lich thi dau bong da 24h Collin Morikawa giành chức vô địch mở rộng Anh

American Collin Morikawa tạo dáng cho giới truyền thông với chiếc cúp của anh ấy sau khi bắn 66 trong vòng chung kết và giành được nhà vô địch Anh mở rộng vào Chủ nhật.

American Collin Morikawa đã ăn mừng là một nhà vô địch lớn hai lần vào Chủ nhật sau khi bắn 66 trong vòng chung kết Giải vô địch mở rộng Anh. Năm 24 tuổi, Morikawa đã hôn chiếc bình Claret khi anh nhấc nó lên không trung trong khi đám đông cổ vũ.

Sau khi nhảy trước gói, Collin Morikawa Kết thúc vòng cuối cùng và chức vô địch ở 4 dưới 66. Chiến thắng cũng khiến Morikawa trở thành cầu thủ duy nhất từng giành được hai chuyên ngành trong lần thử đầu tiên. Chiến thắng lớn đầu tiên của Morikawa là tại Giải vô địch PGA năm 2020, chỉ có chiến thắng đó là không có khán giả vì nó đến trong đỉnh điểm của đại dịch Covid 19.

Một người gốc California, Morikawa đã nhận được những tràng pháo tay và một sự hoan nghênh nhiệt liệt khi anh bước xuống Fairway thứ 18. Morikawa đã có hai cú đánh thoải mái khi tiến vào hố cuối cùng và kết thúc chiến thắng lịch sử của mình bằng cách hoàn thành thứ 18 ngang tầm. Ngay lập tức sau đó, anh ta đã cho 32.000 người tham dự một máy bơm nắm đấm.

Tôi rõ ràng là rất thiên vị đến từ Hoa Kỳ, nhưng tôi đã thấy một số đám đông tốt nhất mà tôi từng thấy ở đây.

Sau khi vắng mặt khán giả kéo dài, những người tham dự đã chứng kiến ​​lịch sử trong quá trình thực hiện. Sau tám lần bắt đầu, Morikawa đang ở một nửa hướng tới một cuộc đua lớn và lần đầu tiên kể từ năm 1926 khi Booby Jones đạt được kỳ tích. Các cầu thủ khác duy nhất giành được nhiều chuyên ngành trước 25 tuổi là Tiger Woods, Jack Nicklaus, Gene Sarazen, Rory McIlroy, Jordon Spieth, Booby Jones và Seve Ballesteros.

Khai mạc

Cùng với việc giành chiến thắng ở Thiếu tá thứ hai của mình, điểm số 15 dưới 265 của Morikawa là tốt nhất kể từ năm 2004 tại British Open. Từ đầu đến cuối, người California đã ghi âm các birdie và hiếm khi thấy mình gặp rắc rối.

Trong khi Louis Oosthuizen bắt đầu một ngày với một cú đánh một phát, thì đó là một thời gian dài trước khi Morikawa vượt qua vị trí dẫn đầu và sau đó nhảy về phía trước sau khi thực hiện ba birdie back-to-back trên lỗ thứ bảy, thứ tám và thứ chín.

Morikawa cũng đã quản lý Par tiết kiệm vào thứ mười và mươi, và với một kết thúc ngang bằng vào ngày mười bốn, khiến anh ta vượt lên trước hai nét, một lợi thế mà anh ta không bao giờ từ bỏ. Thêm vào vòng cuối cùng được chơi rực rỡ, Morikawa đã được bogey miễn phí cho 31 lỗ cuối cùng được chơi.

Đáng chú ý hơn là anh ấy đã chơi một khóa học khét tiếng vì những cơn gió và gió mạnh và những cơn gió mạnh, một khóa học mà anh ấy biết rất ít và phong cách chơi golf cần thiết trước khi chơi tại Scotland Open. Tuy nhiên, nó là đủ, dường như chuẩn bị cho anh ta ở phía trước tại British Open.

Louis Oosthuizen, người đã giành chiến thắng đầu tiên vào năm 2010, bắt đầu một ngày dẫn đầu là hy vọng cho lần thứ hai, phải giải quyết cho một trận đấu thứ ba với Jon Rahm. Oosthuizen, người có sự nghiệp đầy rẫy và xuống, cũng đã thất bại tại Giải vô địch Hoa Kỳ mở rộng và PGA.

Trong khi Oosthuizen có bốn kết thúc ở vị trí thứ hai khác tại các sự kiện lớn, anh ta không bao giờ có thể phục hồi sau khi mất tập trung vào lỗ thứ năm Bogey. Sau khi bắt được quá nhiều bóng từ một cú sút boongke, anh ta nhìn một cách vô ích khi quả bóng của anh ta bật trên màu xanh lá cây và ra phía bên kia của màu xanh lá cây.

Lỗi đó đã thấy Morikawa tạo ra một birdie và di chuyển hai phát trước Oosthuizen. Bảy phút cuối cùng, Jordan Spieth đã ghi một con đại bàng trên cùng một lỗ. Spieth, người đã giành được Giải vô địch mở rộng Anh Vào năm 2017, đã gần với cuộc săn lùng như anh ấy đã giành được kể từ khi giành chiến thắng vào năm 2017. Tuy nhiên, kết thúc bogey của anh ấy không đủ để thu hẹp khoảng cách và bắt kịp Morikawa.

“Chỉ là kết thúc ngày hôm qua. Nếu tôi đã hoàn thành par-par, tôi đã ở trong nhóm cuối cùng. Và nếu bạn ở trong nhóm cuối cùng, bạn cảm thấy như bạn có quyền kiểm soát. Rõ ràng, hai nét đó rất quan trọng.

Trước khi đến Giải vô địch golf thế giới tại đảo Kiawah ở Nam Carolina, PGA sẽ lăn vào Thành phố đôi cho 3M Open. Cho những người chơi gôn hy vọng sẽ nhìn thấy và Đặt cược về việc Morikawa có tạo ra một sự nghiệp lớn hay không, họ sẽ phải đợi cho đến mùa giải tiếp theo khi Chuyến tham quan PGA Rolls vào quốc gia Augusta vào tháng Tư và Giải vô địch PGA vào tháng Năm.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...