lich thi dau viet nam Tiger Woods giành chức vô địch đầu tiên kể từ năm 2013

Tiger Woods nâng người đưa lên không trung sau khi kết thúc hố thứ 18 vào Chủ nhật tại East Lake giành chức vô địch PGA đầu tiên sau năm năm

Tiger Woods đã sẵn sàng cho lỗ đầu tiên tại East Lake vào Chủ nhật với hy vọng anh sẽ ở lại phía trước, Gold the Perfect Game và giành chức vô địch đầu tiên sau năm năm. Sau khi kết thúc lỗ thứ 18, Woods có được điều ước của mình khi anh giơ tay trong chiến thắng.

Sau khi trải qua cuộc phẫu thuật lưng thứ tư năm nay, chiến thắng đã củng cố mùa trở lại của anh ấy, một người mà chính Woods lo lắng anh ấy sẽ không thấy. Đó là một điều siêu thực cho huyền thoại khi anh ta chấp nhận chiếc cúp trước hàng ngàn người hâm mộ đã xuất hiện để thể hiện sự ủng hộ của họ với hy vọng họ sẽ chứng kiến Tiger Woods khả năng tốt nhất của anh ấy.

Khi Woods chấp nhận chiếc cúp của mình, anh nói, khi anh trở nên xúc động,

Tôi có thể tin rằng tôi đã kéo nó ra. Chỉ để có thể cạnh tranh và chơi lại trong năm nay, đó là một sự trở lại của sự trở lại.

Woods, tại một thời điểm, không thể đi bộ, ngồi, hoặc thậm chí nằm xuống mà không bị đau sau khi trải qua hai cuộc phẫu thuật trên lưng trong vòng chưa đầy tám tuần. Nhà vô địch một lần cho golf, đó là điều xa nhất trong tâm trí anh, chỉ phục hồi và hy vọng anh sẽ gót. Woods không chắc anh ta có thể trở lại vàng một năm trước, chứ đừng nói đến việc cạnh tranh ở cấp độ chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, Woods đã đưa ra một kết thúc gần như hoàn hảo cho một giải đấu gợi nhớ đến những màn trình diễn trong quá khứ của anh ấy. Đó là một sự trở lại tuyệt vời sau nhiều lần phẫu thuật trở lại, đặc biệt là sau khi xây dựng một cú đánh năm phát cho phần còn lại của gói, và Woods duy trì sự dẫn đầu hoàn thành hai cú sút ở vị trí thứ hai, Billy Horschel.

Hôm qua, chiến thắng là Tiger Tiger 80 trong chuyến lưu diễn PGA. Bây giờ anh ấy chỉ là hai chiến thắng khi phù hợp với thành tích giành chiến thắng của Sam Snead, và sau màn trình diễn của anh ấy tại East Lake, đó là điều mà thế giới của Golf có thể chứng kiến ​​vào năm tới.

PGA

Thành công của Tiger, trong ba ngày qua đã tái lập Tigermania khi đám đông đẩy về phía trước để thoáng thấy rừng trên các luồng và rau xanh. Đôi khi nó gần như hỗn loạn khi người hâm mộ vội vã để có được những điểm tốt nhất sau lỗ hổng - họ cảm nhận được điều gì đó tuyệt vời là sẽ đến.

Sau khi Woods kết thúc lỗ thứ 18, một số người chơi khác đã có mặt để chào đón và chúc mừng anh ta bao gồm Billy Horschel, Rickie Fowler và Zach Johnson. Woods đã được di chuyển, họ đã chờ đợi và nhận xét rằng,

Họ biết những gì tôi đang đấu tranh. Thật đặc biệt khi nhìn thấy chúng.

Tiger chỉ chơi trong một sự kiện tour du lịch trong hai năm qua vì lưng. Anh ta giải quyết không chỉ các vấn đề liên quan đến lưng mà còn là sự sỉ nhục của một vụ bắt giữ DUI sau khi được tìm thấy đang ngủ trong xe của anh ta. Tuy nhiên, Woods đã chiến đấu trở lại để có được sức khỏe và trở lại tour du lịch, và đối với những người đã thắng trong thời gian vắng mặt, sự hiện diện của anh ta đã cảm thấy đầy đủ.

Woods kết thúc giải đấu 11 dưới 269 và kiếm được một ngày trả lương 1,62 triệu đô la cộng với nhận được phần thưởng 3 triệu đô la cho vị trí thứ hai của anh ấy trong FedEx Cup. Justin Rose đã đứng đầu trong Cup FedEx sau khi kết thúc thứ tư trong giải đấu. Rose đã đánh một con chim vào ngày 18 nhưng anh ta không, Woods sẽ giành được danh hiệu FedEx Cup thứ ba của mình.

Trong khi đám đông đi ra để hỗ trợ những người như Rose và Horschel, họ tập trung nhất vào Tiger. Năng lượng đi vào trận chung kết đã được điện khí hóa vì mọi người đều biết rằng khi ở trong dẫn đầu tại lỗ thứ 54 sau vòng thứ ba, Woods chưa bao giờ mất.

Khi Woods đi qua phòng trưng bày 80 ft, những người chờ đợi để nhìn thoáng qua biết rằng anh ta đang đến từ tiếng gầm của đám đông. Mọi người đang leo cây để bắt cảnh rừng, những người đã kết thúc một ngày với 10ft. putt.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu