lich thi dau viet nam aff Toronto Maple Leafs đánh bại Oilers - Matthews trong danh sách bị thương

Thủ môn của Toronto Maple Leaf Jack Campbell đã kiếm được sự nghiệp thứ ba vào thứ Bảy khi Leafs đánh bại Edmonton Oilers 4-0.

Maple Leafs biết khi tham gia vào trận đấu tối thứ bảy với Oilers, đó sẽ là một trận chiến khó khăn mà không có Auston Matthews. Những gì họ không biết là kết quả, và khi tiếng còi vang lên vào cuối lần thứ ba, đó là những người Oilers Edmonton để tự hỏi điều gì đã xảy ra.

The Oilers đã bị hỏa hoạn muộn, giành được tám chiến thắng trong mười trận đấu cuối cùng của họ, bao gồm cả những chiến thắng trở lại trước Vancouver Canucks và Winnipeg Jets. Tuy nhiên, có vẻ như họ có thể làm rất ít để ngăn chặn những chiếc lá phong cứng.

Chỉ còn hơn 15 phút còn lại trong giai đoạn đầu tiên, Toronto, William Nylander Ghi bàn ghi bàn đầu tiên của trò chơi trong một trận đấu quyền lực. Thêm vào các đêm ghi bàn là một của Mitch Marner, Zack Hyman và Jason Spezza. Kiếm được hỗ trợ cho The Leafs là Mitch Marner, T.J. Brodie, Pierre Engvall, Jake Muzzin, Joe Thornton, Jimmy Vesey và John Tavares với hai người.

Không có Matthews chỉ là một phần của vấn đề mà Lá phải đối mặt vào thứ Bảy. Matthews vẫn phải ngồi ngoài với chấn thương mắt cá chân, và để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, Frederik Andersen vẫn nằm trong danh sách bị thương và là ngày.

Tuy nhiên, các lá đã bốc cháy và tận dụng nhiều vở kịch để thống trị các dầu mỏ Edmonton, thêm mục tiêu vượt trội của Jack Campbell, và các dầu đã ngừng hoạt động. Campbell đã ở điểm suốt đêm, dừng lại 30 lần và được thưởng khi đóng cửa vì những nỗ lực của anh ấy.

Sportsnet

Trò chơi tối thứ bảy là trò chơi đầu tiên trong ba loạt trò chơi, và nếu Toronto chơi hai người còn lại như họ đã làm lần đầu tiên, Oilers sẽ bị bỏ lại để đánh giá những gì đã sai. Trong khi Toronto ghi bàn thắng mở đầu trong một chương trình Powerplay, những người khác đã hoàn toàn sức mạnh, làm nản lòng các Oilers. Huấn luyện viên trưởng của Toronto Maple Leaf Sheldon Keefe trong các cuộc phỏng vấn sau trò chơi mà tất cả mọi thứ thực sự xuất hiện ở đây tối nay. Keefe, người thừa nhận sự vắng mặt của Matthews là trong tâm trí của đội được thêm vào,

Khi bạn mất một anh chàng như vậy, bạn về cơ bản đã lấy một mục tiêu ra khỏi đội hình của mình. Nếu bạn ghi được một ít hơn, bạn đã phải đảm bảo rằng bạn từ bỏ một ít hơn. Cho dù Auston đã ở trong hay ngoài, để đánh bại một đội Edmonton mà Lừa đảo theo cách của họ và chơi một cách tự tin như họ, chúng tôi phải thực sự chơi một trò chơi nhóm âm thanh.

Trò chơi tối thứ bảy là lần đầu tiên Campbell chơi kể từ cuối tháng 1 sau khi bị chấn thương ở chân. Đây cũng là lần đóng cửa đầu tiên của anh ấy kể từ tháng 3 năm 2019, khi thủ môn dự phòng đang chơi cho L.A. Kings. Toronto Maple Leafs sẽ kết thúc loạt trận đấu ba trận của họ với Edmonton Oilers vào Chủ nhật và thứ Tư trước khi chào đón Vancouver Canucks cho một loạt trò chơi vào ngày 4 và 6 tháng 3. Hai trò chơi tiếp theo sẽ là chìa khóa để Toronto cải thiện số liệu thống kê của họ và cho người chơi, cơ hội hoàn hảo để tận dụng sự hào phóng Đăng ký cung cấp Được cung cấp bởi các môn thể thao thân thiện với Canada.

Edmonton, Mike Smith đã dừng 25 trên 29 cú đánh trên mạng và, cùng với nó, đã xem Oilers đăng ký trận thua đầu tiên trong năm trận đấu gần đây. Nhận xét, Smith nói,

Chúng tôi chỉ xứng đáng để giành chiến thắng, họ đã vượt qua chúng tôi.

Trong khi Matthews đã ghi bàn như anh ấy đã có mùa trước, anh ấy là một phần chính của Dynamo và vẫn ngồi ở vị trí thứ tư trong số những người ghi bàn hàng đầu của giải đấu mùa này. Matthews mất mát được cảm nhận bởi các đồng đội của mình, với Mitch Marner nói,

Một phần lớn của đội của chúng tôi tấn công (và) phòng thủ. Mọi người bước lên trong khoảnh khắc đó.

Trọng lượng tương tự đã được Campbell cảm nhận, người đã tuyên bố rằng anh ta tự hào về tài năng mà nhóm thể hiện đêm qua, thêm,

Mất Auston là một cú đánh lớn, nhưng đó là một cơ hội tuyệt vời cho tất cả chúng ta đến với nhau và chỉ cố gắng và lấy hai điểm từ một đội thực sự, thực sự tốt. Auston đã bị sa thải trong phòng sau.

Tin tốt cho Toronto là sự trở lại của Joe Thornton và Jake Muzzin, và cả hai đều là người đóng góp trong chiến thắng đêm qua. Với Matthews vẫn ra ngoài, Keefe đã chọn đưa Tavares vào thay thế Matthews, và đó là một lựa chọn khôn ngoan khi dòng trên cùng tạo ra năm điểm.

Edmonton có nhiều cơ hội khinh miệt vào đầu trận đấu đêm qua nhưng không tận dụng được những cơ hội đó. Thật không may cho Edmonton, mọi thứ đã đi từ xấu đến tồi tệ hơn sau khi Leafs dẫn đầu và không bao giờ từ bỏ nó. Sau khi Nylander ghi bàn đầu tiên, Marner chỉ mất hơn một phút để làm cho nó 2-0, giữa đường đến lần thứ hai, họ Lá mở rộng tỷ số lên 3 và 0 và sau đó trong lần thứ ba, Hyman thực hiện nó 4-0.

Kể từ khi gia nhập Maple Leafs mùa trước, Jack Campbell đã gây ấn tượng với John Tavares. Khi được hỏi về màn trình diễn của anh ấy vào tối thứ bảy, Tavares đã nói,

Anh ấy rất tuyệt vời, không chỉ với kết quả mà anh ấy mang lại và sự tự tin mà anh ấy mang lại cho nhóm, mà là thái độ, năng lượng anh ấy mang lại mỗi ngày. Đạo đức công việc trong thực tế là không ai sánh kịp. Nó chỉ truyền nhiễm, những gì anh ấy mang đến cho đội của chúng tôi. Có rất nhiều thứ không thấy đằng sau hậu trường mà anh ấy mang đến cho nhóm của chúng tôi. Vui mừng cho anh ấy, và không ngạc nhiên.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...