây đã sản xuất nội dung cho Fox Sports Asia & Theladbible