link xem truc tiep bong da 2021 NITRO ATP Finals Preview và tỷ lệ cược mới nhất

Chung kết ATP 2021Sau một năm không chắc chắn, Chung kết ATP sẽ diễn ra từ ngày 4 tháng 11 đến ngày 21 tại Torino, Ý. Đúng như dự đoán, nó sẽ thấy tám người chơi sẽ chiến đấu với hy vọng được trao vương miện trong năm nay ATP Champion. Ngồi ở đầu năm nay, những người chơi đủ điều kiện là những người đánh thuê hạng nặng thông thường như Novak Djokovic, Alexander Zverev và Daniil Medvedev.

Trong khi các nhà sản xuất bddsmaker đang dự đoán trận chung kết sẽ là trận chiến trí thông minh giữa Djokovic và Medvedev, họ sẽ cần phải đối mặt với những người chơi hàng đầu như Stefanos Tsitsipas Và những người khác thích Matteo Berrettini, Andrey Rublev, Hubert Hurkacz và Casper Ruud.

May mắn cho Djokovic và Nhà vô địch bảo vệ Daniil Medvedev, trận chung kết đặt ra một thử thách nhỏ, nhưng đối với Top tám còn lại, họ đang bước vào sự kiện với kinh nghiệm hạn chế sẽ không được dự kiến ​​sẽ vượt ra ngoài vòng bảng.

Sách thể thao trực tuyến tốt nhất để đặt cược vào Nitro ATP 2021 2021

#1
Xếp hạng
5
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#2
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#3
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 50% cho đến CAD 2500
  • Người chơi Canada chấp nhận
#4
Xếp hạng
4.5
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến C $ 250
  • Người chơi Canada chấp nhận
#5
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến CAD 125
  • Người chơi Canada chấp nhận

Nitro ATP 20121 Các ứng cử viên hàng đầu cuối cùng

Xem xét đội hình, kết luận có khả năng bước vào trận chung kết là bốn hạt giống hàng đầu sẽ tiến vào bán kết. Điều đó đang được nói, những khó khăn xảy ra và với trận chung kết chỉ còn vài ngày nữa, hãy để Lôi xem bốn ứng cử viên hàng đầu.

*Tỷ lệ cược đã được cung cấp bởi Betway và chính xác kể từ ngày 11/11/2021

Novak Djokovic

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: 2.37

Một trong những vở kịch tennis vĩ đại nhất mọi thời đại, Novak Djokovic đã có một năm vững chắc khác trong chuyến lưu diễn ATP, tăng ba danh hiệu Grand Slam bao gồm cả Tiêu đề thứ 20 của anh ấy tại Wimbledon. Ở tuổi 34 và xếp hạng số 1, anh vẫn đứng đầu trò chơi của mình, rất lâu sau khi những người khác sẽ bỏ vợt và nghỉ hưu.

Ngoài ba cuộc đua lớn của mình, Djokovic đã thêm hai chiến thắng nữa vào kỷ lục của mình, nhưng Serb đã không giành chiến thắng trong trận chung kết trong gần sáu năm. Điều đó có nhiều dự đoán rằng anh ta sẽ khao khát giành được danh hiệu năm nay và củng cố anh ta với tư cách là nhà vô địch.

Daniil Medvedev

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: 3,75

Một ứng cử viên hàng đầu ấn tượng như Djokovic, Daniil Medvedev được xếp hạng số 2 và đã tích lũy được mười ba danh hiệu kể từ khi trở thành chuyên gia vào năm 2014. Trong khi năm đó bắt đầu theo kế hoạch cho Medvedev sau khi thua trận chung kết Úc, anh tiếp tục giành chiến thắng Hoa Kỳ Mở rộng, Master ATP 1000 ở Canada và thêm chiến thắng tại Mallorca và Marseille.

Anh ấy cũng theo dõi thứ hạng thế giới của mình tăng lên khi anh ấy mài giũa kỹ năng của mình và phát triển trò chơi của mình. Với một cú giao bóng độc ác, một cú đánh trái cây vững chắc và một cú thuận tay ấn tượng, Medvedev sẽ nằm trong sự tranh chấp hàng đầu để tiến vào trận chung kết.

Alexander Zverev

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: 6,50

Khi nói đến những người chơi có hình dạng ấn tượng, một số ít người khác được chỉ ra là số 3 xếp hạng Alexander Zverev. Một người vào chung kết khác đã có một mùa giải vững chắc, Zverev đã thêm năm danh hiệu nữa vào kỷ lục 18 tuổi kể từ khi trở thành Pro năm 2013.

Zverev là một cầu thủ đã thực sự trở thành của riêng mình trong năm năm qua và đã thấy một sự cải thiện đáng chú ý cho cú giao bóng và cú đánh trái tay của anh ấy và chỉ thua hai trong số mười sáu trận đấu cuối cùng của anh ấy. Điều đó khiến anh ta bị trói buộc để đi xa, và xem xét anh ta di chuyển tốt trên sân và có một trò chơi tiếp cận vững chắc, hy vọng anh ta sẽ lọt vào bán kết, nếu không phải là trận chung kết.

Stefanos Tsitsipas

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: 9.00

Tsitsipas bắt đầu năm xếp thứ 3 nhưng thấy thứ hạng giảm xuống thứ 4 sau Zverev sau khi có một năm ít xuất sắc hơn. Tsitsipas vẫn cố gắng giành được hai danh hiệu trong mùa này, dẫn đến việc anh ấy được thêm vào top tám. Đối với những người ít kinh nghiệm hơn, điều đó khó có thể tác động đến cơ hội của họ, nhưng Tsitsipas là một vận động viên tuyệt vời với sự kiên trì trên sân và các vở kịch thông minh, khó khăn.

Quan trọng hơn, anh ta đã đánh bại Djokovic trong quá khứ và giành chiến thắng trước Federer và Nadal. Tuy nhiên, sau khi anh ta rút khỏi các bậc thầy ở Paris với chấn thương khuỷu tay, sự sẵn sàng của anh ta là đáng nghi ngờ.

Ngựa tối: Matteo Berrettini

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: 15.00

Matteo Berrettini đang xuất hiện lần thứ hai tại Chung kết Nitro ATP kể từ lần ghi nợ vào năm 2019 và vào Chung kết xếp thứ 7. Trong khi đám đông chắc chắn sẽ thể hiện sự ủng hộ của họ đối với người bản địa của Ý, tỷ lệ cược của anh ta vẫn giữ được khả năng khai thác vào những lần xuất hiện cuối cùng như anh ta đã làm ở London và Belgrade trong năm nay.

Liệu anh ta có thể giành được một chiến thắng khó chịu hay không sẽ phụ thuộc vào việc chuyển đổi cơ hội điểm dừng của mình, nhưng ở mức 37%, tỷ lệ cược không có lợi cho anh ta. Tuy nhiên, những cải tiến gần đây của anh ấy có thể giúp anh ấy vào bán kết và xuất hiện trong trận chung kết với một chút may mắn.

Dự đoán của chúng tôi

Giống như bất kỳ trận chung kết nào, việc xác định chính xác một người chiến thắng không dễ như nó có vẻ. Mặc dù luôn có những điểm nổi bật, bản chất của trò chơi có thể thay đổi nhanh chóng và dẫn đến việc yêu thích không tận dụng những gì nhiều người coi là một điều chắc chắn. Tuy nhiên, với trận chung kết Nitro ATP, dự đoán của chúng tôi là Djokovic và Medvedev sẽ vào đầu trận chiến với Medvedev xuất hiện trên đầu.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...