lpl esports Khúc côn cầu Canada đối mặt với hậu quả của vụ kiện quấy rối tình dục

  • Qua
  • -
  • - Cập nhật
Khúc côn cầu Canada

Bản tóm tắt

  • Khúc côn cầu Canada trong ánh đèn sân khấu sau khi giải quyết một vụ kiện quấy rối tình dục
  • Thủ tướng Trudeau đã lên án cách khúc côn cầu Canada xử lý mọi việc
  • Khúc côn cầu Canada cho biết họ không sử dụng tài trợ của chính phủ để giải quyết vụ kiện

Khúc côn cầu Canada đang đối mặt với sức nóng sau khi tổ chức phải tiết lộ chi tiết cho Ủy ban thường trực về di sản Canada Liên quan đến một vụ kiện tình dục mà nó giải quyết với một phụ nữ trẻ không xác định.

Vụ kiện khúc côn cầu Canada

Vụ kiện đã được đệ trình vào tháng 4 năm 2022 và cáo buộc rằng Cô đã bị tấn công tình dục bởi 8 người chơi khúc côn cầu trong phòng khách sạn ở London, Ontario. Cô ấy nói rằng cuộc tấn công đã diễn ra sau khi Quỹ khúc côn cầu Canada Sự kiện được tổ chức vào tháng 6 năm 2018. Khúc côn cầu Canada không đưa ra dấu hiệu tại sao cô ấy chờ đợi quá lâu để nộp đơn kiện, không tiết lộ tên của 8 người chơi mà vụ kiện đặt tên và cũng không đề cập đến số tiền được trả để giải quyết vụ kiện.

Scott Smith, Chủ tịch khúc côn cầu Canada thừa nhận rằng tổ chức này đã phải đối mặt với trung bình 2 vụ kiện quấy rối tình dục trong 5 năm qua, mà ông tuyên bố là quá nhiều. Smith cũng tuyên bố rằng Không có quỹ chính phủ nào được sử dụng để giải quyết vụ kiện Khi tổ chức thanh lý một số tài sản của mình để giải quyết ra khỏi tòa án với người phụ nữ trẻ.

PM Trudeau chỉ trích khúc côn cầu Canada 

Pascale St-onge, Bộ trưởng Bộ Thể thao nói rằng cô ấy rất hài lòng với cách khúc côn cầu Canada xử lý vấn đề và hứa rằng tổ chức sẽ chịu trách nhiệm cho những thiếu sót của họ. Cô cũng xác nhận rằng người phụ nữ trẻ đã đệ đơn kiện phải ký một thỏa thuận không tiết lộ như một phần của thỏa thuận giải quyết ra khỏi tòa án.

Thủ tướng Justin Trudeau Cũng lên án khúc côn cầu Canada về cách họ xử lý vụ kiện quấy rối tình dục và nói rằng tổ chức này sẽ không nhận được sự ủng hộ đặc biệt khi họ quyết định những bước họ cần thực hiện tiếp theo để đảm bảo rằng một sự cố khác như thế này không bị cuốn theo thảm.

Khúc côn cầu Canada thừa nhận rằng họ không có một quy tắc ứng xử vào năm 2018 khiến người chơi phải chịu trách nhiệm cho hành động của họ khỏi băng. Tổ chức này hiện đang tìm cách thực hiện các thay đổi cụ thể đối với quy tắc ứng xử của họ vì họ muốn giám sát người chơi của họ nhiều hơn và giữ họ có trách nhiệm cho hành động của họ mọi lúc.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...