lich thi dau vong loai world cup chau au Lewis Hamilton không lạc quan vào ngày cuối cùng của thử nghiệm

Lewis Hamilton ôm lấy góc trong buổi tập luyện thứ bảy tại Bahrain.

Khi Max Verstappen quất quanh các mạch dưới ánh đèn rực rỡ ở Bahrain, Lewis Hamilton đã cảm thấy ít lạc quan hơn sau khi thử nghiệm tổng thống vào thứ Bảy về cơ hội của Mercedes trước khi mùa giải bắt đầu vào cuối tuần tới.

Sau mùa giải trước đã chứng kiến ​​Hamilton bỏ lỡ việc giành được danh hiệu Công thức 1 thứ tám của mình, màn trình diễn ảm đạm trong quá trình thử nghiệm không phải là cách mà nhà vô địch bảy lần cần nếu anh ấy giành được danh hiệu mùa này. Mặc dù thử nghiệm có thể gây hiểu lầm vì hầu hết các đội giữ một vài thủ thuật dự trữ, mùa này có thể chứng tỏ là một thách thức như bò húcFerrari đang đứng đầu các biểu đồ hiệu suất.

Mùa trước, Verstappen đã có mười người chỉ huy, và anh ấy có thể đứng đầu mùa này nếu Mercedes không thể giảm khoảng cách tốc độ. Trong quá trình thử nghiệm, Max Verstappen ghi lại thời gian 1 phút, 31,720 giây. Đó là nhanh nhất trong ba ngày thử nghiệm ở Bahrain và nhanh hơn nửa giây so với thời gian Mick Schumacher được ghi lại trong hai giờ nữa, Haas được cấp do sự xuất hiện muộn của các lô hàng vận chuyển hàng hóa của họ.

Tin tức thể thao

Trước buổi tập luyện muộn của Schumacher, Verstappen đã đi trước .7 thứ hai trước Charles Leclerc Trước khi phiên kết thúc. Xem xét các điều kiện tương tự như những gì được mong đợi cho người mở mùa Chủ nhật tới, đó là tin tốt cho Verstappen và Team Red Bull.

Chúng tôi có thể đọc được quá nhiều thời gian. Những phần mới chúng tôi đã thử nghiệm hôm nay hoạt động tốt, đó là những gì chúng tôi luôn hy vọng.

Tuy nhiên, việc Mick Schumacher điều hành muộn trong điều kiện tối ưu đã chứng kiến ​​Leclerc giảm xuống thứ ba nhanh thứ ba và Fernando Alonso xuống thứ tư. Nó cũng dẫn đến Mercedes George Russel giảm xuống thứ năm sau khi cả hai đều chậm hơn 60 giây so với Versstappen.

Màn trình diễn của Lewis Hamilton, đã thấy anh ta ngồi ở vị trí thứ mười bảy, một vị trí mà anh ta hiếm khi thấy trong sự nghiệp F1 của mình. Tuy nhiên, các điều kiện cho Hamilton không lý tưởng trong cả mùa chiều và buổi tối.

Hiện tại, chúng tôi không phải là người nhanh nhất, tôi nghĩ Ferrari trông nhanh nhất. Có lẽ Red Bull và sau đó có thể là chúng tôi, nhưng chúng tôi chắc chắn không phải là người đứng đầu.

Giống như Hamilton, các đội và tài xế khác đã phải vật lộn với độ bám lốp xe và người bị xơ tràng trong quá trình thử nghiệm. Tình trạng này khiến những chiếc xe bị nảy và nhảy lên đường đua do các vấn đề về khí động học, và đó là một người Hamilton được đề cập trong các cuộc phỏng vấn sau phiên.

Trong mùa sáng, nhà vô địch bảy lần đã đứng đầu Red Bulls Sergio Perez Sau khi anh ta chỉ quản lý lần thứ chín tốt nhất. Ngay cả Mercedes, người đã giành được tám danh hiệu xây dựng back-to-back, dường như có vấn đề khi được kiểm soát chiếc xe.

Tất cả mọi người đều đấu tranh trên đường đua gập ghềnh này, và chúng tôi ra khỏi nó khi biết rằng chúng tôi vẫn còn rất nhiều việc (phải làm). Mọi người đều trượt xung quanh, lốp xe tồi tệ hơn trong năm nay. Tôi hy vọng chúng ta có thể có được một số lốp xe tốt hơn ở một số giai đoạn, hoặc có thể nó hoạt động tốt hơn ở những nơi (đó là) không quá nóng trong năm nay.

George Russel đã đồng ý với Verstappen, đánh giá nói rằng nó chắc chắn đang nảy ra rất nhiều trước khi thêm,

Một cách trung thực. Tôi không thực sự quan tâm đến sự thoải mái nếu hiệu suất ở đó. Nhưng tại thời điểm này, chúng tôi dường như là một bước đằng sau các đối thủ của chúng tôi.

Đối với Mercedes, Russel nói rằng ở một vị trí độc đáo, nơi họ hiện đang phải tranh giành để tìm một giải pháp, nhưng vẫn chưa tìm thấy.

Chúng tôi vẫn chưa tìm thấy một cái, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi đã thắng được để tìm thấy một lần trước tuần tới, hoặc muộn hơn trong mùa giải. Tôi tin rằng màn trình diễn ở đó, ở đâu đó.

Mặt khác, Hamilton vẫn lạc quan rằng sự tích cực cho đến nay là chiếc xe đang cảm thấy tốt hơn khi đứng sau những chiếc xe khác. Alphatauri sườn Pierre Gasly, người đã ghi lại lần thứ ba nhanh thứ ba trong phiên buổi sáng, đã đồng ý với Hamilton rằng theo những chiếc xe khác đã được cải thiện sau khi quy định thay đổi F1 với hy vọng cải thiện sự ổn định khi đi theo những chiếc xe khác.

Điều đó làm cho tôi khá lạc quan về mặt đua xe. Người hâm mộ nên thấy một số cuộc đua thú vị.

Bây giờ, tất cả đều thuộc về cuộc đua mở đầu mùa ở Bahrain. Liệu Mercedes có xử lý được hiệu suất của chiếc xe mới trước khi Lịch trình F1 Được tiến hành và được định vị để cạnh tranh với Red Bull, McClaren và Ferrari, chỉ có thời gian mới nói. Cho đến lúc đó, người đặt cược có thể đưa ra dự đoán của họ tại Sách thể thao hàng đầu của Canada như Spin SportsVà với phần thưởng chào mừng lên tới 200 đô la, thời gian không thể tốt hơn.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...