mạng bóng đá Auston Matthews giải quyết các vấn đề pháp lý - hứa hẹn sẽ làm tốt hơn

Toronto Maple Leafs về phía trước Auston Matthews đã đạt được một thỏa thuận dẫn đến tất cả các khoản phí được giảm từ một sự cố tháng 5 năm 2019 liên quan đến một nhân viên bảo vệ nữ.

Auston Matthews, ngôi sao về phía trước của Toronto Maple Leafs, đã tiến lên và xin lỗi vì hành động của anh ta sau khi đạt được một thỏa thuận với nhân viên bảo vệ đã nộp một báo cáo cảnh sát mà cuối cùng đã dẫn đến các cáo buộc quấy rối tội phạm được đệ trình tại Scottsdale, Arizona nơi Matthews có một Trang Chủ.

Auston Matthews, bây giờ các vấn đề pháp lý đứng sau anh ta đã tuyên bố anh ta sẽ học được từ sai lầm này và đã tuyên bố, trong một lần xuất hiện truyền thông, điều đó,

Tôi chỉ muốn nhắc lại một lần nữa, tôi thực sự xin lỗi vì hành động và hành vi của mình. Tôi không bao giờ có ý định gây ra bất kỳ sự đau khổ nào cho người phụ nữ này và tôi có thể đảm bảo với bạn rằng tôi đã học được từ những sai lầm và hành động của mình và đó là một điều gì đó để tôi chỉ cố gắng từ mỗi ngày để trở nên tốt hơn trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Nó đã được báo cáo bởi một Thành phố Scottsdale phát ngôn viên đó Auston Matthews Và nhân viên bảo vệ nữ đã đồng ý giải quyết. Vụ việc lần đầu tiên được đưa ra ánh sáng vào tháng 9 năm nay sau một sự cố xảy ra tại tòa nhà chung cư nơi Matthews sống. Điều đó đã được giải quyết với các phương tiện truyền thông vào ngày 25 tháng 9 với Matthews tránh thảo luận ngoài việc tập trung vào trách nhiệm của mình với tư cách là thành viên của nhóm.

CityNews Toronto

Nhân viên bảo vệ, Fayola Dozithee, đã nộp một báo cáo của cảnh sát sẽ ngồi trong xe của cô với cánh cửa khóa rằng một nhóm người, một trong số đó là Auston Matthews đã cố gắng vào xe của cô vào sáng sớm ngày 26 tháng 5 khi cô đang hoàn thành công việc giấy tờ .

Báo cáo của cảnh sát cho biết khi Dozithee đối mặt với nhóm, người mà cô cảm thấy ở đâu dưới ảnh hưởng của rượu, rằng Matthews đã thả quần anh ta đồng thời nắm lấy mông anh ta. Người ta nói thêm rằng Matthews đã mặc đồ lót vào thời điểm xảy ra vụ việc và vẫn giữ nguyên vị trí trước khi quần của anh ta được kéo lên. Nhận xét, Matthews tuyên bố,

Tôi nghĩ rằng tôi đã học được cách hành động của bạn rõ ràng có thể ảnh hưởng đến người khác. Tôi đã phạm sai lầm và nó là một bài học kinh nghiệm. Tôi sẽ cố gắng đặt chân tốt nhất của mình về phía trước và chỉ cố gắng để trở nên tốt hơn trong mọi khía cạnh của cuộc sống của tôi.

Đây không phải là vấn đề duy nhất liên quan đến vấn đề Matthews không sử dụng phán đoán tốt hơn vì anh ta cũng không tư vấn cho Tổ chức Maple Leafs về các cuộc điều tra và các khoản phí tiếp theo. Thông tin đó đã không được đưa ra ánh sáng cho đến khi tổng giám đốc Kyle Dubas phát hiện ra qua Twitter. Về phần mình, Matthews thừa nhận rằng việc không trả trước với tổ chức là một lỗi trong phán đoán, nhưng đối với huấn luyện viên Mike Babcock, anh ấy rất vui vì vấn đề đã được giải quyết nhận xét rằng,

Bất cứ khi nào có điều gì đó không ổn trong cuộc sống của bạn, bạn muốn sở hữu nó và tiếp tục với nó nhanh nhất có thể, và đôi khi khi bạn không thích cách bạn xử lý một cái gì đó hoặc cách nó đi. Đó là phần khó nhất cho bạn [để đối phó]. Tôi nghĩ rằng anh ấy đã thực hiện một công việc thực sự tốt là sở hữu tình huống và tiếp tục. Bất cứ ai là một vận động viên, người mà trong mắt công chúng, có trách nhiệm với công chúng. Điều đó không làm cho nó dễ dàng, và tất cả chúng ta đều phạm sai lầm, nhưng bạn sở hữu nó và bạn tiếp tục.

Brendan Shanahan, chủ tịch của Maple Leafs, đã tuyên bố thông qua bộ phận quan hệ công chúng của tổ chức,

Các Toronto Maple Leafs cam kết phát triển và thúc đẩy phẩm chất của tính cách tốt, sự tôn trọng và bình đẳng trong tổ chức của chúng tôi, bao gồm cả người chơi của chúng tôi, và chúng tôi nhận ra và nắm lấy vai trò của chúng tôi trong cộng đồng. Trong khi Auston là một đại sứ đặc biệt cho The Leafs trong việc đại diện cho những giá trị đó, hành vi của anh ta trong sự cố này lần trước có thể không đáp ứng được kỳ vọng. Chúng tôi đánh giá cao rằng Auston đã công khai nhắc lại ngày hôm nay rằng anh ấy thực sự xin lỗi vì hành vi của anh ấy và đã nhận ra tác động của hành động của anh ấy. Chúng tôi không có nghi ngờ rằng anh ấy đã học được một bài học quý giá và sẽ phát triển từ trải nghiệm này.

Matthews, trong khi xử lý các hợp pháp xung quanh vụ án, đã có thể đặt nó sang một bên và tiếp tục tạo ra các mục tiêu cho Maple Leafs. Kể từ khi trường hợp được biết đến, ngôi sao tiền đạo đã chơi hai mươi trận và ghi được 13 bàn thắng, kiếm được 13 pha kiến ​​tạo và thu thập 26 điểm. Bây giờ các vấn đề đứng sau anh ta, Matthews tập trung vào việc tiến về phía trước. Nhận xét, Matthews tuyên bố,

Trường hợp là một cái gì đó mà tôi phải đối phó ở cấp độ cá nhân, nhưng đồng thời, tôi có một công việc phải làm và tôi phải chặn điều đó trong khi tôi làm điều đó và tập trung vào điều đó. Rõ ràng nó không phải là một tình huống mà tôi muốn tham gia, nhưng nó là một bài học lớn cho bản thân tôi.

Trọng tâm sẽ bắt đầu vào thứ Bảy khi Maple Leafs đến Pittsburgh để tiếp nhận thủ đô trước khi nghỉ hai ngày trước trận đấu của họ vào thứ ba trước New York Islander trước khi đến bang Matthews, bang Arizona của Matthews để tiếp nhận Coyotes.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...