lichbongda Vị trí sổ sách Canada ở tứ kết Gold Cup

Canada đã đánh bại Cuba 7-0

Getty Images Sport | Matthew Ashton

Canada đã đặt vị trí của họ trong tứ kết Gold Cup 2019, khi họ tiếp tục tiến bộ và cải tiến trước FIFA World Cup 2026. Họ đã tháo dỡ Cuba với một màn trình diễn tàn nhẫn, tự thiết lập một cách hoàn hảo cho một trận đấu với Haiti.

Phạm tội nàyLucas Cavallini: Tiền đạo Canada đã làm cho sự hiện diện của anh ấy được biết đến với một cú hat-trick trong hiệp một, đẩy Canada lên dẫn trước 4-0 giờ nghỉ giải lao. Mục tiêu thứ hai và thứ ba của anh được ghi trong vòng hai phút của nhau gần cuối hiệp. Cavallini đã ghi bàn thắng đơn độc của Canada trước Mexico trong trận đấu gần đây. Anh ấy có bốn mục tiêu trong giải đấu này.

Jonathan David: Tiền đạo đã ghi một cú hat -trick của riêng mình và có hai hỗ trợ chống lại Cuba vào tối Chủ nhật. Tiền đạo Canada đã đóng một vai trò trong các mục tiêu trong hai trận đấu đầu tiên của đội. Anh ấy đã ghi được hai bàn thắng so với Martinique và một hỗ trợ so với Mexico. Anh ấy đã dẫn dắt đội với bảy phát súng trong giải đấu, hiện 10 tuổi.

Junior Hoilett: Xuất phát từ chiến thắng 4-0 vào thứ Tư trước Martinique, nơi anh ấy đã đóng góp một bàn thắng, tiền đạo của Canada có một bàn thắng duy nhất chống lại Cuba và có hai pha kiến ​​tạo.

Bước tiếp theo

Đó là những quan sát của Charlotte Observer, sau chiến thắng thời gian lớn của Canada trước Cuba để đặt vị trí của họ ở tứ kết Gold Cup. Tuy nhiên, trong thực tế, tất cả những gì thực sự quan trọng là những lời của huấn luyện viên trưởng của họ, như được báo cáo bởi CBC.

Hệ thống bóng đá Canada của chúng tôi đang bắt đầu sản xuất các cầu thủ, ông Her Herdman nói. Voi mà rất thú vị, nhìn thấy những thanh niên đó đi qua.

Nếu chúng ta không bao giờ mang theo năng lượng mà Cuba có thể nhận được ít tiêm đó và làm cho nó khó khăn với chúng ta, ông Herderman nói. Tuy nhiên, có sự rõ ràng từ tất cả các cầu thủ. [Cavallini] và Johnny đã được trao một số cơ hội tuyệt vời.

Tìm ra nó

Bây giờ trở nên rõ ràng để xem con đường Canada đến trận chung kết sẽ như thế nào - đó là, nếu họ nghiêm túc về ý định của họ để đi xa như vậy. Họ sẽ đi một với Haiti, đó là một chiến thắng khá thoải mái cho họ, nhưng sau đó, họ sẽ đi đầu với người chiến thắng của Mexico vs Costa Rica. Mặc dù chúng tôi hoàn toàn tin rằng Costa Rica có thể đánh bại, chúng tôi cũng lập luận rằng việc tiếp nhận Mexico một lần nữa sẽ là điều tồi tệ nhất cho phía Canada này.

Họ biết cảm giác như thế nào khi chơi với họ trong giải đấu này, và họ sẽ có thể sử dụng trải nghiệm đó khi họ tiếp tục và cố gắng làm cho nó ngày càng xa hơn.

Jamaica, Panama, Hoa Kỳ hoặc Curacao sau đó sẽ là phe đối lập trong trận chung kết cho Canada nếu họ có thể vượt qua tỷ lệ cược, và thực tế nói, Hoa Kỳ sẽ là những ứng cử viên có khả năng nhất ở đó. Đó là một triển vọng thực sự thú vị của một trận đấu để xem xét, đặc biệt là khi bạn nghĩ về ý nghĩa cơ bản giữa hai quốc gia này tiến hành chiến tranh trong thế giới thể thao.

Nhưng chúng tôi không muốn đi quá xa so với chính mình, bởi vì vẫn còn một chặng đường dài để đi. Mặc dù vậy, mặc dù, đó là một thời gian thú vị để trở thành một người hâm mộ.

Tác giả Nhà văn thể thao chuyên nghiệp người Anh có hứng thú với các môn thể thao chiến đấu như Pro Wrestling, MMA, Boxing & nhiều hơn nữa. Cũng như làm việc cho Betting.ca, Harry trước đây đã sản xuất nội dung cho Fox Sports Asia & Theladbible