lichthidau vn Kadri hào hứng chia sẻ trải nghiệm Stanley Cup với ngọn lửa

  • Qua
  • -
  • - Cập nhật
Nazem-Kadri-clagary-flames
Nazem Kadri đã ký hợp đồng bảy năm trị giá gần 50 triệu đô la với ngọn lửa Calgary.

Sau hơn một tháng là một đại lý miễn phí, tiếng vang xung quanh việc ký kết Nazem Kadri của Calgary Flames có kỳ vọng cao khi ngọn lửa tìm cách cải thiện cơ hội giành được một Cup Stanley.

Trong một hội nghị truyền thông gần đây, Kadri, người phải đối phó với những thăng trầm của cơ quan tự do, cho biết một trong những lý do anh chọn ký hợp đồng với Calgary là anh đã bị thu hút theo hướng mà đội đang thực hiện và ý tưởng chơi ở Canada .

Là một trong những cầu thủ đại lý miễn phí hàng đầu của giải đấu trong suốt mùa giải, Nazem Kadri Đã dành thời gian quyết định đội nào ký hợp đồng trước khi đưa ra thỏa thuận bảy năm với ngọn lửa. Một phần lớn trong số đó đã đến với ngọn lửa cần phải giao dịch Sean Monahan để họ có thể giải phóng không gian giới hạn mức lương cần thiết để ký hợp đồng với Kadri.

Đây chắc chắn là một quá trình phức tạp. Sự kiên nhẫn chắc chắn đã làm cho tôi một số điều tốt đẹp, Kadri nói trong một cuộc gọi hội nghị truyền thông vào thứ Sáu. Calgary luôn là một đội quan tâm từ ngày 1. Đó chắc chắn là một quá trình khó khăn, có một số quyết định được đưa ra. Rõ ràng, tôi là một cậu bé Canada và tôi yêu đất nước Canada và thành phố Calgary nhưng điều quan trọng hơn là hướng đi của đội.

Ở tuổi 31, Kadri tham gia Mackenzie Weegar và Johnathan Huberdeau, ba người trong số họ là một phần của một cuộc trang điểm lớn cho Ngọn lửa Calgary Sau khi Matthew Tkachuk và Johnny Gaudreau chọn rời khỏi tổ chức. Trong cuộc gọi hội nghị, Kadri đã đề cập rằng anh ta rất ấn tượng rằng ngọn lửa đã có thể giữ được khả năng cạnh tranh của họ khi xem xét mọi thứ đã xảy ra.

Kadri nói, đáng báo động với bất cứ ai khi bạn mất đi những người chơi có tầm quan trọng đó, Kadri nói. Tuy nhiên, tôi nghĩ Brad (Flames GM Brad Treliving) đã thực hiện một công việc tuyệt vời để có được một số người chơi trở lại và có giá trị rõ ràng là Huberdeau và Weegar, một phần của một đội tuyệt vời năm ngoái.

Mùa trước là một trong những Kadri, tốt nhất với Colorado Avalanche và là một trong những người giỏi nhất trong sự nghiệp. Ontario đã chơi 71 trận, giành được 87 điểm và là công cụ trong Colorado, chạy trong trận playoff mùa trước. Trung tâm đã chơi 16 trận trong thời gian sau mùa giải và đạt được 15 điểm, tất cả trong khi hồi phục sau phẫu thuật ngón tay cái.

Bây giờ anh ta đã ký thỏa thuận với ngọn lửa Calgary, Kadri hy vọng sẽ giúp đỡ nhượng quyền và mang lại những bài học kinh nghiệm trong khi với Avalanche cho tổ chức Flames.

Có được sự đĩnh đạc và bình tĩnh đó trong những khoảnh khắc đó và chỉ nắm lấy nó. Đến Calgary, mọi người đều hiểu rằng ở đó, không có một khoảnh khắc nào mà Lôi sẽ quá lớn đối với chúng tôi. Chỉ cần sự bình tĩnh đó để có thể tiếp cận mọi trò chơi như nó là bất kỳ trò chơi thông thường nào. Rõ ràng là nhiều hơn trên dòng nhưng tôi nghĩ rằng tâm lý mà bạn phải có để giữ bình tĩnh và là người giỏi nhất của bạn.

Calgary, người đã giành được Cup Stanley từ năm 1989, cũng đang ngân hàng về kinh nghiệm của Kadri, khi giành được Cup với Colorado rằng nó sẽ giúp họ đưa Cup trở lại Cowtown. Đối với Kadri, sự hồi hộp khi chiến thắng Stanley Cup là một điều anh muốn trải nghiệm một lần nữa, và anh hy vọng những nỗ lực của mình ở Calgary sẽ đạt được điều đó.

Bạn nắm lấy những khoảnh khắc đó và ở đỉnh cao của khúc côn cầu và giành chiến thắng tại Stanley Cup, điều đó khiến bạn nghiện cảm giác chiến thắng và tham gia trận playoffs, chơi các trò chơi có ý nghĩa và ghi được những mục tiêu có ý nghĩa. Tôi nghĩ rằng, luôn luôn là thứ mà bạn trân trọng như một cầu thủ khúc côn cầu. Và hy vọng, chúng tôi sẽ có một cơ hội khác để làm điều đó.

Cho đến khi anh trở về sau kỳ nghỉ ở Paris, Kadri sẽ phải chờ cơ hội để sống lại khoảnh khắc đó khi anh mang Stanley Cup đến London, Ontario. Một cậu bé quê hương, Kadri cũng sẽ dành thời gian để đến thăm Toronto, một thành phố mà anh gọi là nhà trong tám mùa.

Tôi cũng đã thực hiện rất nhiều việc lớn lên ở thành phố đó. Và, và đã có rất nhiều người ủng hộ của tôi ở đó. Tôi hy vọng sẽ thấy (rất nhiều người) giữa hai người và bạn biết đấy, đó chắc chắn là một ngày thú vị, và tôi đã mong chờ nó.

Đối với việc làm quen với khí hậu và những gì nó giống như sống ở Calgary. Kadri sẽ phải dựa vào các đồng đội của mình, người mà anh ta đã nói chuyện trong các phiên trò chuyện nhóm với ngọn lửa Calgary. Từ tất cả các tài khoản, Kadri đang mong chờ trải nghiệm này.

Họ đã nói về Calgary, mọi cơ hội mà họ có được và đúng như vậy. Thành phố có rất nhiều người tuyệt vời và những người đam mê bởi vì tôi thấy điều đó trong tính cách của họ, Kadri nói. Sau đó, Cale đã nhắn tin cho tôi ngay sau đó và chỉ muốn tôi điều tốt nhất và hỏi tôi có cần bất kỳ lời khuyên nào về nó trong thành phố không. Anh ấy cũng rất hào hứng khi đến cho người mở nhà là tốt. Vì vậy, hy vọng chúng ta có thể hoàn thành công việc đêm đó.

Đối với người hâm mộ, họ có thể nhận được lần đầu tiên của Kadri khi ngọn lửa chơi Vancouver Canucks là trò chơi tổng thống đầu tiên của họ trong năm. Đối với những người đánh bóng ngân hàng về kinh nghiệm của Kadri, là một người thay đổi cuộc chơi Các nhà cái Canada là một cách để xây dựng sự cường điệu chắc chắn sẽ làm theo.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...