manta dota 2 Bryan Little Scores in OT để cung cấp cho Winnipeg giành chiến thắng tại Calgary tại Di sản Classic

Bryan Little bị các đồng đội của mình di chuyển sau khi ghi bàn thắng ngoài giờ vào thứ Bảy tại Regina.

Di sản hàng năm đã chứng tỏ là một đêm chiến thắng cho Winnipeg sau khi Jets and Flames kết thúc giai đoạn thứ ba gắn liền và bước vào giờ làm thêm.Đối với Bryan Little, đó sẽ là một đêm đáng nhớ sau khi Cambridge, người bản địa Ontario ghi bàn thắng để mang lại cho Winnipeg Jets chiến thắng 2-1 tại Regina vào tối thứ Bảy.

Chỉ còn 3 phút còn lại trong giờ làm thêm, Little và Kyle Connor đã tham gia vào một cuộc ly khai 2 trên 1 khi có rất ít để trượt puck dưới miếng đệm của Ngọn lửa Calgary Thủ môn David Rittich. Đó là mục tiêu đầu tiên của Bryan Little, và một con quái vật đã chứng kiến ​​các đồng đội vội vã chào mừng họ và ăn mừng chiến thắng. Phát biểu về vở kịch và trò chơi, Little Who chơi về phía trước, nói,

Cẩu Nó rất tuyệt. Đó là một trong những trò chơi mà tôi không có cơ hội nào. Sau đó, bạn nhận được một hai trên một như thế trong giờ làm thêm. Tôi sẽ thừa nhận tôi thực sự đã làm quá nhiều. Tôi chỉ đi vào lưới và đặt cây gậy của mình lên băng và Kyle đã vượt qua một đường chuyền tuyệt vời. Nhưng đó chắc chắn là một cảm giác tuyệt vời.

Sau khi bị chấn động, rất ít vắng mặt trong chín trận đầu tiên của mùa giải. Anh ấy đang chơi năm thứ mười ba của mình trong NHL và là một trong những cầu thủ phục vụ lâu nhất trong danh sách Jets. Vắng mặt vào năm ngoái Di sản cổ điển Do chấn thương đầu gối, tiền đạo theo dõi từ bên lề đã nêu,

Lần trước, đó là sự bực bội lần trước từ bên lề và không được trải nghiệm nó. Khi tôi nghe nói chúng tôi đang chơi bên ngoài, tôi có vòng tròn này trên lịch. Chắc chắn đã sống với mọi thứ.

NHL

Trò chơi tối thứ bảy là trò chơi thứ 28 được chơi bên ngoài kể từ năm 2003 và đã thấy hai trong số các đội NHL của Prairie, chơi tại sân vận động khảm. Sau khi xuống 1-0, Winnipeg, Josh Josh Morrissey đã đưa các Jets lên bảng điểm để cung cấp cho họ một sự ràng buộc và lực lượng thêm thời gian.

Elias Lindholm đã ghi bàn thắng duy nhất của ngọn lửa, David Rittich có 43 pha cứu thua và Connor Hellebuyck có 29. Nó được đóng gói tại sân vận động với hơn 33.000 người tham dự sân vận động Saskatchewan Roughriders. Phát biểu về kinh nghiệm, người bảo vệ Josh Morrissey đã tuyên bố,

Ngay khi chúng tôi bước ra khỏi đường hầm, đám đông là điện. Nó hoàn toàn đầy đủ và là một người chơi, đó chỉ là một thời gian tuyệt vời và tôi nghĩ rằng thành phố và tỉnh thực sự chấp nhận nó.

Một ngày khá lạnh với nhiệt độ chỉ đạt mức cao 17, nhưng với những cơn gió thổi tới 43 km và tuyết rơi hàng giờ trước khi bắt đầu 8 giờ tối, cảm giác như -10 với gió. Tuy nhiên, nó cảm thấy phù hợp với Calgary, Matthew Tkachuk, người đã tuyên bố,

Cảm giác đúng, cảm giác giống như cách mà khúc côn cầu nên như thế nào và những huyền thoại của quá khứ lớn lên chơi. Bạn nghe tất cả những người vĩ đại nói về việc lớn lên và chơi trên sân ngoài trời. Nó rất tuyệt khi chơi trong môi trường đó, nơi nó có tuyết rơi, nó khiến băng chậm hơn, bạn đang rơi xuống, bạn đã mất puck, nó nảy lên khắp nơi. Bạn biết rằng nó sẽ là một trò chơi có điểm số thấp và nó rất vui.

Mặc dù cả hai đội đều không ghi được nhiều bàn thắng, cả hai đều có nhiều cơ hội với hai người gửi 26 cú sút ở mỗi thủ môn tương ứng trong giai đoạn thứ nhất và thứ hai. Ngay cả khi chơi với một lợi thế một người sau khi Calgary, Sean Monahan đã đi vào hộp để phục vụ một người trẻ tuổi Máy bay phản lực Winnipeg không thể ghi bàn.

Đó là cho đến những phút cuối cùng của lần thứ ba trước khi Morrissey cứu ngày cho Winnipeg sau khi bắn một phát bắn qua Rittich ở góc cao nhất. Đó là mục tiêu đầu tiên của Jets trong một trận đấu ngoài trời sau khi họ không ghi bàn ở lần xuất hiện cuối cùng của họ trước The Oilers vào năm 2016.

Di sản cổ điển là trò chơi đầu tiên trong năm trò chơi trên đường cho Winnipeg. Họ tiếp theo sẽ đến Anaheim để chơi Ducks vào thứ ba. Những người đánh bóng hy vọng Winnipeg sẽ giữ được động lực từ chiến thắng tối thứ bảy, sẽ tìm thấy tỷ lệ cược tuyệt vời được cung cấp khi mùa giải NHL nóng lên với các môn thể thao hàng đầu như Bodog, một nhà lãnh đạo trong thể thao Canada. Đăng ký ngay hôm nay, yêu cầu một phần thưởng đăng ký và tối đa tiềm năng của bạn với tiền thưởng thường xuyên. Ngọn lửa Calgary cũng sẽ đi trên con đường lần đầu tiên đến thăm Bão Carolina vào thứ ba, Nashville hôm thứ Năm, Columbus Blue Jacket vào thứ Bảy và Thủ đô Washington vào Chủ nhật.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...